xs
xsm
sm
md
lg

ส่องยกทรง ทะลุถึงหัวใจ!!

เผยแพร่:   โดย: Marsmag


“ใครบอกว่าเข้าใจผู้หญิง มันผู้นั้นไม่เข้าใจอะไรเลย” คำพูดนี้ทำให้ชายอกสามศอกอย่างเราหวาดผวากับความเป็นอาร์ตตัวแม่ของเจ้าหล่อน ได้อย่างนู้น จะเอาอย่างนี้ ได้อย่างนี้ จะเอาอย่างนั้น ความอาร์ตของเธอคงทำให้เรามึนกันไป อย่าได้ถามเซ้าซี้นะ จะมีได้เรื่องสักครา เอาอย่างนี้ดีกว่า เรามีวิธีตรวจสอบใจของสาวๆ ผ่านชุดชั้นในของเธอ เพราะชุดชั้นในก็เหมือนปราการด่านสุดท้ายที่เราจะต้องฟันฝ่าเข้าไปชิมิ..อิอิ ว่าไงไปดูกันเลยดีกว่า

ชั้นในผ้าลูกไม้

หากหล่อนนั้นไซร้เป็นคนชอบชั้นในผ้าลูกไม้แล้วล่ะก็ คุณรู้ไว้เลยว่าหล่อนเป็นคนมีความมั่นใจอยู่พอตัวเลยล่ะ แถมยังเป็นสาวเจ้าเสน่ห์ที่มีจริตเย้ายวน และยังมีแรงดึงดูดต่อเพศตรงข้าม คุณเธอสามารถทำให้อารมณ์ของหนุ่มๆ กระเจิดกระเจิงได้ง่าย ยิ่งเป็นผ้าลูกไม้สีดำด้วยแล้ว ยิ่งร้อนแรงเซ็กซี่สุดๆ ไปเลย ระวังตัวคุณไว้ให้ดี จะโดนหล่อนกระชากวิญญาณเอาง่ายๆ

ชั้นในแบบสวยงาม

สาวๆ ที่ให้ความสำคัญกับการเลือกกางเกงในแบบสวยงามให้เข้ากับชุดชั้นใน นั่นหมายถึงเธอ เป็นคนพิถีพิถัน และความสำคัญต่อรูปลักษณ์ภายนอกเป็นอย่างมาก และยังขยันหาสิ่งที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์และแรงดึงดูดให้กับตัวเองให้ดูน่าตื่นตาตื่นใจแบบไม่มีวันเบื่ออีกด้วย น่าอิจฉาแฟนหนุ่มของหล่อนจริงๆ

ชั้นในจีสตริง

จี๊ดสุดๆ สาวๆ ที่ชอบใส่ชั้นในจีสตริง ระวังให้ดี คุณเธอเป็นคนมีเสน่ห์ไม่เบา แต่ยังไม่กล้าที่จะแสดงมันออกมาเท่านั้นเอง ส่วนมากหล่อนมักเลือกซ่อนอารมณ์ปรารถนาไว้ข้างใน แต่เมื่อใดที่พร้อมปลดปล่อย ก็ไม่มีอะไรสามารถมาหยุดยั้งได้เช่นกัน แล้วคุณล่ะ พร้อมจะตอบสนองเธอได้ไหม

ชั้นในเต็มตัว

บ่งบอกได้ชัดเจนว่าเธอเป็นคนเจ้าระเบียบและเคร่งครัดในจารีตประเพณีบางทีก็จู้จี้จุกจิกเกินไปจนคนรอบข้างมองว่าเธอนั้นเป็นคนหัวโบราณ อย่าไปทำเจ้าชู้ใส่เธอก่อนละกัน ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวเธอจะหายไปง่ายๆ นะ ยิ่งคุณเจ้าชู้ด้วยละก็ พยายามอย่าให้จับได้ล่ะ เป็นกำลังใจให้คุณครับ อิอิ

ชั้นในรูปสัตว์

ลึกๆ แล้วสะท้อนถึงอารมณ์ร้อนแรงของเธอที่พร้อมทำให้ชายหนุ่มหยุดหายใจได้ทุกเมื่ออารมณ์ปรารถนาอยากมีคู่ของเธออยู่เหนือกฎระเบียบทั้งปวง เป็นสาวที่ชื่นชอบความท้าทายไม่เบาเลย ระวังอย่าให้เกมรักเกมรุกของคุณหย่อนยานล่ะ เธอไปแน่

ชั้นในลายกุ๊กกิ๊ก

ลวดลายน่ารักแบบนี้แสดงว่าหล่อนยังมีความรู้สึกเป็นเด็กน้อยอ่อนต่อโลก เพราะคุณยังมีความคิดเป็นเด็กอยู่เสมอ บางทีคุณเธออาจจะคิดว่ามันน่ารักและช่วยให้ดูดี แต่หนุ่มๆ ทั้งหลายกลับมองว่าคุณนั้นเป็นเด็กที่ไม่รู้จักโตสักที แต่คิดว่าคงเหมาะสำหรับหนุ่มๆ ที่ชอบกินเด็กล่ะมั๊ง อิอิ

ไม่ใส่อะไรเลย

…..ว๊าว! หล่อนกำลังมีเป้าหมายเพื่อที่จะยั่วยวนคุณอยู่แน่นอน เธอเป็นสาวกล้าได้ กล้าเสียจนบางทีทำอะไรโดยไม่ยั้งคิด หลายครั้งที่รู้ทั้งรู้ว่าผิดแต่ก็ยังทำไปได้

ภาพอินเตอร์เน็ต
กำลังโหลดความคิดเห็น...