xs
xsm
sm
md
lg

สุดยอดคุณพ่อ ที่หนุ่มๆ อยากขอเป็นลูกเขย

เผยแพร่:   โดย: Marsmag

วันพ่อ เดินทางมาถึงอีกครั้งหนึ่งแล้วครับ สำหรับคนที่รักพ่อ ก็ต้องทำดีต่อพ่อให้มากๆ ไม่เฉพาะวันนี้เท่านั้น แต่ต้องทุกๆ วัน อย่างไรก็ตาม หากจะถือโอกาสใช้วันพ่อนี้ มอบสิ่งดีๆ ให้กับบุคคลที่โลกเรียกว่าพ่อ ก็เป็นสิ่งที่ดีงามยิ่งนัก

เรารักพ่อครับ

มีเรื่องราวดีๆ ของพ่อมากมายในโลกที่สามารถหยิบมาบอกเล่าได้ไม่รู้จบ แต่ที่เราอยากหยิบมาเล่าในเซ็กชันสำหรับหนุ่มๆ นี้ เป็นพ่ออีกแบบหนึ่ง ซึ่งน่าจะถูกใจคุณผู้ชายเป็นแน่แท้ เพราะคุณพ่อเหล่านี้ไม่ได้มีดีแค่ความสามารถหรือผลงานเป็นที่ประจักษ์ หากแต่ยังมีทายาทแสนสวย น่ารัก และเซ็กซี่ จนเราเชื่อว่า หนุ่มๆ คงอยากเรียกคุณพ่อเหล่านี้ว่า “พ่อตา” ไปตามๆ กัน

ถ้าเป็นเมื่อก่อน คุณพ่อบ้านไหนมีลูกสาวแบบนี้ รับรองหัวกระไดบ้านไม่แห้งแน่นอน ว่าไหม?
1. ลิฟ ไทเลอร์ ลูกสาว สตีเวน ไทเลอร์
หากกล่าวถึงวงแอโรสมิธแล้ว ถ้าไม่พูดถึงลูกสาวสุดที่รักของนักร้องนำปากกว้าง สตีเวน ไทเลอร์ (Steven Tyler) อย่าง ลิฟ ไทเลอร์ ก็คงไม่ได้ แต่เธอกว่าจะรู้ว่าเขาเป็นพ่อก็ตอน 8 ขวบแล้ว แถมรู้ด้วยความบังเอิญอีกต่างหาก เราคงไม่ต้องการันตีถึงความสามารถของเธออยู่แล้ว สังเกตจากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์หลายเรื่องเรียกใช้บริการของเธออยู่


2. พีชเชส เกลดอฟ ลูกสาว เซอร์บ๊อบ เกลดอฟ
ลูกสาวนักดนตรีส่วนมากจะห่ามโหนเล็กน้อย อย่าง พีชเชส เกลดอฟ ลูกสาวท่านเซอร์บ๊อบ เกลดอฟ นักดนตรีระดับตำนานชาวไอร์แลนด์ ที่เคยมีภาพหลุดของเธอในระหว่างมั่วยาอยู่กับชายคนสนิท ซึ่งก่อนหน้านี้เธอเป็นนักเขียนให้กับสื่อหลายฉบับ แต่พอเข้าวงการไหงเป็นงี้ได้ไม่รู้ แต่ด้วยหน้าตาและการแต่งตัวที่โดดเด่น ทำให้หลายคนจับตามองเธอในฐานะไอดอลรุ่นใหม่
3. เอ็มมา โรเบิร์ต ลูกสาว อีริค โรเบิร์ต (หลานจูเลีย โรเบิร์ต)
ถ้าใครรู้สึกคุ้นๆ กับนามสกุลของดาราสาวชาวอเมริกันคนนี้ ก็บอกให้เลยว่าเธอเป็นหลานของนักแสดงชื่อดัง จูเลีย โรเบิร์ต พ่อของเธอเป็นนักแสดงนาม อีริค โรเบิร์ต พี่ชายของน้าจูเลียของเธอนั่นเอง เนื่องจากตามตูดน้าจูเลียไปกองถ่ายบ่อยๆ เมื่อยังเด็กทำให้เธออยากเป็นนักแสดง แม้ว่าภาพของเธอจะออกเป็นสาวหวาน แต่ชีวิตเธอก็ไม่ได้สวยหรูนักเนื่องจากพ่อของเธอติดโคเคน แต่ก็สามารถเลิกและกลับมาเข้าสู่วงการได้ เธอเป็นนักแสดงและบางครั้งเธอก็ได้ทำงานเพลงประกอบละครที่เธอเล่นบ้าง โดยหลังๆ เราจะเห็นเธอถ่ายแบบในชุดว่ายน้ำบ้างแล้ว
4. ลีลี่ คอลลินส์ ลูกสาว ฟิล คอลลินส์
ลิลลี่ คอลลินส์ เป็นลูกสาวของนักดนตรีชาวอังกฤษ นาม ฟิล คอลลินส์ เธอเป็นทั้งนักแสดงและอีกบทบาทคือนักเขียนให้กับนิตยสารอีกมากมาย อย่าง seventeen cleo มีความสามารถเยอะไม่แพ้พ่อ ผู้ที่เคยตีกลองไป ร้องเพลงไปเนื่องจากวงคัดนักร้องดีๆ ไม่ได้ จนเขาต้องร้องเอง โดยฟิลผู้พ่อเคยออกอัลบั้มเดี่ยวที่ตัวเองเล่นเครื่องดนตรีเองทุกชิ้นมาแล้ว
5. เซียะถิงถิง ลูกสาวเซียะเสียน (น้องสาวเซียะถิงฟง)
ลูกสาวของดาราระดับตำนานแห่งเกาะฮ่องกง เซียะเสียน และน้องสาวของ เซียะถิงฟง นักแสดง นักร้อง ผู้กำกับคนดังของฮ่องกง เธอผ่านงานในวงการนี้มาบ้างอย่างเดินแบบ ถ่ายแบบ และภาพยนตร์ เธอเคยบอกปัดบทวาบหวามอย่างชัดเจนว่าเธอไม่เล่น ถ้าจำเป็นก็จะใช้นักแสดงแทน แต่ด้วยความเซ็กซี่ของเธอเรายังคงหวังให้เธอโชว์ของให้มากกว่านี้ โดยตอนนี้ได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดของ “หวัง จิง” ที่เคยปั้นซูฉีจนดังมาแล้ว
6. อลิซาเบธ แจ็คเกอร์ ลูกสาว มิก แจ็คเกอร์
เด็กสาวจากวงหินกลิ้ง ลูกสาวของตำนานที่ไม่ยอมตาย มิค แจ็คเกอร์ โดยปัจจุบันเฮียแกเป็นท่านเซอร์ไปแล้ว โดยลูกสาวแกถือว่าเป็นนางแบบที่ประสบความสำเร็จ แม้เจ้าตัวจะไม่ได้คาดหวังอะไรมากกับวงการนี้ แต่ด้วยความงามที่งามงดที่ไม่มีใครอยากทิ้งขว้าง แค่งานแรกของเธอก็ทำให้เครื่องสำอางชื่อดังอย่าง Lancome ต้องจับเธอให้มาเป็นนางแบบโฆษณา และหลังจากนั้นอีกหลายตัว เพราะอะไรก็ดูรูปเธอเอาละกันนะ
7. มอนทานา ฟิชเบิร์น ลูกสาว ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น
มอนทานา ฟิชเบิร์น หรือชื่อในวงการ Chippy D ดารา นักแสดงหนังผู้ใหญ่หรือหนังโป๊นั่นเอง ไม่น่าเชื่อว่าเธอจะเป็นลูกสาวของเฮียผิวดำใน The Matrix ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น ซึ่งแน่นอนว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ในฐานะพ่อลูกไม่ค่อยดีเท่าที่ควร8. ไมลีย์ ไซรัส ลูกสาว บิลลี่ เรย์ ไซรัส
นักร้องนักแสดงสาวผู้ที่ไม่ได้หล่นไกลต้นผู้เป็นพ่อ บิลลี่ เรย์ ไซรัส นักร้อง นักแต่งเพลงคันทรีระดับตำนานชาวอเมริกัน เธอประสบความสำเร็จอย่างมากในฐานะนักร้อง และยังมีงานแสดง ออกแบบเสื้อผ้า ถึงหลังๆ เธอจะถูกนักข่าวจับตามองจนมีภาพแย่ๆ ของเธอออกมาเยอะ จนเคยถูกขนานนามให้เป็นหนึ่งในคนดังทรงอิทธิพลยอดแย่ แต่ผลงานของเธอก็ยังเป็นสิ่งที่วัยรุ่นยุคนี้ต้องการอยู่ดี แค่อิทธิพลของพ่อคงไม่ช่วยให้เธอมาไกลขนาดนี้หรอก
9. โรแซน ทัง ลูกสาว ทังชุนจง
หลานสาวของนักแสดงรุ่นใหญ่ ทังเจิ้นเย่ และลูกของนักแสดงในสังกัด ATV ทังชุนจง ด้วยความงามระดับตัวเต็งมิสฮ่องกง คงพอจะบอกระดับดีกรีของเธอได้ แต่น่าเสียดายที่เธอหยุดอยู่แค่ 6 คนสุดท้ายในการประกวดมิสฮ่องกง 2012 แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้เธอดูน้อยค่าลงไปสำหรับเราแต่อย่างใด

กำลังโหลดความคิดเห็น...