xs
xsm
sm
md
lg

5 หนังเข้าใหม่ส่งท้ายเดือนสิงหาคม

เผยแพร่:   โดย: Marsmag

ผู้อ่านท่านใดรู้สึกบ้างว่าเดี๋ยวนี้เดือนๆ หนึ่งผ่านไปเร็วมาก ถ้าไม่ใช่เพราะงานรัดตัวปั่นกันจนลืมเวลา ก็คงเพราะเพลิดเพลินไปกับความสุขที่ต่างคนต่างพยายามเก็บเกี่ยว ในส่วนของโปรแกรมหนังเองก็เช่นกัน เผลอแผล็บเดียวหนังบางเรื่องยังไม่ทันได้ชมก็หลุดออกไปจากโรงเสียแล้ว ยิ่งสัปดาห์นี้มีเข้าใหม่ 5 เรื่อง เรียกว่าเบียดกันจนคนดูเลือกไม่ถูก

Attack on Titan Part I
Attack on Titan หรือในชื่อไทย ‘ผ่าพิภพไททัน’ คือการ์ตูนมังงะจากแดนอาทิตย์อุทัยของนักเขียน Hajime Isayama ที่ถูกพูดถึงในวงกว้างในช่วงหลายปีมานี้ การ์ตูนเรื่องนี้ว่าด้วยโลกอนาคตที่มนุษย์ต้องอาศัยอยู่ในกำแพงขนาดยักษ์ เพื่อหนีจากยักษ์กินคนซึ่งอาศัยอยู่ภายนอก แต่แล้วสงครามก็เกิดขึ้นเมื่อวันหนึ่งไททันบุกเมือง และแม่ของตัวละครเอกอย่างเอเรนถูกไททันจับกิน เขาจึงรวมกลุ่มกับเพื่อนๆ เพื่อแก้แค้น

Attack on Titan กำกับโดย Shinji Higuchi และดัดแปลงบทด้วยฝีมือของ Yusuke Watanabe แห่ง Dragon Ball Z: Battle of Gods (2013) และ 20th Century Boy (2008) จะถูกแบ่งเป็นสองภาค เหมือนภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนอย่าง Parasyte เมื่อต้นปี เพื่อบอกเล่าที่มาที่ไปของไททันอันลึกลับได้อย่างครบถ้วนAbsolutely Anything
ภาพยนตร์ ไซไฟ คอเมดี้ จับเอาจินตนาการ และความทะยานอยากของมนุษย์มาไว้ในคนๆ เดียว เมื่อ นีล คล้าร์ก (ไซม่อน เพ็กก์) ครูโรงเรียนมัธยมผู้มีชีวิตจืดชืด ถูกรับเลือกโดยเหล่ามนุษย์ต่างดาวซึ่งเฝ้ามองชีวิตของเขามานาน และเชื่อว่าชายคนนี้จะเป็นผู้กำหนดชะตากรรมของโลก จึงได้มอบพลังวิเศษให้ แต่เพราะ คล้าร์ก ไม่ต่างจากคนทั่วไป เมื่อรู้ว่าตนสามารถใช้พลังทำอะไรก็ได้สำแดงเดชจนเกิดเรื่องราวป่วนเมืองขึ้น โดยเฉพาะใช้มันเป็นช่องทางลัดเพื่อเข้าถึงตัว แคทเธอรีน (เคท เบคคินเซล) หญิงสาวในฝัน เรื่องนี้ถือเป็นผลงานชิ้นสุดท้ายของ โรบิน วิลเลียม ดาราที่เพิ่งล่วงลับไปไม่นาน ในฐานะผู้พากย์เสียง ‘เดนนิส’ สุนัขคู่ใจพระเอกของเราคน อก หัก LoveH2O
หลังจาก ‘น้ำ (หยก-ณัฐปภัสร์) ได้รับการเซอร์ไพรส์จากคนรักด้วยการบอกเลิก โลกสีชมพูพังทลายลงในพริบตา แต่ความวุ่นวายในหัวใจยังไม่หมดไปง่ายๆ เมื่อชายหนุ่ม 3 คนก้าวเข้ามา ทั้ง โอม (อนันดา เอเวอริ่งแฮม) นักธุรกิจอนาคตไกล โจ (นาวินต้าร์) ล่ามสุดหล่อภาพลักษณ์ชายในฝันแสนอบอุ่น และ ด๊อก (โทนี่ รากแก่น) เพื่อนสนิทปรึกษาปัญหาได้ทุกเรื่อง

คน อก หั LoveH2O ภาพยนตร์แนวโรแมนติกดราม่า กำกับโดย หนุ่ย-ศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์ เคยฝากผลงานไว้ใน Club Friday the Series, มิวสิควิดีโอ ไม่บอกรักแต่รักมาก ของศิลปิน เก้า จิรายุ และ ความรักดีๆอยู่ที่ไหน ศิลปิน พีท พีระ ที่ทำเอาคนอินกันทั้งบ้านทั้งเมือง โดยเรื่องนี้มีโปรแกรมเข้าฉาย 20 สิงหาคม367 วัน HIM & HER
หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบภาพยนตร์บอกเล่าเรื่องราวไปพร้อมๆ กับมุมภาพสวยๆ ด้วยแล้ว น่าจะลองเปิดใจให้กับ 367 วัน HIM & HER โดย ไวท์ - ถิรวัฒน์ ผดุงการ ผู้กำกับจาก STOP UP (จังหวะรัก จังหวะหัวใจ) และงานทีวีอีกมากมาย รวมถึงเคยคว้ารางวัลตุ๊กตาทอง ดาวร้ายยอดเยี่ยม มาถึง 2 ตัว

367 วัน HIM & HER คือเรื่องราวของ เฮด และ ไทน์ หนุ่มสาววัยกระโปรงบานขาสั้นที่มีหลากเรื่องราวให้ต้องเรียนรู้ กระทั่งก้าวเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัย และชีวิตการทำงาน โลกของทั้งคู่กว้างขึ้น ผลให้ความสัมพันธ์ค่อยๆ ห่างกันออกไป แต่ต่างฝ่ายต่างพยายามฟันฝ่าทุกอุปสรรค สุดท้ายจะสามารถประคองความรักนี้ได้ไหมต้องติดตามในโรงภาพยนตร์เท่านั่นTo The Fore ปั่น ท้า โลก
To The Fore ปั่น ท้า โลก น่าจะเป็นภาพยนตร์โดนใจคนไทยหัวใจน่องเหล็กที่ช่วงเวลานี้ถือเป็นกีฬาอินเทรนด์ในบ้านเรา เพราะหนังบอกเล่าเรื่องราวความพยายามของคนกลุ่มหนึ่ง ที่พยายามเอาชนะขีดจำกัดตัวเองเพื่อความฝัน โฟกัสไปยังความรัก และมิตรภาพในกลุ่มเพื่อน ซึ่งความสนใจคือโลเคชั่นสวยงามจากหลายประเทศ เมื่อพวกเข้าต้องเข้าแข่งขันในรายการอาชีพสำคัญๆ


กำลังโหลดความคิดเห็น...