xs
xsm
sm
md
lg

HP Spectre แล็ปท็อปที่บางที่สุดในโลก

เผยแพร่:   โดย: Marsmag


เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ HP Spectre ที่ได้ผสมผสานงานวิศวกรรมและงานฝีมือจนกลายเป็นแล็ปท็อปเกรดพรีเมี่ยมเป็นครั้งแรก และนับเป็นแล็ปท็อปที่บางที่สุดในโลก ผลิตจากอลูมิเนียม CNC ที่บางเท่าถ่าน AAA หรือเพียง 10.4 มม. หน่วยประมวลผล Intel Core i5 และi7 อันทรงพลังให้ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าเมื่อเทียบกับหน่วยประมวลผลที่มักจะใช้ในคอมพิวเตอร์ระดับเดียวกัน มาพร้อมหน้าจอ Full HD แบบ diagonal edge-to-edge ขนาด 13.3 นิ้ว และระบบเสียงจาก Bang & Olufsen

ด้วยการออกแบบและผลิตฐานล่างจากคาร์บอนไฟเบอร์จึงทำให้ตัวเครื่องบาง แต่ยังคงความทนทานและมีน้ำหนักเบา โดยมีน้ำหนักรวมเพียง 1.11 กิโลกรัม พื้นผิวทองแดงมันวาวราวกับขัดด้วยมือ การเคลือบผิวเป็นประกายคล้ายเครื่องประดับ ผนวกกับนวัตกรรมบานพับซ่อนอย่างแนบเนียนจนดูเหมือนไม่มีบานพับ ทำให้ได้รูปลักษณ์และความรู้สึกระดับพรีเมี่ยม ขณะที่แบตเตอรี่ไฮบริดที่มากด้วยนวัตกรรมแยกออกเป็นสองชิ้นบางๆ ให้กำลังวัตต์เช่นเดียวกับแบตเตอรี่เพียงก้อนเดียวยาวนานถึง 9 ชั่วโมงครึ่ง

จอแสดงผล Full HD IPS(5) แบบ edge-to-Edge มาพร้อม Corning Gorilla มอบประสบการณ์การมองภาพที่ยอดเยี่ยมเมื่อแก้ไขภาพถ่าย ปรับแต่งไฟล์นำเสนองานให้สมบูรณ์แบบหรือการชมภาพยนต์ ด้วยพลังหน่วยประมวลผล Intel Core i5 และ i7 รุ่นที่ 6 พร้อม PCIe SSD ที่ทำงานรวดเร็ว และอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลได้ถึง 512GB พร้อมกับหน่วยความจำมากถึง 8GB เพื่อให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ขณะที่ระบบระบายความร้อน Intel hyperbaric cooling system ช่วยให้เครื่องทำงานต่อเนื่องโดยไม่ร้อนแม้จะมีหน่วยประมวลผลอันทรงพลังบรรจุอยู่ในตัวเครื่องขนาดเล็ก

ลำโพงสเตอริโอจาก Bang & Olufsen พร้อมเทคโนโลยี HP Audio Boost เป็นการผสมผสานฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เพื่อให้สุดยอดคุณภาพเสียง พร้อมช่องเสียบ USB Type-CTM แบบครบทุกฟังก์ชั่น 3 ช่อง ประกอบด้วย 2 ช่องที่รองรับ ThunderboltTM เพื่อให้เป็นจุดเชื่อมต่อ input/output (I/O) ที่เร็วที่สุดและใช้งานได้เอนกประสงค์ที่สุดในท้องตลาด

งานนี้หนุ่มๆชาว Mars ไม่ควรพลาดทั้งดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน และ HP Spectre ขนาดหน้าจอ 13.3 นิ้ว ก็จะวางจำหน่ายในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่นตั้งแต่เดือนพฤษภาคมนี้เป็นต้นไป โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 1,249 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 43,960 บาท


กำลังโหลดความคิดเห็น...