xs
xsm
sm
md
lg

Game มันๆ VS App มากประโยชน์

เผยแพร่:   โดย: MarsmagAPP
 
ProtectPlants
Free / Android, iOS

พัฒนาโดยกรมส่งเสริมการเกษตร กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ นำเสนอข้อมูล ความรู้ และภูมิปัญญาด้านการเกษตรแบบเชิงลึก พร้อมแจ้งเตือนโรคระบาดของพืช พยากรณ์อากาศ และเทคนิควิธีต่างๆ ในการดูแลพืช แบ่งย่อยเป็นส่วนต่างๆ ประกอบด้วย ข้าว-พืชไร่, ไม้ดอก-ไม้ประดับ, ไม้ผล-ไม้ยืนต้น และพืชตระกูลจำพวกผักต่างๆ 


Room Arranger
Free / iOS

แอพพลิเคชั่นสำหรับออกแบบบ้านที่พร้อมสรรพไปด้วยฟีเจอร์มากมาย ให้คุณถ่ายทอดจินตนาการออกมาได้ดังใจ จะออกแบบบ้านทั้งหลัง ห้องพัก หรือสำนักงานในสไตล์คุณก็ง่ายดายเพียงปลายนิ้ว พร้อมด้วยแบบเฟอร์นิเจอร์ให้เลือกมากมาย แบ่งแยกสัดส่วนชัดเจน ด้วยอัตราส่วนที่แม่นยำ


Zombies, Run!
Free / Android, iOS

เก็บข้อมูลการออกกำลังของคุณ ทั้งระยะทาง เวลา และแคลอรีที่เผาผลาญ พร้อมเปลี่ยนแปลงการออกกำลังกายแบบเดิมๆ ให้สนุกสนานมากขึ้น โดยให้คุณสวมบทบาทผู้รอดชีวิตท่ามกลางเหล่าซอมบี้ หน้าที่ของคุณคือ วิ่ง วิ่ง วิ่ง และวิ่ง เพื่อออกตามหาภารกิจที่แอพฯ กำหนด พร้อมเสียงประกอบสุดเร้าใจ


GAME

Gunship Battle
Free / Android, iOS

เกมขับเครื่องบินรบแบบ 3D รวบรวมอากาศยานรบหลากหลายแบบให้เลือกใช้งานได้ตามความต้องการ ทั้งเฮลิคอปเตอร์ เครื่องบินขับไล่ และยานแบบโดรนสุดล้ำ เพื่อต่อกรกับอริศัตรูและผู้รุกรานจากต่างดาว จำลองสมรภูมิจากทั่วโลก พร้อมภารกิจโจมตีหลายรูปแบบด้วยระบบอาวุธมากมาย


The Walking Dead Road to Survival
Free / Android, iOS

ถอดแบบจากซีรีส์ยอดนิยม ให้ผู้เล่นรวบรวมทีมผู้รอดชีวิตที่มีพลังและอาวุธแตกต่างกัน มาต่อสู้กับเหล่าซอมบี้ พร้อมเรื่องราวเสมือนจริงให้คุณได้ตัดสินใจเพื่อชี้ชะตาความอยู่รอด พร้อมหาพื้นที่ปลอดภัยเพื่อสร้างฐานที่มั่น ประกอบภารกิจเพื่ออัพเกรด ทั้งพลัง อาวุธ และทักษะด้านอื่นๆ ได้อีกเพียบ


Snowboard Legend
Free / Android

โลดแล่นสโนว์บอร์ดบนภูเขาหิมะที่สูงเหนือระดับน้ำทะเลหลายพันเมตร วาดลีลาท่วงท่าสุดแพรวพราวเพื่อสะสมคะแนน พร้อมเก็บไอเท็มตามทางที่ผ่านเพื่อไว้ซื้อของและอัพเกรดออปชั่นสุดเท่ สามารถออกแบบสร้าง BaseCamp เพื่อใช้เป็นที่พักนักกีฬาได้เอง

เรื่อง : อิทธิพล เนียมสวัสดิ์
ภาพประกอบ : อินเทอร์เน็ต
กำลังโหลดความคิดเห็น...