xs
xsm
sm
md
lg

สะอาดล้ำลึกด้วยพลังจากดอกไม้

เผยแพร่:   โดย: Marsmag


คีลส์ เปิดตัว Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสูตรอ่อนโยนต่อผิวที่ได้แรงบันดาลใจจาก Calendula Herbal Toner ผลิตภัณฑ์ระดับไอคอนของแบรนด์
Kiehl’s Since 1851 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเส้นผมแบรนด์เก่าแก่จากนิวยอร์ค และได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั่วโลกในคุณภาพมากว่า 160 ปี เคยเปิดตัว Calendula Herbal-Extract Toner ในช่วงทศวรรษ 1960 ซึ่งเป็นโทนเนอร์สูตรแรกของแบรนด์ที่มีส่วนผสมของกลีบดอกคาเลนดูลาที่เก็บด้วยมือและยังคงบรรจุลงในทุกขวดด้วยมือมาจนทุกวันนี้ ผลิตภัณฑ์ระดับไอคอนอายุ 50 ปีสูตรนี้กลายเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าคีลส์ทั่วโลกอย่างรวดเร็ว วันนี้คีลส์ภูมิใจที่ได้นำพลังของดอกคาเลนดูลาซึ่งผ่านการทดสอบของกาลเวลามาใช้ในผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash ซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่อทำความสะอาดผิวอย่างหมดจดทว่าอ่อนโยนพร้อมคืนความสดชื่นสู่ผิว

*** ขนาด 230 มล. ราคา 1,150 บาท วางจำหน่ายกรกฎาคม 2557

Try Before You Buy! สามารถรับผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองได้ฟรี! ที่ร้านคีลส์ทุกสาขา

ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการสร้างสรรค์มาเพื่อการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างสะอาดล้ำลึก ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ช่วยเสริมปราการปกป้องผิวโดยไม่ทำลายความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิว Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash เป็นผลิตภัณฑ์สูตรเจลที่เมื่อผสมกับน้ำจะทำให้เกิดโฟมเข้มข้นที่ไม่มีฟอง จึงเหมาะแม้ผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย

เพื่อบำรุง ปลอบประโลม และเสริมความชุ่มชื้นผิว นักเคมีของคีลส์ใช้สารสกัดจากดอกคาเลนดูลาซึ่งมีคุณสมบัติปลอบประโลมผิว และกลีเซอรินซึ่งมีคุณสมบัติในการดึงความชื้นจากอากาศ เพื่อเติมเต็มและช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื่น

รังสรรค์สูตรโดยคำนึงถึงปราการคุ้มกันผิว

ตั้งแต่ปี 1851 คีลส์อาศัยพลังของส่วนผสมที่คัดสรรอย่างพิถีพิถันในการกำหนดสูตร เพื่อให้ผลิตภัณฑ์มีประสิทธิภาพสูงทว่าอ่อนโยนต่อผิว ซึ่งเป็นวิธีการที่ยังคงใช้มาจนทุกวันนี้ “ขั้นตอนแรกสู่ผิวดูมีสุขภาพดี เริ่มต้นด้วยการทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพทว่าอ่อนโยนต่อผิว พร้อมปกป้องปราการคุ้มกันผิว” ดร.อดัม เกเยอร์ (Dr. Adam Geyer) แพทย์ผิวหนัง ที่ปรึกษาด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของคีลส์ กล่าว “หากเกิดรอยร้าวในปราการคุ้มกันผิว แม้จะเป็นแค่รอยเล็กๆ ก็เพิ่มโอกาสเกิดความระคายเคืองและอาการแพ้ได้ การทำความสะอาดผิวหน้าโดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมของสบู่ มีส่วนช่วยให้ปราการคุ้มกันผิวทำงานได้ดีตามปกติ”

คีลส์พัฒนาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าสูตรนี้โดยใช้สารลดแรงตึงผิวสองชนิด เพื่อขจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินบนผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่รบกวนปราการคุ้มกันผิว “เราพิถีพิถันคัดสรรสารลดแรงตึงผิวที่มีอะมิโนแอซิดเป็นส่วนประกอบหลัก เพื่อทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ให้ฟองมากแต่อ่อนโยนต่อผิว ขณะที่สารลดแรงตึงผิวที่สกัดจากดอกไม้เสริมประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ให้ชำระล้างสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินได้ดียิ่งขึ้น” ดร.เจฟฟ์ เยเนสกี (Dr. Geoff Genesky) หัวหน้าห้องปฏิบัติการผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และผู้จัดการฝ่ายวิจัยและนวัตกรรมของคีลส์ กล่าว

เพื่อบำรุง ปลอบประโลม และเสริมความชุ่มชื้นผิว นักเคมีของคีลส์ใช้สารสกัดจากดอกคาเลนดูลาซึ่งมีคุณสมบัติปลอบประโลมผิว และกลีเซอรินซึ่งมีคุณสมบัติในการดึงความชื้นจากอากาศ เพื่อเติมเต็มและช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื่น

ผลการทดสอบด้วยเครื่องมือแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ส่วนผลการทดสอบกับกลุ่มตัวอย่างแสดงให้เห็นถึงความพึงพอใจที่สูงและคุณภาพผิวที่ดีขึ้น

เพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าสูตรนี้ได้มาตรฐานตามที่คีลส์กำหนดไว้ ในแง่ของการปกป้องความสมบูรณ์ของปราการคุ้มกันผิว คีลส์จึงทำการวัดค่าการสูญเสียน้ำผ่านผิวชั้นนอก (trans epidermal water loss หรือ TEWL) ด้วยอุปกรณ์ ค่า TEWL ที่วัดได้หลังใช้ผลิตภัณฑ์ 1 ชั่วโมงไม่แตกต่างอย่างมีนัยสำคัญ เมื่อเปรียบเทียบกับกลุ่มตัวอย่างที่ไม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ ชี้ให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์นี้ไม่ทำให้คุณสมบัติของปราการคุ้มกันผิวด้อยลงและไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

ในการทดสอบความรู้สึกของผู้บริโภค¹ ทันทีหลังใช้ครั้งแรก:

92% รู้สึกพึงพอใจโดยรวมหลังใช้ Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์:

94% ของกลุ่มตัวอย่างรู้สึกว่าผิวรู้สึกสดชื่น

88% รู้สึกว่าผิวได้รับการทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนทว่าล้ำลึก

86% บอกว่าผลิตภัณฑ์นี้ให้การทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพสูง

90% บอกว่าผลิตภัณฑ์นี้ช่วยขจัดสิ่งสกปรก ความมันส่วนเกิน คราบเครื่องสำอาง และสารแปลกปลอมจากพื้นผิวด้านนอก

86% รู้สึกว่าผิวมีสุขภาพดีขึ้น

82% รู้สึกว่าคุณภาพผิวดีขึ้น

ส่วนผสม

สารสกัดจากดอกคาเลนดูลา (Calendula Flower Extract) - จัดเป็นเครื่องยาจีนแผนโบราณชนิดหนึ่ง ใช้เป็นสมุนไพรรักษาโรคมาแต่โบราณ การศึกษาทางพฤกษเภสัชวิทยาชี้ว่าสารสกัดนี้มีคุณสมบัติในการขจัดพิษและต้านไวรัสที่ทรงประสิทธิภาพในสูตรผสมของคีลส์ มอบการดูแลปลอบประโลมผิวธรรมดาถึงผิวมัน

กลีเซอริน (Glycerin) - มีอยู่ทั่วไปในพืช กลีเซอรินดึงดูดความชื้นจากอากาศเพื่อเสริมน้ำหล่อเลี้ยงและเติมเต็มผิว
 
 


หมายเหตุ ¹อ้างอิงผลการทดสอบกับกลุ่มตัวอย่าง 51 ราย ที่มีผิวธรรมดาถึงผิวมันหลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์
อัปเดตหลากหลายเรื่องราวข่าวสาร สาระบันเทิงได้ที่แฟนเพจ mars magazine


กำลังโหลดความคิดเห็น...