xs
sm
md
lg

‘คลิตอริส’ สวิตช์เปิดโลกกระสันที่ผู้ชายต้องสัมผัสให้เป็น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: Marsmag

เชื่อว่าผู้ชายส่วนใหญ่รู้จักกับเจ้า คลิตอริส (Clitoris) หรือปุ่มกระสันกันอยู่แล้ว เพียงแต่อาจยังมีคำถามชวนจินตนาการ ‘เจ้าปุ่มนี้มันอยู่ตรงไหน ?’ แล้วจะจัดการอย่างไรให้คู่นอนระเบิดความเสียวขณะถูกสัมผัสด้วยเทคนิคต่างๆ นานา ที่รับรู้มา
ก่อนอื่นต้องแยกให้ออกเสียก่อนว่า คลิตอริส กับ จี สปอต (G-spot หรือ Gräfenberg spot) นั้นเป็นคนละเรื่องเดียวกันแต่ให้ผลแทบไม่ต่างกัน สำหรับ จี สปอต โดยทั่วไปจะอยู่ภายในช่องคลอดบริเวณกึ่งกลางระหว่างด้านหลังของกระดูกหัวหน่าวลักษณะคล้ายเมล็ดถั่ว และด้วยการที่มีเส้นประสาทอยู่มาก จึงไวต่อความรู้สึก หากได้รับการกระตุ้นอย่างถูกวิธีสามารถนำพาเธอไปยังจุดสุดยอดได้ ในบางกรณีพบว่าขณะคุณผู้ชายทำการสัมผัส จี สปอต อีกฝ่ายอาจถึงกับมีน้ำพุ่งออกมากันเลย

สำหรับ ลิตอริส ตำแหน่งอยู่ส่วนบนสุด ตรงที่แคมเล็กทั้งสองข้างมาบรรจบกัน เหนือรูเปิดท่อปัสสาวะเล็กน้อยประมาณ 1 นิ้ว ลักษณะเป็นก้อนเนื้อสามารถแข็งตัวได้ และถูกห่อหุ้มด้วยชั้นผิวหนังบางๆ โดยจะโผล่มาเพียงส่วนปลายขนาดเล็ก สาเหตุที่จุดดังกล่าวถูกเรียกว่า คลิตอริส ก็เพราะมีความหมายตามภาษากรีกแปลว่า กุญแจ แปลตรงไปตรงมาคือ กุญแจแห่งความกระสันที่หากถูกไขออกเมื่อไร ฝ่ายหญิงจะเปี่ยมล้นด้วยความสุขเมื่อนั้น

วิธีกระตุ้นจึงต้องใช้นิ้วค่อยๆ บดคลึง เนื่องจากเป็นศูนย์รวมของเส้นประสาท แต่การเร้าในส่วนนี้ต้องอาศัยประสบการณ์เพื่อกระตุ้นอย่างถูกวิธี เพราะลำพังการสอดใส่เพียงอย่างเดียวตำแหน่งการเสียดสีระหว่างอวัยวะเพศชายกับ คลิตอริส จะไม่เกิดขึ้นบ่อยนัก แนะนำให้ใช้นิ้วเข้าช่วยด้วยการคลึงอย่างนุ่มนวล ส่วนจะถี่ หรือเนิบๆ นั้นขึ้นอยู่กับอาการของฝ่ายหญิง

อย่าโฟกัสไปกับการใช้นิ้ว ณ จุดนั้นเพียงอย่างเดียว ลองทำนิ้วในลักษณะตัววีสัมผัสส่วนของแคมทั้งสองข้าง ขยับนิ้วขึ้นลงพร้อมๆ กัน เพื่อให้เกิดความผ่อนคลาย แต่ก็ใช่จะเป็นการพักความเสียว เนื่องจากส่วนแคม และ คลิตอริส เป็นส่วนเชื่อมต่อกัน ดังนั้นการใช้นิ้วรูปตัววี หรือแม้กระทั่งลิ้นในส่วนของแคมจึงส่งผลถึงกัน โดยมีข้อควรจำ อย่าปล่อยให้แห้งจนเกินไปหมั่นทำให้เกิดความชุ่มฉ่ำอยู่เสมอไม่ว่าต้องอาศัยสารคัดหลั่งจากฝ่ายหญิง หรือน้ำบ่อน้อยของคุณผู้ชาย

ในบางกรณีเร้าปุ่มกระสันอย่างไรกลับไม่อาจสร้างแรงบันดาลเซ็กซ์ให้เธอมีอารมณ์พลุ่งพล่าน ไม่ว่าจะพลิกแพลงตะแคงมุมแล้วกลับไม่สัมฤทธิ์ผล ตรงนี้อย่าเพิ่งโทษตัวเอง เพราะอาจมีสาเหตุมาจากมีหนังส่วนเกินที่หุ้มคลิตอริสทำให้ผู้หญิงไม่สามารถถึงจุดสุดยอด ตรงยี้เป็นปัญหาของฝ่ายหญิงที่หากทั้งคู่ให้ความสำคัญกับตรงนี้คงต้องต้องปรึกษาแพทย์เพื่อแก้ไขด้วยการขลิบหนังหุ้มคลิตอริส (Clitoral Hoodoplasty) บางส่วนออกทำให้สัมผัสรสเร้าได้อย่างเต็มที่

ข้อมูล / ภาพ จาก อินเทอร์เน็ต
กำลังโหลดความคิดเห็น...