ลมแทบจับ! เจ้าของที่ดินเมืองระยองนำรถแบ็กโฮปรับพื้นที่เจอระเบิดสมัยสงครามโลก เผยแพร่: 10 ส.ค. 2563 19:06 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ ระยอง- ลมแทบจับ ! เจ้าของที่ดินเมืองระยอง นำรถแบคโฮเข้าปรับพื้นที่เตรียมปลูกบ้านจัดสรร กลับเจอวัตถุระเบิดสมัยสงครามโลกฝังใต้ดิน แจ้ง จนท. EOD เข้าตรวจสอบเตือนชาวบ้านหากพบระเบิดห้ามเคลื่อนย้ายให้รีบแจ้ง จนท.ทันที รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง เดชะบุญเพื่อนเตือนทัน! เด็กไม่รู้เจอ M67 ก้นคลองแห้งขอด ถือเดินเล่นโชคดีไม่บึ้ม แตกตื่นทั้งวัด! พบระเบิดน้อยหน่าถูกทิ้งในวัดพิมพฤฒาราม เมืองพนัสนิคม กรมปศุสัตว์ยันไวรัสกาฬโรคในม้าไม่ติดสู่คน ไม่เกี่ยวโควิด-19 แล้งหนักกระทบพื้นที่ปลูกบัวลดฮวบ คาดวันมาฆบูชานี้ไม่พอจัดส่ง EOD ตรวจวัตถุต้องสงสัยย่านหัวลำโพง พบภายในเป็นเขียง-เก้าอี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง เดชะบุญเพื่อนเตือนทัน! เด็กไม่รู้เจอ M67 ก้นคลองแห้งขอด ถือเดินเล่นโชคดีไม่บึ้ม แตกตื่นทั้งวัด! พบระเบิดน้อยหน่าถูกทิ้งในวัดพิมพฤฒาราม เมืองพนัสนิคม กรมปศุสัตว์ยันไวรัสกาฬโรคในม้าไม่ติดสู่คน ไม่เกี่ยวโควิด-19 แล้งหนักกระทบพื้นที่ปลูกบัวลดฮวบ คาดวันมาฆบูชานี้ไม่พอจัดส่ง EOD ตรวจวัตถุต้องสงสัยย่านหัวลำโพง พบภายในเป็นเขียง-เก้าอี้
เดชะบุญเพื่อนเตือนทัน! เด็กไม่รู้เจอ M67 ก้นคลองแห้งขอด ถือเดินเล่นโชคดีไม่บึ้ม แตกตื่นทั้งวัด! พบระเบิดน้อยหน่าถูกทิ้งในวัดพิมพฤฒาราม เมืองพนัสนิคม กรมปศุสัตว์ยันไวรัสกาฬโรคในม้าไม่ติดสู่คน ไม่เกี่ยวโควิด-19 แล้งหนักกระทบพื้นที่ปลูกบัวลดฮวบ คาดวันมาฆบูชานี้ไม่พอจัดส่ง EOD ตรวจวัตถุต้องสงสัยย่านหัวลำโพง พบภายในเป็นเขียง-เก้าอี้