xs
xsm
sm
md
lg

เทคนิคพลิกแพลงกระบวนท่า ให้เซ็กซี้ด ซู่ซ่ากว่าเดิม

เผยแพร่:   โดย: Marsmag

ภาพประกอบจาก logicalspiritualism
หนุ่มคนไหนที่รักเดียวใจเดียวไม่เปลี่ยนท่า...ยึดติดอยู่กับเซ็กซ์เบสิกเดิมๆ มิชชันนารี หรือด็อกกี้สไตล์ ถามสาวข้างๆ ของคุณหรือยังว่าเบื่อไหม?

หลายครั้งที่ความสุขทางเพศของผู้หญิง เกิดขึ้นได้น้อยกว่าผู้ชายในการมีเซ็กซ์แต่ละครั้ง แต่ถ้าคุณพยายามอีกนิด สนใจเธอเพิ่มขึ้นอีกสักหน่อย พยายามพลิกแพลงท่าทางต่างๆ ไม่ให้ซ้ำซากจำเจ สร้างความตื่นเต้นเร้าใจ กระตุ้นเธอให้มีความสุขมากขึ้นกว่าที่เคย อย่างท่าเซ็กซ์สุดซี้ดที่เราภูมิใจนำเสนอในคราวนี้ การันตีได้ว่า ซี้ดทุกท่า สุขทุกที ฟันเฟิร์ม!!!

1.The missionary
เหตุผลที่ควรลอง : ท่ามิชชันนารีเป็นท่าเบสิกที่หนุ่มๆ คงรู้จักกันดี แต่จะทำอย่างไรให้คุณมีความสุขกับท่าเบสิกนี้มากขึ้น นั่นไม่ใช่เรื่องยาก ในเมื่อเราสามารถพลิกแพลงท่าเบสิกเหล่านี้ อัปเลเวลขึ้นมาอีกหนึ่งหรือสองสเต็ปเพื่อเซ็กซ์ที่ดีที่สุดของคุณ
ภาพประกอบจาก coitalalignmenttechnique
วิธีการ : ในท่ามิชชันนารี ให้ฝ่ายชายยันตัวไปด้านหน้าจนเกือบจะชนหน้าอกของฝ่ายหญิง และฐานอวัยวะเพศของฝ่ายชายก็จะบดขยี้ลงไปบริเวณคลิตอริสของฝ่ายหญิงมากยิ่งขึ้น เคลื่อนไหวโดยการขยับขึ้น-ลง แทนการขยับเข้า-ออก (ตามภาพ) โดยวิธีนี้จะทำให้ฐานอวัยวะเพศชายยังคงกระตุ้นและสัมผัสที่คลิตอริสของเธออยู่ตลอดเวลา เทคนิคนี้เรียกว่า “Coital Alignment Technique (CAT)” โดยได้รับการพิสูจน์แล้วว่าการใช้ CAT จะช่วยให้ผู้หญิงสำเร็จความใคร่เพิ่มมากขึ้น

2.The Flatiron/Downward Dog
เหตุผลที่ควรจะลอง : “เพิ่มความสุขให้เธอมากยิ่งขึ้น” โดยท่านี้พลิกแพลงมาจากท่าด็อกกี้ที่หนุ่มๆ ต่างหลงใหล และสามารถเพิ่มความสุขให้กับฝ่ายหญิงได้มากขึ้นกว่าท่าด็อกกี้ธรรมดา
ภาพประกอบจาก mens health
วิธีการ : ฝ่ายหญิงนอนคว่ำหน้าลงที่เตียงขาเหยียดยาว กางขาออกพร้อมกับยกสะโพกขึ้นเล็กน้อย เผยให้เห็นปากถ้ำอย่างชัดเจน หรือจะใช้หมอนรองไว้ใต้ท้องเพื่อยกก้นขึ้นมาก็ได้ จากนั้นให้ฝ่ายชายนอนราบลงไปบนตัวของฝ่ายหญิงทางด้านหลังพร้อมสอดใส่ พยุงตัวจากมือทั้งสองข้างที่ดันพื้นเตียงไว้ เพื่อไม่ให้ทิ้งน้ำหนักไปที่ฝ่ายหญิงมากจนเกินไป ใช้การเคลื่อนไหวเข้า-ออก ด้วยจังหวะช้าๆ โดยการเคลื่อนไหวของคุณ แรงที่ส่งออกไปจะช่วยทำให้คลิตอริสของเธอถูกบดขยี้กับพื้น ทำให้เธอรู้สึกเสียวซ่านมากยิ่งขึ้น

3.The Deck Chair/The Fusion
เหตุผลที่ควรจะลอง : “เพราะท่านี้จะสามารถไปกระตุ้นจุดจีสปอตของสาวเจ้าได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ”
ภาพประกอบจาก mens health
วิธีการ : ให้ผู้ชายนั่งลงกับพื้นในท่าเหยียดขาตรง กางขาทั้งสองข้างออกเล็กน้อย พร้อมกับเอามือทั้งสองข้างเท้าไปด้านหลังเพื่อรองรับน้ำหนัก จากนั้นให้ฝ่ายหญิงขึ้นมานั่งบนตักฝ่ายชาย พร้อมทั้งเอาขาทั้งสองข้างของเธอพาดไว้บนไหล่ของคุณ หลังจากนั้นก็จะเป็นหน้าที่ของสาวเจ้าที่จะโชว์ลีลาการขยับสะโพกเข้าๆ ออกๆ ได้ตามความปรารถนา ในตำแหน่งนี้ อวัยวะเพศของฝ่ายชายจะสามารถแทรกซึมได้ลึกกว่าที่เคย ลองหาหมอนใบเล็กๆ มารองไว้ใต้หลังของเธอ จะช่วยให้คุณกระตุ้นจุดจีสปอตของเธอได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

4.Crouching Dragon/Standing Tiger
เหตุผลที่ควรลอง : มันเป็นท่าที่เหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่รักการออกกำลังกาย และต้องการจะโชว์ความแข็งแรงและแข็งแกร่งในห้องนอนต่อหน้าสาว
ภาพประกอบจาก mens health
วิธีการ : ผู้หญิงอยู่ในท่าคุกเข่า เอามือทั้งสองข้างยันไปข้างหน้าในท่าหมอบอยู่บนเตียง โดยหันส่วนบั้นท้ายไว้ที่ปลายเตียง ช่วงเข่าจะอยู่ที่ขอบเตียงพอดี ดังนั้นขาทั้งสองข้างจะต้องเลยออกมา ฝ่ายชายแทรกตัวเข้าไปอยู่ตรงกลางระหว่างขาทั้งสองข้างของเธอในท่ายืน จากนั้นทำการสอดใส่พร้อมกับบรรเลงเพลงรักได้ตามแต่ใจคุณต้องการ โดยมีเคล็ดลับว่า ฝ่ายหญิงต้องเอาหัวเข่าชิดกันให้มากที่สุด เพื่อให้ช่องคลอดบีบรัดเจ้ามังกรยักษ์ในขณะที่กำลังมุดเข้าไปในถ้ำนั่นเอง และวิธีนี้เองสาวเจ้าอาจจะได้ยินเสียงคำรามจากพ่อมังกรไฟก็เป็นได้

5.The Pile Driver/Butter Churner
เหตุผลที่ควรลอง : ในตำแหน่งนี้จะทำให้คุณเห็นกิฟต์เซตของเธอได้อย่างเต็มตา และนั่นเองจะเป็นตัวช่วยกระตุ้นให้ความรู้สึกของคุณร้อนแรงขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ แต่มีคำเตือนเล็กน้อยว่าไม่ควรอยู่ในท่านี้นาน เพราะอาจจะทำให้สาวของคุณบาดเจ็บได้
ภาพประกอบจาก mens health
วิธีการ : ผู้หญิงนอนราบกับพื้น จากนั้นยกขาทั้งสองข้างขึ้นโดยทิ้งน้ำหนักทั้งหมดไว้ที่ไหล่ คล้ายกับว่ากำลังจะตีลังกากลับหลัง หากเอาหมอนข้างมารองไว้ที่หลังจะช่วยให้เธอรู้สึกสบายมากขึ้น จากนั้นให้ผู้ชายมายืนคร่อมที่ลำตัวของเธอ ค่อยๆ ย่อตัวลงพร้อมกับหย่อนปืนของคุณลงในซอง โดยใช้ดึงขึ้นและย่อตัวลง อย่างระมัดระวัง พยายามอย่าทิ้งน้ำหนักตัวของคุณไปที่ตัวเธอมากนัก เพราะฝ่ายหญิงจะใช้ส่วนคอในการรับน้ำหนัก


กำลังโหลดความคิดเห็น...