xs
xsm
sm
md
lg

Logitech G810 Orion Spectrum สัมผัสเหนือระดับ

เผยแพร่:   โดย: Marsmag


Mars ชวนคุณมาระเบิดความมันส์กับความสามารถและฟีเจอร์ของ โลจิเทค จี 810 โอเรียน สเปคตรัม (Logitech® G810 Orion Spectrum) คีย์บอร์ดเล่นเกมแบบกลไกพร้อมระบบไฟส่องสว่าง RGB แบบจัดเต็ม นับเป็นการบูรณาการเทคโนโลยีชั้นนำของตลาดและคุณภาพงานผลิตภายใต้ดีไซน์สะอาดตาล้ำสมัยที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะโลจิเทค เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการเล่นอย่างแท้จริง

คีย์บอร์ดเล่นเกมแบบกลไกรุ่นนี้ พร้อมฟังก์ชั่น RGB ซึ่งประกอบด้วย สวิตซ์โรเมอร์-จี เทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของโลจิเทค สามารถตอบสนองแรงกดขณะทำงานได้เร็วกว่าคีย์บอร์ดแบบกลไกมาตรฐานทั่วไปถึง 25% ระบบไฟส่องสว่างแบบ RGB ที่ปรับแต่งแสงสีได้ตามใจชอบ และขีดความสามารถที่มากขึ้นกับการควบคุมสื่อต่าง ๆ

ด้านการออกแบบ ในทุกมุมมองเราจะเห็นงานออกแบบด้านวิศวกรรมที่ลงตัว ตั้งแต่รายละเอียดที่เรียบง่ายที่สุด เช่น พื้นผิวที่ใช้ป้องกันรอยนิ้วมือ และสายเคเบิ้ลที่ถักทอให้มีความทนทานต่อการใช้งาน ไปจนถึงรายละเอียดที่ซับซ้อนที่สุด อย่างระบบไฟส่องสว่าง RGB และสวิตซ์กลไกโรเมอร์-จี ที่ถูกออกแบบให้มีทั้งความทนทานและการทำงานที่รวดเร็วยอดเยี่ยม แสดงให้เห็นถึงเทคโนโลยีที่ล้ำนำตลาด และการรังสรรค์คุณภาพงานฝีมือได้อย่างมีเอกลักษณ์

ขณะที่สวิตซ์แบบกลไกโรเมอร์-จี เทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของโลจิเทค ซึ่งตอบสนองต่อการกดปุ่มพิมพ์งานแทบจะทันที เร็วกว่าสวิตซ์แบบกลไกมาตรฐานทั่วไปถึง 25% และด้วยระยะการกดแค่เพียง 1.5 มิลลิเมตร ทำให้สวิตซ์โรเมอร์-จี สามารถรับคำสั่งได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ช่วยให้การแข่งขันในทุกช่วงเวลาสำคัญรวดเร็วแม่นยำชนิดนับเป็นมิลลิวินาทีเลยทีเดียว นอกจากนี้ ความทนทานต่อแรงกดที่ถูกปรับปรุงให้สูงถึง 70 ล้านครั้ง ซึ่งมากเกินกว่า 40% เมื่อเทียบกับความทนทานของสวิตซ์มาตรฐานอื่น ๆ ในตลาดอุปกรณ์ต่อพ่วงด้านเกม ทำให้มั่นใจได้ว่าคีย์บอร์ดตัวนี้สามารถรองรับการเล่นเกมไปตลอดการแข่งขันอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ยังสามารถทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์โลจิเทค เกมมิ่ง (Logitech Gaming Software -LGS) ที่จะช่วยให้คอเกมทั้งหลายสามารถเลือกค่าไฟส่องสว่างของคีย์บอร์ดได้ตามใจชอบ ด้วยเฉดสีที่มีให้เลือกมากกว่า 16.8 ล้านสี และสามารถเชื่อมต่อการทำงานกับอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์อื่น ๆ ของโลจิเทคได้ทันที การใช้สีเป็นสัญลักษณ์ในการกำหนดปุ่มพิมพ์งานเพื่อตรวจสอบคำสะกดหรือคำสั่งอื่น ๆ หรือการเปลี่ยนสีให้เข้ากับการติดตั้งของเรา

อีกทั้งยังมีระบบไฟส่องสว่างด้านหลังกลางคีย์บอร์ดช่วยให้มองเห็นปุ่มพิมพ์งานได้ถูกต้องทั้งขณะเล่นเกมหรือในความมืด และยังสามารถใช้ซอฟต์แวร์ LGS ในการตั้งค่าสีให้แตกต่างกันไปในแต่ละเกมได้มากกว่า 300 เกม ทั้งหมดนี้นำไปสู่การคิดนอกกรอบเพื่อสร้างสรรค์การใช้งานคีย์บอร์ดแบบไร้ขีดจำกัด

โลจิเทค จี 810 โอเรียน สเปคตรัม ยังมีฟังก์ชั่นในการควบคุมสื่อให้สามารถเล่น หยุด หรือปิดเสียงเพลงหรือวีดีโอในทันที จึงสามารถควบคุมเพลงประกอบได้โดยไม่ต้องออกจากเกม เพียงแค่ใช้แป้นหมุนเพียงตัวเดียวในการปรับระดับเสียง หรือข้ามไปเล่นเพลงถัดไป

ทั้งนี้ในการเลือกปรับแต่งเกมที่ชื่นชอบโดยใช้ปุ่มมาโคร F1-F12 การควบคุมระบบไฟส่องสว่าง RGB ด้วยปุ่มพิมพ์งานที่กำหนดได้เอง และจะใช้ปุ่มไหนเป็นตัวปิดเมื่อต้องการเปิดโหมดเล่นเกม

คีย์บอร์ดเล่นเกมแบบกลไก จี 810 โอเรียน สเปคตรัม พร้อมฟังก์ชั่น RGB พร้อมจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในเดือนมิถุนายน ในราคาประมาณ 6,290 บาท หาซื้อได้ที่ร้าน IT City, JIB, Banana IT, และร้านจำหน่ายอุปกรณ์เกมมิ่งชั้นนำทั่วไป


กำลังโหลดความคิดเห็น...