xs
xsm
sm
md
lg

นักแสดงหนุ่ม “ก้อง วุฒิเมศร์” จากดาวคนละดวง ประสบอุบัติเหตุรถตกไหล่ทางไฟไหม้ ผู้จัดการเจ็บ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวศรีราชา - นักแสดงหนุ่ม “ก้อง วุฒิเมศร์” นักแสดงหนุ่มจากละครเรื่องดาวคนละดวง ทางช่อง 3 ประสบอุบัติเหตุขับรถยนต์เก๋งตกไหล่ทางจนรถไฟไหม้บนถนนมอเตอร์เวย์สาย 7 มุ่งหน้าจังหวัดระยอง ส่งผลให้ผู้จัดการสาวได้รับบาดเจ็บ ส่วนตัวนักแสดงบาดเจ็บเล็กน้อย

เย็นวันนี้ (24 ก.พ.) ศูนย์วิทยุกู้ภัยเพียวเยี่ยงไท้ ศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ประสบอุบัติเหตุตกข้างทางมีไฟลุกไหม้ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ บนถนนมอเตอร์เวย์สาย 7 ตอน 2 กิโลเมตรที่ 83+900 มุ่งหน้าเข้าพัทยา ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงประสาน พ.ต.ท.ธนภัทร เกิดสวัสดิ์ รอง ผกก.สอบสวน สทล.เขาเขียว และเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยเพียวเยี่ยงไท้เข้าร่วมตรวจสอบ


ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งเชฟโรเลต ครูซ สีดำ หมายเลขทะเบียน 1 กส 9964 กรุงเทพมหานคร ตกอยู่ร่องระบายน้ำข้างทาง รถได้รับความเสียหาย รวมทั้งมีสารเคมีที่ใช้ดับไฟปกคลุมทั่วบริเวณตัวรถและด้านในตัวรถจนขาวโพลนไปทั้งคัน ใกล้กันพบผู้ขับขี่ทราบชื่อคือ ว่าที่ ร.ต.วุฒิเมศร์ พิศาลวราพนธ์ หรือก้อง อายุ 29 ปี นักแสดงหนุ่มจากละครเรื่องดาวคนละดวง ที่ออกอากาศทางช่อง 3 แสดงเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจทีมไอราวัณ ที่มี เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์ ป๊อป-ฐากูร การทิพย์ และบูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง มาร่วมแสดงนำ ยืนอยู่ข้างถนนพร้อมกับ น.ส.รักวรินทร์ ฉัตรมยุรพัมน์ อายุ 39 ปี ผู้จัดการส่วนตัวได้รับบาดเจ็บบริเวณหน้าอกที่ถูกกระแทกและปากมีเลือดออก เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลพญาไทศรีราชา

จากการสอบถาม ว่าที่ ร.ต.วุฒิเมศร์ พิศาลวราพนธ์ เปิดเผยว่า ตนเองขับรถเก๋งมากับผู้จัดการส่วนตัวจากกรุงเทพมหานครจะไปที่จังหวัดระยอง ระหว่างทางตนเองขับรถมาด้วยความเร็วประมาณ 120-130 กม./ชม. เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุมีรถเทรลเลอร์ขับช้าอยู่ด้านหน้า ตนเองจึงหักรถแซงซ้ายไป พอดีมาเจอเข้ากับรถเทรลเลอร์อีกคันอยู่ในช่องซ้ายมืออีก ตนเองจึงตัดสินใจหักรถลงข้างทางทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว ซึ่งหลังจากรถตกลงไปข้างทางแล้วก็เกิดเรื่องน่าหวาดเสียวขึ้นอีกเมื่อรถเกิดไฟลุกไหม้บริเวณห้องเครื่อง จังหวะนั้นตนเองพร้อมผู้จัดการส่วนตัวจึงตั้งสติได้แล้วรีบตะเกียกตะกายออกมาจากรถ โชคดีมีพลเมืองดีมาประสบเหตุใช้ถังเคมีดับเพลิงมาช่วยดับไฟได้สำเร็จดังกล่าว


หลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ และสอบสวนผู้ที่เกี่ยวข้องเบื้องต้น ก่อนให้ผู้ได้รับบาดเจ็บไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลให้หายดีก่อน แล้วค่อยมาสอบสวนดำเนินการตามกระบวนกฎหมายต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...