xs
xsm
sm
md
lg

Captain America : Civil War VS บุปผาอาริกาโตะ เมื่อผีบุปผาหลอกกัปตันอเมริกา

เผยแพร่:   โดย: Marsmag


Captain America : Civil War VS บุปผาอาริกาโตะ
เมื่อผีบุปผาหลอกกัปตันอเมริกา

ปลายเมษายนต่อต้นพฤษภาคม ช่วงที่อากาศร้อนจัดอย่างนี้ การหลบร้อนเข้าโรงหนัง ตากแอร์เย็นๆ ดูหนังสนุกๆ ไปด้วย น่าจะเป็นกิจกรรมคลายร้อนยอดฮิตของใครหลายคน หากยังคิดไม่ออกว่าจะเลือกดูหนังเรื่องไหนดี mars มีหนังสองเรื่องน่าดูมาฝาก

Captain America: Civil War

แค่เห็นตัวอย่างล่าสุดที่มี 'สไปเดอร์แมน' โผล่มาในตอนท้าย ก็ทำให้กระแสของหนังซุปเปอร์ฮีโร่ที่มีคนเฝ้ารอมากที่สุดของปีพุ่งทะลุกระจุยกระจายระดับที่มียอดชมภายใน 24 ชั่วโมงเกิน 100 ล้านวิว นี่คือครั้งแรกของโลกที่เราจะได้เห็นซุปเปอร์ฮีโร่รวมตัวกันมากที่สุดในภาพยนตร์เรื่องเดียว ไล่มาตั้งแต่ Captain America, Iron Man, Black Widow, Winter Soldier, Black Panther, Falcon, The Vision, Hawkeye, War Machine, Scarlet Witch, Ant-Man และ Spider-Man โดยเรื่องราวจะดำเนินไปบนปมความขัดแย้งของเหล่าฮีโร่ที่จะแบ่งออกเป็นสองฝ่าย หลังจากแตกหักกันด้วยเหตุผลของการขอขึ้นทะเบียนซุปเปอร์ฮีโร่ ที่มาจากความกดดันของกลุ่มการเมืองซึ่งอาจมีเบื้องลึกเบื้องหลังมากกว่านั้น โดยฝ่ายหนึ่งมีไอรอนแมนเป็นผู้นำ ส่วนอีกฝ่ายก็จะนำทีมโดยกัปตันอเมริกานั่นเอง

บุปผาอาริกาโตะ

ยุทธเลิศ สิปปภาค กลับมาร่วมงานกับสหมงคลฟิล์ม ส่งหนังที่มีชื่อเรียกให้ชวนสงสัยว่า มันเกี่ยวข้องอะไรกับ ‘บุปผาราตรี’ (2003) หนังโรแมนติกเลือดนองสยองขำระดับขึ้นหิ้ง ที่ถูกอกถูกใจคอหนังจนประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องตลอดทศวรรษที่ผ่านมา โดยยุทธเลิศบอกว่า “นี่คือบุปผารูปแบบใหม่ สำหรับผู้ชมใน พ.ศ. นี้ ที่จะได้สัมผัสกับบรรยากาศของความหวาดผวาชวนขนลุกและขำไปพร้อมๆ กันในสไตล์ของหนังผีแบบบุปผา” เพียงแต่คราวนี้ทุกอย่างจะถูกคิดใหม่ทำใหม่หมด โดยยกกองไปถ่ายทำถึงเมืองนิเซโกะ บนเกาะฮอกไกโด ที่ได้รับการยกย่องว่าหิมะสวยที่สุดภายใต้อุณหภูมิติดลบ แถมนี่ยังเป็นการกลับมารวมตัวกันพร้อมหน้าของกลุ่มนักแสดงเด็กจากหนังชื่อดังอีกเรื่องอย่าง ‘แฟนฉัน’ (2003) และยังได้ เก้า-สุภัสสรา ธนชาต มารับบทเป็นบุปผาคนใหม่อีกด้วย
กำลังโหลดความคิดเห็น...