xs
xsm
sm
md
lg

Bio-Performance Glow Revival Serum

เผยแพร่:   โดย: Marsmag

นวัตกรรมล้ำสมัยเผยผิวเปล่งประกายความงาม ในทุกมุมมอง
Bio-Performance Glow Revival Serum

ว่ากันว่า ตามปกติคนเรามักใช้เวลาเพียงแค่ 7 วินาทีในการสร้างความประทับใจในการพบเจอกันครั้งแรก แต่ความประทับใจมิใช่เกิดจากผิวที่ดูอ่อนเยาว์เพียงอย่างเดียว หากแต่เป็นผิวที่ที่เปล่งประกายไปด้วยพลังความงาม

ชิเซโด้จึงได้ทำการค้นคว้าเกี่ยวกับความเปล่งประกายของผิวพรรณจากทุกๆแนวทาง ด้วยแรงบันดาลใจจากศาสตร์อันล้ำหน้าเพื่อหาหนทางสู่การฟื้นบำรุงผิวให้ดูเปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดี พร้อมเปล่งประกายความงาม

ชิเซโด้ ขอแนะนำBio-Performance Glow Revival Serum (ขนาด 30 มล. ราคา 4,100 บาท) เซรั่มทรงประสิทธิภาพตอบรับทุกปัญหาผิว เพื่อผิวที่ดูอ่อนเยาว์เปล่งประกาย ที่สร้างสรรค์ขึ้นจากแรงบันดาลใจจากการศึกษา Ideal condition ของการลำเลียงสารอาหารที่จำเป็นสำหรับผิว นำมาสู่ส่วนผสมล้ำสมัย Multi-Capisolve1124TM ส่วนผสมเอกสิทธิ์เฉพาะของชิเซโด้ ซึ่งประกอบด้วย Super Bio-Yeast Extract และ Keihi Extract

•ช่วยดูแลให้ผิวได้รับสิ่งที่จำเป็นสำหรับการทำงานตามธรรมชาติของผิวในส่วนที่มีส่วนสำคัญในการลำเลียงอาหารผิว ซึ่งลดลงตามวัยที่เพิ่มขึ้น เพื่อรังสรรค์ผิวดูสวยเปล่งประกาย

•เสริมสร้างให้ผิวแลดูยืดหยุ่น เรียบเนียนกระชับ ดูอ่อนเยาว์ในทุกมุมมอง

แนวคิดหลักของ การศึกษา Ideal condition ของการลำเลียงสารอาหารที่จำเป็นสำหรับผิว ใช้หลักการเช่นเดียวกับการลำเลียงน้ำหล่อเลี้ยงจากแกนกลางของต้นไม้ไปยังเปลือกไม้ เมื่อเปลือกไม้หลุดออกและน้ำหล่อเลี้ยงไม่สามารถถูกลำเลียงได้ ส่งผลให้ต้นไม้แห้งตายลำต้นของต้นไม้ถูกโอบล้อมด้วยเปลือกไม้และแต่หาก น้ำหล่อเลี้ยงถูกลำเลียงไปยังทุกส่วนของ ต้นไม้ก็จะงอกงามได้อย่างสวยงาม ผิวก็เช่นกัน หากได้รับสารอาหารที่จำเป็นเพียงพอ ก็จะดูสวย อ่อนเยาว์แม้อายุจะล่วงเลย

ด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัยที่ถูกพัฒนาบนพื้นฐานของวิทยาศาสตร์แห่งวงจรการฟื้นบำรุงผิว ตรงเข้าทำงานสู่เครือข่ายอันซับซ้อนของผิว เพื่อเสริมการทำงานผิวให้เป็นไปตามธรรมชาติ ช่วยคืนความเปล่งประกายสู่ผิวคุณในทุกมุมมอง

•  ใน 1 วัน ความหมองคล้ำดูลดเลือน โทนสีผิวดูกระจ่างใสขึ้น ให้ผิวที่แลดูมีสุขภาพดี เปล่งประกาย*
•  ใน 1 สัปดาห์ รอยแดงบนผิวดูลดเลือน โทนสีผิวดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น ริ้วรอยที่เห็นได้ชัดดูลดเลือน*
•  ใน 1 เดือน จุดด่างดำดูลดเลือนอย่างเห็นได้ชัด คืนความนุ่มกระชับผิว รูขุมขนดูลดเลือน*
•  จากนี้ไป ความประทับใจที่คุณสร้างขึ้นจะหลากหลายไม่หยุดนิ่ง

เพียงใช้เป็นประจำทุกวัน ทั้งในตอนเช้าและก่อนนอน คุณจะรู้สึกได้ถึงผิวที่ดูเปล่งปลั่ง โทนสีผิวดูเรียบเนียน รูขุมขนดูลดเลือน ผิวดูอมชมพู ดูส่องประกายความงามอย่างที่สุด

และจากนี้ไป สกินแคร์จะไม่เพียงฟื้นบำรุงคุณภาพผิวคุณ แต่พร้อมจะเสริมสร้างความประทับใจให้ 7 วินาทีแรกที่สำคัญของคุณ ที่คุณบรรจงสร้างขึ้น

มาเผยผิวสวยน่าหลงใหล ชวนมอง สร้างความประทับใจ ด้วยเซรั่มใหม่ Bio-Performance Glow Revival Serum (ขนาด 30 มล. ราคา 4,100 บาท) ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ชิเซโด้ ทุกสาขา
กำลังโหลดความคิดเห็น...