xs
xsm
sm
md
lg

คิดว่ากิ๊กกัน อดีตภารโรงแบกลูกซองยิงภรรยาน้อยและว่าที่ลูกเขยดับคาวงข้าว ลูกชายแย่งปืนยิงพ่อตายตาม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อ่างทอง - อดีตภารโรงแบกลูกซอง 5 นัดยิงภรรยาน้อย และว่าที่ลูกเขยตายคาวงข้าว ในขณะที่ลูกชายคนเล็กอยู่ในเหตุการณ์ เข้าแย่งปืนพ่อ และยิงพ่อฟุบดับ ก่อนยืนรอมอบตัว สาเหตุน่าจะมาจากอดีตภารโรงมือปืนคิดว่าแฟนลูกสาวเป็นกิ๊กเมียน้อยตัวเอง

วันนี้ (23 พ.ค.) พ.ต.ท.ชยันต์ มีเกี๋ย สารวัตรเวร สภ.สระโบสถ์ จ.ลพบุรี พร้อมด้วย พล.ต.ต.ณัฐพล ศุกระศร ผบก.ภ.จว.ลพบุรี พ.ต.อ.พัฒน์เชษฐ์ อุ่นอนันต์ ผกก.สภ.สระโบสถ์ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.ลพบุรี อาสาสมัครสมาคมกู้ภัยโคกสำโรงสงเคราะห์ ตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในฟาร์มเลี้ยงหมู 8 ต.นิยมชัย อ.สระโบสถ์ จ.ลพบุรี โดยในที่เกิดเหตุ พบศพชายนุ่งกางเกงขาสั้น สวมเสื้อยืดคอกลมสีเขียว มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ด้านหลัง นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ข้างรถจักรยานยนต์ ทางเข้าโรงเรือนของฟาร์ม ทราบชื่อคือ นายประหยัด หมั่นเพียร อายุ 60 ปี อดีตภารโรง รพ.สระโบสถ์ ข้างศพพบปลอกกระสุนปืนลูกซองเบอร์ 12 ตกอยู่ 2 ปลอก และภายในโรงเรือนชั้นเดียว เป็นฟาร์มเลี้ยงหมู

พร้อมทั้งพบศพหญิงถูกยิงเข้าที่หน้าอก เสียชีวิตนอนหงายอยู่บนแคร่ไม้ไผ่ คาสำหรับข้าว ทราบชื่อคือ นางกันจนา นิลสาลิกา อายุ 48 ปี และที่พื้นข้างแคร่ พบศพชายนอนหงาย ทราบชื่อคือ นายไชยมงคล อัมพวา อายุ 27 ปี ทั้ง 2 คนถูกยิงด้วยอาวุธปืนเช่นเดียวกันเข้าที่หน้าอก ในจุดที่เกิดเหตุ พบอาวุธปืนลูกซอง 5 นัด วางอยู่บนแคร่ 1 กระบอก และพบปลอกกระสุนปืนลูกซองเบอร์ 12 ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ จำนวน 3 ปลอก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

ด้าน นายภีมเดช หมั่นเพียร อายุ 16 ปี ซึ่งเป็นลูกชายของนายประหยัด และนางกันจนา ผู้ตาย สอบถามเบื้องต้น จากนายภีมเดช ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนเอง กับนางกันจนา ผู้เป็นแม่ และนายไชยมงคล ได้นั่งบนแคร่เพื่อที่จะกินข้าวกลางวันอยู่ ในขณะที่นายประหยัด ผู้เป็นพ่อเข้ามา ไม่พูดจาอะไร ใช้ปืนลูกซองที่นำมายิงใส่แม่ และนายไชยมงคล ว่าที่พี่เขย ล้มคว่ำไปทั้ง 2 คน ตนเองได้กระโดดเข้าแย่งปืนจากพ่อ จนได้ปืนมาแล้วยิงไป 1 นัด ถูกพ่อล้มไป ตนจึงวิ่งมาดูแม่ เห็นแม่เสียชีวิตแล้ว ตนเองก็งงไปหมดและเสียใจมาก จึงเดินตามออกมาดูพ่อด้วยความโมโหที่พ่อยิงแม่ จึงใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงซ้ำอีก 1 นัด ก่อนนำปืนไปวางที่แคร่ไม้ รอมอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ด้าน นางอบเชย หมั่นเพียร อายุ 59 ปี ซึ่งเป็นภรรยาหลวงของนายประหยัด มือปืน ให้การการว่า ตนเองทราบดีว่า นายประหยัด มีนางกันจนา ผู้ตายเป็นภรรยาอีกคน และอยู่กินกันจนมีลูกชายที่ชื่อนายภีมเดช ซึ่งตนเองก็ไม่ได้คิดอะไร ก็เข้าใจและก็อยู่ด้วยด้วยดีเสมอมา แต่ต่อมามีนายไชยมงคล ที่เสียชีวิตมาชอบลูกสาว แต่ได้ติดต่อและรู้จักกับทางนางกันจนา ทำให้นายประหยัด เข้าใจผิดคิดว่า นายกันจนา มีกิ๊กใหม่ จึงคว้าปืนจากบ้านมาก่อเหตุดังกล่าว


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...