xs
xsm
sm
md
lg

สาวสันป่าตอง เตือนภัยเล่านาทีชีวิตโดนคนร้ายบุกรัดคอถึงในรถเก๋ง หลังวิ่งออกกำลังกาย “หนองสะเรียม”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เชียงใหม่ - สาวสันป่าตองเปิดใจเผยนาทีชีวิตถูกคนร้ายเป็นชายจู่โจมล็อกคอถึงในรถเก๋ง หลังวิ่งออกกำลังกายช่วงเย็นที่หนองสะเรียม แหล่งพักผ่อนขึ้นชื่อของคนทั้งอำเภอ โชคดีแค่บาดเจ็บรอดมาได้หวุดหวิด ยกเป็นอุทาหรณ์ผู้หญิงไปไหนมาไหนลำพัง 


ผู้ใช้โซเชียลมีเดียที่จังหวัดเชียงใหม่ โดยเฉพาะที่อำเภอสันป่าตองต่างพากันแชร์เรื่องราวเตือนภัยจากประสบการณ์ของหญิงสาวคนหนึ่งที่ไปวิ่งออกกำลังกายช่วงเย็นรอบหนองสะเรียม หนองน้ำและสวนสาธารณะ แหล่งพักผ่อนหย่อนใจในตำบลยุหว่า อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ แล้วปรากฏว่าถูกคนร้ายเป็นชายลักษณะคล้ายคนเมายาบุกจู่โจมเข้าถึงตัว และถูกใช้แขนรัดคอระหว่างที่เข้าไปนั่งในรถเก๋งกำลังสตาร์ทเครื่องเพื่อกลับบ้านหลังวิ่งออกกำลังกาย 

คนร้ายที่พูดจาที่พูดจาไม่ค่อยรู้เรื่องได้ขอน้ำกินและยื้อยุดกันอยู่พักหนึ่ง พร้อมกับที่หญิงสาวพยายามร้องขอความช่วยเหลือ จนกระทั่งคนร้ายผละออกไป เหตุเกิดช่วงเย็นวันที่ 15 ก.ย. 63 ที่ผ่านมา โดยหญิงสาวผู้เสียหายที่เสียขวัญและบาดเจ็บเป็นรอยช้ำรอบคอ ได้เข้าแจ้งความแล้วที่สถานีตำรวจภูธรสันป่าตอง


วันนี้ (17 ก.ย. ) จากการตรวจสอบทราบว่า หญิงสาวผู้เสียหายรายนี้คือ “น้องวิว” (นามสมมติ) อายุ 30 ปี พนักงานองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นแห่งหนึ่งในอำเภอสันป่าตอง ซึ่งเปิดเผยว่า ขณะนี้อาการบาดเจ็บที่เป็นรอยช้ำรอบคอจากการถูกคนร้ายรัดเริ่มหายแล้ว แต่ยังรู้สึกขวัญผวาอยู่บ้าง 

สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงเย็นวันที่ 15 ก.ย. 63 เวลาประมาณ 18.30 น. หลังจากที่ตัวเองวิ่งออกกำลังกายรอบหนองสะเรียมแล้วกลับมานั่งพักที่ม้าหินริมหนองใกล้กับรถยนต์เก๋งของตัวเองที่จอดไว้ เพื่อให้หายเหนื่อยและรับลมเย็นสบาย จากนั้นได้กลับไปขึ้นรถเพื่อจะกลับบ้าน


แต่ระหว่างที่กำลังจะสตาร์ทเครื่อง ปรากฏว่าคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 20-30 ปี ไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน รูปร่างค่อนข้างท้วม สูงประมาณ 160 เซนติเมตร ผิวดำแดง ได้บุกจู่โจมเข้ามาจากประตูด้านหลังข้างคนขับแล้วใช้แขนรัดคอพร้อมกับพูดจาไม่ค่อยรู้เรื่อง จับใจความได้เพียงว่าเรียกหาน้ำดื่ม ซึ่งตัวเองได้บอกว่าอยู่ด้านหลัง พร้อมถามคนร้ายว่าต้องการทรัพย์สินอะไรหรือไม่ แต่คนร้ายไม่ตอบ และยังคงรัดคอตัวเองไว้ แม้ตัวเองจะพยายามดิ้นรนหนีแต่สู้แรงไม่ไหว จึงร้องขอความช่วยเหลือจากคนที่วิ่งออกกำลังกายอยู่แถวนั้น ทำให้ในที่สุดคนร้ายผละหนีไป ส่วนตัวเองรีบสตาร์ทรถขับออกจากจุดเกิดเหตุกลับบ้านทันทีเพื่อตั้งสติและบอกพ่อแม่


เบื้องต้นพบบาดเจ็บเป็นรอยช้ำรอบคอ และรีบเข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรสันป่าตอง ทราบว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งสืบสวนติดตามหาตัวคนร้าย โดยตัวเองอยากให้เร่งติดตามจับกุมตัวได้โดยเร็วเช่นกัน เพื่อให้ทั้งตัวเองและคนที่ไปพักผ่อนหย่อนใจหรือออกกำลังกายที่บริเวณหนองสะเรียม คลายความหวาดระแวงและรู้สึกปลอดภัย เพราะหลังเกิดเรื่องของตัวเองผู้คนต่างพากันหวาดกลัวกันหมด เรื่องที่เกิดขึ้นนี้ตัวเองไม่คิดว่าจะเกิดกับตัวเองเช่นกัน เพราะเคยไปวิ่งออกกำลังกายเป็นประจำ เพียงแต่ครั้งนี้ไปคนเดียวเพราะเพื่อนไม่ว่าง ทั้งนี้ อยากให้เรื่องของตัวเองเป็นกรณีตัวอย่างและอุทาหรณ์ให้แก่ผู้คน โดยเฉพาะผู้หญิงที่ชอบออกกำลังกายหรือไปไหนมาไหนเพียงลำพังคนเดียวว่าต้องระวังตัว และหากเป็นไปได้ควรมีเพื่อนไปด้วยทุกครั้งเพื่อลดความเสี่ยงที่จะเจอเหตุการณ์เหมือนตัวเอง
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...