xs
xsm
sm
md
lg

App สุดบันเทิง & Gameสุดมัน!!!

เผยแพร่:   โดย: MarsmagAPP

Tape Measure Pro
Free / iOS

เปลี่ยนสมาร์ทโฟนเป็นตลับเมตรและสายวัด เพื่อแสดงระยะห่างระหว่างสองสิ่ง ตลอดจนความกว้างความสูงของวัตถุและพื้นที่ต่างๆ เพียงใช้กล้องในโทรศัพท์ยกขึ้นมาแล้วถ่ายรูป แอพพลิเคชั่นจะทำการประมวลผลและคำนวณออกมาเป็นค่าต่างๆ บนหน้าจอของคุณ


Star Chart
Free / Android, iOS

มอบประสบการณ์ความสุขยามค่ำคืน ด้วยแอพพลิเคชั่นที่จะช่วยให้คุณสามารถดูดาวบนท้องฟ้าได้ตื่นตาตื่นใจยิ่งกว่าเดิม ฐานข้อมูลดวงดาวกว่า 120,000 ดวงแสดงตำแหน่งบนท้องฟ้า และชื่อดวงดาวต่างๆ แบบเสมือนจริงได้อย่างแม่นยำ แนะนำวิธีการใช้แผนที่ดวงดาว และการเรียนรู้จดจำชื่อดวงดาวหรือกลุ่มดาวต่างๆ


LikeTube
Free / iOS

สนุกกับการรับชมคลิปวีดิโอต่างๆ บน YouTube ได้ง่ายดายยิ่งขึ้น อัดแน่นด้วยฟีเจอร์หลากหลายเพื่อความสะดวกในการเข้าชมหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นระบบค้นหาที่รวดเร็ว สร้าง Playlist คลิปโปรดได้มากมาย และยังสามารถดูแบบออฟไลน์ได้ง่ายๆ เพียงแค่กดปุ่ม Like


GAME

Star Wars Galaxy of Heroes
Free / Android, iOS

ให้คุณเลือกสร้างทีมจากตัวละครทั้งด้านสว่างและด้านมืดในการต่อสู้ของสงครามจักรวาล Star Wars ต่อสู้เพื่อสะสมตัวละครที่อิงจากภาพยนตร์ภาคต่างๆ สามารถอัพเลเวลและเสริมความแกร่งได้ตลอด กราฟฟิกภาพสวยงาม พร้อมสถานที่ต่อสู้ที่ล้วนมาจากในภาพยนตร์เช่นกัน


Last Empire War Z
Free / Android, iOS

รูปแบบเกมสร้างเมืองและวางแผนกลยุทธ์ที่ผู้เล่นจำเป็นต้องพาดินแดนของตนให้รอดพ้นจากการรุกรานของเหล่าซอมบี้ด้วยการวางผังเมืองให้แข็งแกร่ง รวมไพร่พลทหารและฝึกฝนให้พร้อมที่จะต่อกรกับศัตรูที่จะมาแบบไม่คาดฝัน สิ่งเดียวที่ต้องจำให้ขึ้นใจคือ ‘ต้องรอด’


Cartel Kings
Free / Android, iOS

มาเฟียที่พร้อมถล่มอริให้พังพาบ ตะลุยถิ่นของศัตรูให้ยับแล้วขโมยเงิน สมบัติ และของมีค่ามาผลาญให้สิ้นซาก พร้อมอัพเกรดอาวุธสงครามและสร้างปืนคู่ใจขึ้นมาใช้เองจากส่วนประกอบต่างๆ ที่สะสมได้จากทุกการทำลายล้าง พร้อมเรื่องราวสุดมันสไตล์ชาวแก๊งอีกมากมาย

เรื่อง : Aittipon N.
ภาพ : อินเทอร์เน็ต
กำลังโหลดความคิดเห็น...