xs
xsm
sm
md
lg

เผยภาพนาทีสยองอุบัติเหตุซ้ำซ้อน 3 คัน หญิงดับ 1 ราย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นครปฐม - อุบัติเหตุสลด! รถชนเกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อน หลังเก๋ง 2 คันชนกันกลางสามแยก ช่วงผู้โดยสารหญิงเก๋งที่เกิดอุบัติเหตุกำลังเดินลงจากรถ 6 ล้อเบรกไม่ทันหักหลบซ้ายรถเทกระจาดทับร่างบาดเจ็บสาหัส ก่อนไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล

วันนี้ (3 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.ชุมพล แตงจุ้ย พนักงานสอบสวน สภ.บางเลน จ.นครปฐม รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนกัน ที่เกิดเหตุพบรถยนต์และรถบรรทุก 6 ล้อชนกัน จำนวน 3 คัน บริเวณสามแยกอริยะเกษตร ถนนสายศาลายา-นราภิรมย์ ส่งผลให้รถบรรทุก 6 ล้อพลิกคว่ำ กระสอบเมล็ดพลาสติกกระจายเกลื่อน มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสในที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุชาวบ้านเรียกกันว่า สี่แยกอริยะเกษตร พบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีอาร์วี สีขาว จอดอยู่กลางสามแยก ด้านหน้าได้รับความเสียหาย โดยชนกับรถบรรทุก 6 ล้อ สีฟ้า ทะเบียน 88-5155 กรุงเทพ ป้ายหัวรถเขียนชื่อบางเลนพลาสติก โดยกระสอบบรรจุเม็ดพลาสติกที่บรรทุกมาหกกระจายเกลื่อนนับ 100 กระสอบ ห่างมาประมาณ 50 เมตร พบรถเก๋งยี่ห้อบีเอ็มดับบลิว สีขาว รุ่น X 3 หมายเลขทะเบียน 4 กส 7780 กทม. สภาพด้านหน้ายุบพังเสียหาย กระโปรงหน้าฉีก ด้านท้ายรถมีร้อยถูกชน และยังพบป้ายบอกทาง โคมไฟส่องสว่างถนนหักโค่น และป้ายสัญลักษณ์บอกทางแยกหักล้มระเนระนาด

โดยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม ได้เข้าช่วยเหลือหญิงได้รับบาดเจ็บซึ่งอยู่ในบริเวณที่กระสอบเม็ดพลาสติกตกลงมาทับ ซึ่งมีอาการหมดสติ มีเลือดออกปาก. จมูก และออกมาจากหู ทราบชื่อต่อมาคือ นางมณฑณา คำหอมชื่น อายุ 64 ปี ที่อยู่ 181 ม.3 ต.บางเลน อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี โดยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม ได้ทำการปฐมพยาบาลในที่เกิดเหตุและได้รับแจ้งจากรถแอดวานซ์โรงพยาบาลหลวงพ่อเปิ่น อ.นครชัยศรี ซึ่งอยู่ใกล้พื้นที่เกิดเหตุให้เคลื่อนย้ายนำผู้บาดเจ็บนำส่งโรงพยาบาล แต่ได้เสียชีวิตที่โรงพยาบาลในเวลาต่อมา ในส่วนรถและทรัพย์สินของทางราชการที่ได้รับความเสียหายจะต้องรอเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางเลน เข้าตรวจสอบอีกครั้ง

เบื้องต้น จากภาพวงจรปิดที่เจ้าหน้าที่ได้มา พบว่า ช่วงเกิดเหตุรถยนต์เก๋งยี่ห้อบีเอ็มดับบลิว ได้ขับมาบนถนนดังกล่าวและกำลังชะลอรถเพื่อจะเลี้ยวขวา เป็นจังหวะเดียวกับที่รถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า ซีอาร์วีขับตามท้ายมาและพุ่งชนท้ายอย่างจัง จนรถเก๋งบีเอ็มดับบลิว พุ่งกระเด็นไปทางด้านหน้า ส่วนรถยนต์เก๋งซีอาร์วี ได้เสียหลักเลี้ยวเข้ามาทางขวาของสามแยก

ซึ่งเหตุการณ์ดูยังไม่มีอะไรซึ่งชาวบ้านละแวกดังกล่าวกำลังมาช่วยกันที่จะเตรียมขยับรถให้ออกจากเส้นทางจราจร แต่มีจังหวะที่ช่วงสามแยกดังกล่าวได้มีรถที่สัญจรไปมาไม่ทราบว่ามาอุบัติเหตุ ได้พยายามขับที่จะใช้เส้นทางการจราจร และรอเลี้ยวออกจากสามแยก เป็นจังหวะที่รถบรรทุก 6 ล้อ ที่วิ่งมาบนถนนเบรกไม่ทันและได้หักหลบลงทางซ้ายมือ แต่ก็เป็นจังหวะเดียวกันกับที่นางมณฑณา ผู้โดยสารรถเก๋งฮอนด้ากำลังเดินลงมาจากรถทำให้รถบรรทุก 6 ล้อ ที่หักหลบและเสียหลักเทกระจาดทับร่างอย่างจัง กระทั่งเกิดเหตุสลดดังกล่าว

เบื้องต้น พนักงานสอบสวนได้นำภาพวงจรปิดมาทำการตรวจสอบและได้เตรียมสอบปากคำผู้ขับรถทั้ง 3 คันที่ประสบเหตุชนกันอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ซึ่งมีความเสียหายต่อชีวิตและทรัพย์สินของทางราชการด้วย แต่เบื้องต้นพบว่าสามแยกดังกล่าวไม่มีสัญญาณไฟจราจร


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...