xs
xsm
sm
md
lg

บอกลาความมัน บนผิวหนุ่ม

เผยแพร่:   โดย: Marsmag


Kiehl’s Since 1851 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเส้นผมแบรนด์เก่าแก่จากนิวยอร์ก และได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั่วโลกในคุณภาพมากว่า 160 ปี และยังเป็นผู้บุกเบิกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับผู้ชาย พัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการบำรุงผิวที่เฉพาะเจาะจงของผู้ชายมาตั้งแต่ทศวรรษ 1960 วันนี้ คีลส์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ในคอลเลกชัน Oil Eliminator ซึ่งประกอบด้วย Oil Eliminator Deep Cleansing Exfoliating Face Wash for Men, Oil Eliminator Refreshing Shine Control Toner for Men และ Oil Eliminator 24-Hour Anti-Shine Moisturizer for Men ผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ล่าสุดที่ใช้เทคโนโลยีอันล้ำสมัย เทคโนโลยี AeroliteTM ออกแบบมาเพื่อลดความมันส่วนเกินอันเนื่องมาจากเหงื่อ น้ำมันหล่อเลี้ยงผิว และมลภาวะอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวไม่มันเงาพร้อมช่วยกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลงทันที เมื่อใช้ต่อเนื่อง ผิวจะรู้สึกได้สมดุล ความมันเงาและรูขุมขนที่ขยายกว้างจะปรากฏให้เห็นน้อยลง วางจำหน่ายกรกฎาคม 2557

หนุ่มๆ ทั่วโลกล้วนเห็นตรงกันว่าผิวมันคือปัญหาผิวที่สร้างความกังวลใจเป็นอันดับต้นๆ และผู้ชายส่วนใหญ่ในทวีปเอเชียมีผิวมัน 1.ผู้ชายมีต่อมไขมันมากกว่าผู้หญิง (Sebaceous glands) 2.ซึ่งก่อให้เกิดความมันเงาส่วนเกินและทำให้รูขุมขนกว้าง นอกจากนี้ โดยปกติแล้วผู้ชายยังมีเหงื่อมากกว่าผู้หญิงอีกด้วย ทำให้รู้สึกไม่สบายผิวเนื่องจากเหงื่อทำให้มีคราบมันตกค้างบนผิวมากยิ่งขึ้น น้ำมันหล่อเลี้ยงผิวส่วนเกินซึ่งเกิดจากหลายปัจจัย รวมถึงมลภาวะในสภาพแวดล้อม ทำให้หนุ่มๆ รู้สึกว่าพวกเขามีผิวที่สกปรก เป็นมันเยิ้ม ส่งผลให้ชายผิวมันลังเลที่จะใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เพราะเกรงจะทำให้ปัญหาผิวมันจะยิ่งเลวร้ายลงไปอีก

Kiehl’s Since 1851 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเส้นผมแบรนด์เก่าแก่จากนิวยอร์ก และได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั่วโลกในคุณภาพมากว่า 160 ปี และยังเป็นผู้บุกเบิกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับผู้ชาย พัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการบำรุงผิวที่เฉพาะเจาะจงของผู้ชายมาตั้งแต่ทศวรรษ 1960 วันนี้ คีลส์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ในคอลเลกชัน Oil Eliminator ซึ่งประกอบด้วย Oil Eliminator Deep Cleansing Exfoliating Face Wash for Men, Oil Eliminator Refreshing Shine Control Toner for Men และ Oil Eliminator 24-Hour Anti-Shine Moisturizer for Men ผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ล่าสุดที่ใช้เทคโนโลยีอันล้ำสมัย ออกแบบมาเพื่อลดความมันส่วนเกินอันเนื่องมาจากเหงื่อ น้ำมันหล่อเลี้ยงผิว และมลภาวะอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวไม่มันเงาพร้อมช่วยกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลงทันที เมื่อใช้ต่อเนื่องผิวจะรู้สึกได้สมดุล ความมันเงาและรูขุมขนที่ขยายกว้างจะปรากฏให้เห็นน้อยลง
Oil Eliminator ผสานแอโรไลต์ ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากเทคโนโลยีของนาซา

ในการพัฒนา Oil Eliminator 24-Hour Anti-Shine Moisturizer for Men นักเคมีของคีลส์พัฒนาขึ้นโดยอาศัยเทคโนโลยี AeroliteTM และวัสดุล้ำยุคอย่างแอโรเจล (aerogel) ซึ่งเคยใช้ในการสำรวจอวกาศ1

เทคโนโลยี AeroliteTM และแอโรเจลเป็นของแข็งที่มีน้ำหนักเบาที่สุดในโลก เพราะประกอบด้วยอากาศถึงร้อยละ 99.98 ช่วยให้รู้สึกเบาราวไร้น้ำหนักเมื่ออยู่บนผิว

ด้วยโครงสร้างที่มีรูพรุนสูงและพื้นที่ผิวที่กว้าง

เทคโนโลยี AeroliteTM สามารถดูดซับน้ำมันได้มากกว่าน้ำหนักตัวถึง 4 เท่า ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์ดูดซับน้ำมันหล่อเลี้ยงผิวส่วนเกินได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เทคโนโลยี AeroliteTM ช่วยให้เหงื่อกระจายตัวและระเหยจากผิว เพราะมีคุณสมบัติไม่ชอบน้ำสูง

เนื้อผลิตภัณฑ์ช่วยกระจายแสง ทำให้ผิวดูดี ไม่มันวาว พร้อมอำพรางรูขุมขนและจุดบกพร่องต่างๆ ของผิว

นอกเหนือจากเทคโนโลยีที่ได้แรงบันดาลใจจากการท่องอวกาศที่ใช้ใน Oil Eliminator 24-Hour Anti-Shine Moisturizer for Men แล้ว คอลเลกชัน Oil Eliminator ที่ช่วยจัดการความมันเต็มรูปแบบยังใช้ส่วนผสมประสิทธิภาพสูงชนิดพิเศษจากธรรมชาติเพื่อช่วยลดน้ำมันหล่อเลี้ยงผิวส่วนเกินและความมันเงาอีกด้วย

Deep Cleansing Exfoliating Face Wash - เคลนเซอร์สูตรปราศจากสบู่และซัลเฟต เพื่อชำระล้างสิ่งสกปรกและน้ำมันหล่อเลี้ยงผิวส่วนเกินโดยไม่ทำให้ผิวลอก มีส่วนผสมของ เมล็ดแอปริคอตบดละเอียด (Crused apricot seeds) ซึ่งช่วยขจัดเซลล์ผิวและเศษเยื่อบุผิวที่เสื่อมสภาพแล้ว เพื่อช่วยลดเลือนรูขุมขน หลังใช้ ให้ความรู้สึกว่าเนื้อผิวเรียบเนียนและความมันส่วนเกินลดลงอย่างแท้จริง

ขนาด 200 มล. ราคา 1,100 บาท

Refreshing Shine Control Toner - โทนเนอร์ปรับสภาพผิวเนื้อละเอียดเป็นพิเศษ ช่วยลดความมันส่วนเกิน ส่วนผสมซึ่งมีคุณสมบัติคืนความสดชื่นให้ความรู้สึกเย็นเมื่อละอองโทนเนอร์สัมผัสกับผิว ขณะที่แคปรีลอยล์ กลีเซอรินจากพืชผัก (Vegetable-derived Capryloyl Glycine) ช่วยลดความมันส่วนเกิน ช่วยคืนความสดชื่นสู่ผิวได้ทันที ทุกเมื่อที่ต้องการ พร้อมช่วยให้ผิวดูมีสุขภาพดี สะอาด ไม่มันเงา

ขนาด 180 มล. ราคา 1,200 บาท


24-Hour Anti-Shine Moisturizer for Men - นอกจากเทคโนโลยี AeroliteTM ที่ช่วยดูดซับความมันแล้ว มอยซ์เจอไรเซอร์สูตรนี้ยังประกอบด้วยสารสกัดจากไม้โททารา (Totara Wood Extract) ที่เปี่ยมด้วยคุณสมบัติแอนติออกซิแดนต์ ฟื้นบำรุง ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น และรู้สึกสบาย แลดูเรียบเนียน และลดความมันส่วนเกินอย่างแท้จริง เมื่อใช้ต่อเนื่อง ผิวดูมันเงาน้อยลงและรูขุมขนดูเล็กลง

ขนาด 75 มล. ราคา 1,250 บาท
ผลิตภัณฑ์ Oil Eliminator ของคีลส์ ผ่านการทดสอบการก่ออาการแพ้โดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังกับผิวของชาวเอเชียแล้วว่าเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ไม่อุดตันผิว และไม่ก่อให้เกิดสิว

ประสิทธิภาพที่ผ่านการทดสอบแล้ว

ผ่านการทดสอบแล้ว¹กับกลุ่มตัวอย่างผู้ชายในการใช้ Oil Eliminator Moisturizer แสดงให้เห็นถึงการพัฒนาขึ้นของผิวอย่างมีนัยสำคัญดังต่อไปนี้ ทั้งในการประเมินผลด้วยการสัมผัสและสังเกตด้วยสายตา ทันทีหลังใช้:

√ น้ำมันบนผิว (โดยการสัมผัส)

√ ความมันเงา

√ ลักษณะรูขุมขน (ขนาด)

√ เนื้อผิว/ความเรียบเนียน

√ สภาพผิวโดยรวม

√ ผิวสะอาด

ในการทดสอบความพึงพอใจของกลุ่มตัวอย่างที่ใช้ผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 ขั้นตอน ทั้ง Face Wash, Toner และ Moisturizer²:

หลังใช้ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ :

100% บอกว่าผิวไม่รู้สึกชุ่มเหงื่อ

100% บอกว่าผลิตภัณฑ์ไม่อุดตันรูขุมขน

100% บอกว่าผลิตภัณฑ์ลดความมันส่วนเกินบนผิว

100% บอกว่ารูขุมขนที่มองเห็นได้ดูลดน้อยลง

100% บอกว่าผิวดูสะอาดสดชื่น

100% บอกว่าผิวไม่ดูมันเยิ้ม

¹อ้างอิงผลการประเมินตนเองของชายกลุ่มตัวอย่าง 52 ราย ที่มีผิวมัน โดยร้อยละ 50 เป็นผู้มีผิวแพ้ง่าย และร้อยละ 50 เป็นชาวเอเชีย หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์
 

²อ้างอิงผลการประเมินตนเองของชายกลุ่มตัวอย่างชาวเอเชีย 50 ราย ที่มีผิวมัน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์
Try Before You Buy! สามารถรับผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองได้ฟรี! ที่ร้านคีลส์ทุกสาขา
***สามารถส่งข้อมูลเพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลตัวเองสำหรับผู้ชาย มาที่เรา ที่ marsmagonline@hotmail.com หรือ โทร.0-2629-4488 ต่อ 1220***

<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>
อัปเดตหลากหลายเรื่องราวข่าวสาร สาระบันเทิงได้ที่แฟนเพจ mars magazine

-->
ไม่พบข้อมูล

 
คลิปข่าว

กำลังโหลดความคิดเห็น...