xs
xsm
sm
md
lg

‘แพนเค้ก’ เซ็กซี่บ้านนา ซุป’ตาร์ออนไลน์ กดไลค์เป็นล้าน!!

เผยแพร่:   โดย: Marsmag

แค่เปิดภาพสะพานโค้งมาภาพแรก ก็ทำเอาหลายคนตกอกตกใจจนต้องแชร์ภาพกระจายเฟชบุ๊ก ถึงตอนนี้ เพจ ‘Sexy Pancake’ มียอดคนกดไลค์เกือบล้านเข้าไปแล้ว!!

ความสำเร็จของ ‘พี่สุ’ สุระ นารินทร์ ตำแหน่งช่างภาพ และ ‘น้องแพนเค้ก’ นิวัฒน์ แสงหม้อ ตำแหน่งนางแบบ เจ้าของเพจ ต้องยอมรับว่า แรงถึงขั้นฉีกตำราการตลาดแบบกระจุยกระจาย เพราะถ้าว่ากันตามตรง ภาพของแพนเค้ก (ในเพจ) มีความงามไม่ถึงคืบของแพนเค้กตัวจริงเลยแม้แต่นิด แถมหลายคนบอกว่า น่าเกลียด น่ากลัวซะด้วยซ้ำ

“เราทำก็เพราะความสนุก แล้วสุเองก็ไม่ได้มีความรู้เรื่องอินเทอร์เน็ตอะไรเลย ขนาดเพจยังมั่วๆ จนเปิดได้ เพจเพิ่งมาสมบูรณ์ 2 เดือนมานี้เอง เพราะฉะนั้นก็เลยไม่ได้วางคอนเส็ปต์อะไรมากมาย แต่ที่ต้องถ่ายชุดชั้นในหรือชุดว่ายน้ำ ก็เพราะถ้าไม่ใส่แล้วจะเรียกว่าเซ็กซี่ได้ยังไงล่ะ” เจ้าของไอเดียอธิบาย

ในความรู้สึกของพวกเธอ ถึงความดังของเพจอาจจะดูบังเอิญ แต่ถ้ามองในแง่ไอเดียแล้ว ต้องถือว่าจัดเต็ม จุดเด่นหลักๆ นั้นอยู่ที่โลเคชั่นการถ่ายทำที่เป็นท้องทุ่งไร่นา ซึ่งส่วนใหญ่เป็นภาพที่บ้านหนองม่วง จังหวัดขอนแก่น หมู่บ้านของพวกเธอเอง แต่บางครั้งพี่สุต้องพาน้องแพนขี่มอเตอร์ไซค์ไปหาโลเคชั่นใหม่ๆ ไกลหลายกิโลเลยทีเดียว

การแต่งหน้าแต่งตาของตัวน้องแพนเค้กก็เรียกว่าเต็มที่ แถมลีลาการโพสท่าก็ไม่ธรรมดา เพราะออกลีลาแอ๊กชั่นเกินใครจะคาดเดาได้

“จริงๆ นางแบบอาจจะเป็นคนอื่นก็ได้ แต่ลองคิดแล้วกัน จะมีกี่คนที่จะยอมนุ่งกางเกงในให้สุถ่าย แล้วถ้าจะให้แอ๊บสวยใครเขาจะดู แล้วคนไม่สวยแบบแพนเค้กจะทำยังไงให้คนเขาอยากดู”

เพราะฉะนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกเลย เมื่อภาพของเธอถูกปล่อยจนว่อนเน็ต สื่อต่างๆ จึงรุมตอมกันยกใหญ่ ตั้งแต่โทรทัศน์ หนังสือพิมพ์ นิตยสาร เว็บไซต์ เรียกว่าเชิญเธอไปสัมภาษณ์ไม่เว้นแต่ละวัน

วันนี้น้องแพนเค้กกลายเป็นบุคคลที่ผับในภาคอีสานต้องการตัวมากที่สุด เพราะถ้าเธอไปโชว์ที่ไหน รับประกันว่าคนทะลักแน่ๆ

ความแรงนี้ พี่สุได้ยินจากปากเจ้าของผับว่า จ้างวงดนตรีชื่อดังมาเล่นยังไม่ฮอตเท่ากับน้องแพนเค้กไปดิ้นแค่ 1-2 เพลง

ในฐานะของเจ้าของไอเดีย พี่สุยอมรับตามตรงว่า บางทีก็อดเป็นห่วงน้องแพนไม่ได้ เพราะหากมองเผินๆ หลายคนอาจจะคิดว่า เธอเป็นคนตลกหรือชอบโชว์ แต่จริงๆ แล้วเธอขี้อายมากๆ

ขณะที่น้องแพนดูจะมีทีท่าหนักใจน้อยกว่า เพราะเธอบอกว่าชอบที่มีแฟนคลับมารุมล้อม

“วันไหนที่ผมตรง ก็โดนแฟนคลับคอมเมนต์ว่าผมตรง วันนั้นแต่งหน้ามาก สวยขึ้นก็ยังโดน เพราะเขาอยากให้เอาบ้านๆ ธรรมชาติ ไม่ให้แต่งหน้า ไม่ให้ทำผมตรง”

แถมหลายๆ ครั้งก็รู้สึกประทับใจด้วยซ้ำ เพราะทุกคนต่างมารอดู อย่างที่มหาสารคาม คนรอต้องรอเธอขึ้นเวทีเป็นชั่วโมงๆ และพอขึ้นก็อื้ออึงด้วยเสียงกรี๊ด จนเธออดยิ้มไม่ได้

“เวลาหนูไปโชว์ตัว แฟนคลับเยอะมาก ลงเวทีมาแทบไม่ได้กลับบ้าน แล้วถ้าไปที่ไหนหนูจะบอกก่อน อย่างไปที่โคราช เขาก็ไปรอเลย จำได้ว่าที่นี่เกือบแตก ไม่มีที่จะยืน พอโชว์เสร็จจะกลับขึ้นรถก็ไม่ได้ ต้องถ่ายรูปให้ครบทุกคน ดีที่พี่เขาลากขึ้นรถก่อน ไม่อย่างนั้นคงไม่มีเวลาพักผ่อน”

สำหรับแผนการในอนาคต ทั้งคู่ก็ยอมรับว่า ทำไปทำมาก็เริ่มจะตันแล้วเหมือนกัน แถมช่วงนี้งานเยอะ เลยไม่ค่อยมีเวลาคิดเท่าไหร่ แต่ที่วางเอาไว้คร่าวๆ ก็คือ พี่สุอาจจะต้องลงไปเล่นด้วยเป็นบางคลิป เพื่อให้แพนเค้กสนุกขึ้น

“พอคนคาดหวังเยอะๆ มันก็ทำให้เรากดดันพอสมควรนะ แต่เรายอมรับว่า ที่เพจดังนั้นเป็นเพราะกระแส ไม่แน่อีก 1-2 เดือนก็อาจจะดับก็ได้ และเราก็คืนสู่วิถีวงจรแบบบ้านๆ เหมือนเดิม เพราะฉะนั้นเราจึงไม่ความคาดหวัง แล้วถ้าถึงวันนั้นก็ไม่จำเป็นต้องรู้สึกเสียดาย หรือเสียใจมากมาย” พี่สุกล่าวทิ้งท้าย

ข้อมูล : นิตยสาร mars ฉบับสิงหาคม 2556
คอลัมน์ : ALLmost Famous
เรื่อง : เด็กฝึกงานมือวางอันดับ 0
ภาพ : พาณุวัฒน์ เงินพจน์
กำลังโหลดความคิดเห็น...