xs
xsm
sm
md
lg

คงความสดชื่น เย็นสบายผิว Ultra Facial Oil-Free Gel Cream Fresh Hydration

เผยแพร่:   โดย: Marsmag


Kiehl’s Since 1851 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเส้นผมแบรนด์เก่าแก่จากนิวยอร์ก และได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั่วโลกในคุณภาพมากว่า 160 ปี มุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์สูตรทรงประสิทธิภาพซึ่งประกอบขึ้นจากส่วนผสมธรรมชาติคุณภาพเยี่ยม คีลส์ภูมิใจแนะนำ Ultra Facial Oil-Free Gel Cream สูตรปรับปรุงใหม่ Fresh Hydration สำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมัน สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อสร้างสมดุลผิวที่เหมาะสม ซึ่งจำเป็นต่อการคงสภาพผิวที่ชุ่มชื้น ไม่มันเงาอย่างแท้จริงไว้ตลอด 24 ชั่วโมง ขนาด 50 มล. ราคา 1,250 บาท

Try Before You Buy! สามารถรับผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองได้ฟรี! ที่ร้านคีลส์ทุกสาขา
ผลิตภัณฑ์สูตรเยี่ยมนี้ประกอบด้วยสารสกัดจากรากอิมเพอราตา ไซลินดริกาและแอนตาร์กติซีนซึ่งช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น เพื่อช่วยผิวคงความชุ่มชื้นไว้ตลอด 24 ชั่วโมงเต็ม ความชุ่มชื้นที่กักเก็บไว้นี้ช่วยให้ผิวได้สมดุลขึ้นและดูมันเงาน้อยลง ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าผิวคงความชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง และเมื่อทำการทดสอบกับกลุ่มตัวอย่างโดยทา Ultra Facial Oil-Free Gel Cream บริเวณบางส่วนของหน้า พบว่าผิวคงความชุ่มชื่นมากกว่า 20% หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ไปแล้ว 24 ชั่วโมง และขนาดรูขุมขนเล็กลง 8% หลังใช้ 8 ชั่วโมง เมื่อเทียบกับบริเวณที่ไม่ได้ทาผลิตภัณฑ์

*ทดสอบในห้องปฏิบัติการโดย CorneometerTM ในกลุ่มตัวอย่างอายุ 28-65 ปี จำนวน 25 ราย


“ในการดูแลผิวมัน สิ่งสำคัญก็คือพยายามทำให้ผิวได้สมดุล ไม่ใช่แค่ใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อขจัดความมันจากผิวเท่านั้น” ดร.อดัม เกเยอร์ (Dr. Adam Geyer) แพทย์ผิวหนังที่ปรึกษาของคีลส์กล่าว “แม้จะดูเหมือนขัดกับความรู้สึก แต่ผิวมันยังคงต้องการการเสริมและปกป้องความชุ่มชื้น ผมเห็นคนไข้หลายคนพยายามลดความมันของผิวด้วยการทำให้ผิวแห้งเกินไปอยู่บ่อยๆ ซึ่งมักส่งผลให้ผิวมันยิ่งขึ้น เพราะผิวพยายามปรับสมดุลด้วยการผลิตน้ำมันออกมาชดเชยเพื่อปกป้องความชุ่มชื้นของผิวเอาไว้ ผลิตภัณฑ์ครีมเจลสูตรออยล์ฟรีที่ไม่เพิ่มความมัน แต่คงความชุ่มชื้น คือผลิตภัณฑ์พื้นฐานที่เหมาะสำหรับการบำรุงผิวมัน”

ลูกค้าที่มีผิวธรรมดาถึงผิวมันเป็นลูกค้าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกลุ่มใหญ่ของคีลส์ทั่วโลก ด้วยเหตุนี้ นักเคมีของคีลส์จึงสร้างสรรค์ Ultra Facial Oil-Free Gel Cream สูตรปรับปรุงใหม่ Fresh Hydration เพื่อตอบโจทย์ด้านการเสริมความชุ่มชื้นผิวพร้อมควบคุมความมันเงาซึ่งจำเป็นสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมัน
เสริมความชุ่มชื้น 24 ชั่วโมง

Ultra Facial Cream ผลิตภัณฑ์ขายดีทั่วโลกของคีลส์ มอบการเสริมความชุ่มชื้น 24 ชั่วโมง แต่สำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมันแล้ว ยังจำเป็นต้องบริหารความมันควบคู่ไปกับระดับความชุ่มชื้นด้วย คณะนักเคมีของคีลส์ตอบสนองความต้องการนี้ด้วย Ultra Facial Oil-Free Gel Cream สูตรปรับปรุงใหม่ Fresh Hydration ผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ที่คืนความสดชื่นแต่ไม่เหนอะหนะ ปรับสภาพผิวธรรมดาถึงผิวมันตลอด 24 ชั่วโมงเต็ม ให้ผิวชุ่มชื้นและรู้สึกสดชื่น ทั้งยังไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและไม่ทิ้งคราบตกค้างอีกด้วย ครีมเจลเนื้อบางเบาที่ใช้ได้ทุกวัน สูตรนี้ช่วยลดการเกิดประกายมัน

นักเคมีของคีลส์เลือกส่วนผสมทรงประสิทธิภาพหลากชนิดมาทำงานร่วมกันเพื่อช่วยเสริมความแข็งแรงแก่ปราการปกป้องความชุ่มชื้นของผิว ให้ผิวนุ่มดุจกำมะหยี่และดูปลอดความมันเงาอย่างแท้จริง

สารสกัดจากรากอิมเพอราตา ไซลินดริกา (Imperata Cylindrica Root Extract) - พืชซึ่งเจริญงอกงามในสภาพแวดล้อมที่แห้งแล้งและเค็มจัด พบได้ตามทะเลทรายหลายแห่งบนโลก แต่พบมากเป็นพิเศษในชนบทของของออสเตรเลีย รากของพืชชนิดนี้อุดมด้วยโพแทสเซียม ช่วยเสริมความชุ่มชื้นในทันทีและเนิ่นนาน

แอนตาร์กติซีน (Antarcticine) - ไกลโคโปรตีน (glycoprotein) จากทวีปแอนตาร์กติกา มอบการป้องกันความแห้งกร้านและการเสริมความชุ่มชื้นผิวที่ยอดเยี่ยม ส่งผลให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด พร้อมปกป้องผิวจากปัจจัยคุกคามภายนอก ทั้งยังช่วยปกป้องผิวโดยการเสริมการกักเก็บน้ำสำรองตามธรรมชาติของผิวอีกด้วย

กลีเซอริน (Glycerin) - กลีเซอรินดึงดูดความชุ่มชื้นจากอากาศเพื่อเติมเต็มและเสริมความชุ่มชื้นผิว
มอบความสมดุลระหว่างความมันเงากับความชุ่มชื้น

เพื่อแก้ปัญหาที่ดูเหมือนจะเป็นปัญหายุ่งยากซับซ้อน โดยลดความมันเงาส่วนเกินพร้อมเสริมความชุ่มชื้น ผลิตภัณฑ์สูตรเยี่ยมนี้ประกอบด้วยสารสกัดจากรากอิมเพอราตา ไซลินดริกาและแอนตาร์กติซีนซึ่งช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น เพื่อช่วยผิวคงความชุ่มชื้นไว้ตลอด 24 ชั่วโมงเต็ม ความชุ่มชื้นที่กักเก็บไว้นี้ช่วยให้ผิวได้สมดุลขึ้นและดูมันเงาน้อยลง ความมันยังทำให้รูขุมขนเด่นชัดขึ้นด้วย ผลิตภัณฑ์สูตรนี้ของคีลส์จึงช่วยกระชับรูขุมขนและลดความมันเงาส่วนเกินตลอด 24 ชั่วโมงเต็ม ครีมเจลเนื้อบางเบาสูตรออยล์ฟรีนี้ไม่ทำให้ผิวมันขึ้น และมีเมนทอลที่มอบความเย็นสดชื่นแก่ผิว

Ultra Facial Oil-Free Gel Cream สูตรปรับปรุงใหม่ Fresh Hydration ผ่านการทดสอบแล้วว่าเหมาะแม้ผิวแพ้ง่าย และกำหนดสูตรโดยไม่มีส่วนผสมของพาราเบน ซิลิโคน น้ำหอม สารแต่งสี หรือน้ำมัน เป็นผลิตภัณฑ์สูตรไม่ก่อให้เกิดสิว (non-comedogenic) จึงไม่อุดตันรูขุมขน
ผลลัพธ์ที่ทดสอบแล้วว่าคงอยู่ตลอดวัน

ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าผิวคงความชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง และเมื่อทำการทดสอบกับกลุ่มตัวอย่างโดยทา Ultra Facial Oil-Free Gel Cream บริเวณบางส่วนของหน้า พบว่าผิวคงความชุ่มชื่นมากกว่า 20% 1. หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ไปแล้ว 24 ชั่วโมง และขนาดรูขุมขนเล็กลง 8% หลังใช้ 8 ชั่วโมง 2. เมื่อเทียบกับบริเวณที่ไม่ได้ทาผลิตภัณฑ์


ในการทดสอบความพึงพอใจของผู้บริโภคที่เข้าร่วมการทดสอบ 3. หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 1 สัปดาห์:

94% ของผู้หญิงที่เข้าร่วมการทดสอบบอกว่ารู้สึกผิวชุ่มชื่นขึ้น 

90% บอกว่าไม่รู้สึกว่าผิวมันเยิ้ม

86% บอกว่ารู้สึกผิวสดชื่นขึ้น

86% บอกว่าผิวสมดุล ดูมีสุขภาพดี


หมายเหตุ

¹ดำเนินการโดย Instrumental Corneometer Testing ในกลุ่มผู้เข้าร่วมการทดสอบจำนวน 25 ราย

²การประเมินผลทางคลินิกโดยผู้ให้คะแนนชำนาญการ ในผู้หญิงที่เข้าร่วมการทดสอบจำนวน 50 ราย อายุ 18-35 ปี ที่มีผิวธรรมดาถึงผิวมันและรูขุมขนกว้าง 

³ผลการรับรู้ของผู้บริโภคจากผู้หญิงที่เข้าร่วมการทดสอบจำนวน 50 ราย อายุ 18-35 ปี ที่มีผิวธรรมดาถึงผิวมัน และรูขุมขนกว้าง
กำลังโหลดความคิดเห็น...