xs
xsm
sm
md
lg

คนสวยขนหัวลุก!ถ่ายติดวิญญาณยืนข้างโกลด์สนามฟุตซอลหนองกระทุ่ม

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศูนย์ข่าวภูมิภาค – สาวสวยโพสต์ภาพชวนขนหัวลุก..บอกควงแฟนไปออกกำลังกายสวนสาธารณะ อบต.หนองกระทุ่ม เมืองโคราช แวะพักถ่ายภาพในสนามฟุตซอล พอมาเปิดดูเตรียมอัพเฟซฯสร้างสีสัน เจอติดภาพบุคคลปริศนาสงสัยถ่ายติดวิญญาณ


วันนี้(25 ต.ค.) ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Oil J. Homjabok” โพสต์ภาพเหตุการณ์ขณะที่ไปออกกำลังกายในสวนสาธารณะของ อบต.หนองกระทุ่ม อ.เมืองนครราชสีมา ซึ่งเป็นภาพถ่ายติดบุคคลปริศนา ลักษณะตัวสูง สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเทา นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ ยืนอยู่ข้างโกลด์ภายในสนามฟุตซอลของสวนสาธารณะดังกล่าว

ซึ่งผู้โพสต์ได้ระบุข้อความไว้ว่า “ขนลุก จะกล้าไปออกกำลังอีกไหมเนี่ยะ” ซึ่งภายในรูปภาพมีการทาสีวงกลมไปที่บุคคลปริศนาที่ปรากฏอยู่ในภาพถ่ายไว้อย่างชัดเจนด้วย

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังเจ้าของผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ “Oil J. Homjabok” ทราบชื่อคือ น.ส.ออย (นามสมมุติ) ได้เล่าเหตุการณ์ในวันนั้น ว่าออกจากบ้านไปออกกำลังกายกับแฟนตามปกติเหมือนเช่นทุกวัน โดยตนกับแฟนไปวิ่งออกกำลังกายเกือบทุกวันมานานกว่า 1 ปีแล้ว และทุกครั้ง จะต้องไปแวะพักที่สนามฟุตซอล พร้อมกับมีการถ่ายรูปไปลงที่เฟซบุ๊กเพื่อเป็นสีสันในเฟซบุ๊กของตัวเองตามปกติ

แต่ปรากฏว่า เมื่อกลับมาดูภาพที่กำลังจะโพสต์ลง กลับเห็นบุคคลลึกลับยืนตัวสูงอยู่บริเวณข้างโกลด์ท้ายสนามฟุตซอล ซึ่งถ่ายติดหลายรูปมาก ทั้งที่ตอนให้แฟนเป็นผู้ถ่ายภาพให้ ก็ไม่มีใครยืนอยู่ในบริเวณนั้น ทำให้ตนรู้สึกตกใจ ไม่รู้ว่ารูปที่ถ่ายติดบุคคลปริศนานี้ คือ วิญญาณหรือสิ่งลี้ลับหรือไม่

“ยืนยันจริงๆ ว่า ตอนที่ถ่ายภาพ มีตนกับแฟนอยู่กันในสนามแค่สองคนเท่านั้น ตอนที่ถ่ายภาพ ก็ผลัดกันถ่ายตามปกติกับแฟนที่มาออกกำลังกาย โดยไม่รู้ว่าถ่ายติดใคร เพราะตอนนั้นไม่มีใครอยู่ในสนามฟุตซอล มีแค่ตนกับแฟนเท่านั้น แล้วก็ไม่ได้สังเกตด้วย จนกระทั่งกลับมาถึงบ้าน ตนจะเอารูปลงเฟซบุ๊ก ก็มาเห็นว่าทั้งแฟนและตนเองถ่ายติดบุคคลปริศนา ทั้งที่ตอนถ่ายก็ไม่ได้มีใครอยู่ในบริเวณนั้น จึงทำให้ตนรู้สึกขนลุกมาก”

น.ส.ออย บอกว่าภาพของตนจะเห็นว่าพบบุคคลปริศนายืนอยู่บริเวณข้างซ้ายของโกลด์สนามฟุตซอล จำนวน 4 รูป ส่วนรูปของแฟนตน ถ่ายในจุดใกล้กัน ก็พบว่ามีรูปหนึ่ง มีบุคคลปริศนาคนเดิมมายืนอยู่ที่ข้างขวาของโกลด์ แต่รูปอื่นๆ ที่ถ่ายในเวลาไล่เลี่ยกันกลับไม่ติดบุคคลปริศนาแต่อย่างใด

“ตนก็ยังติดใจในเรื่องนี้อยู่ แต่ก็ไม่รู้จะไปสอบถามใคร แต่หากใครยืนอยู่ตรงนั้น โปรดติดต่อตนมาด้วยว่าสิ่งที่ถ่ายรูปติดบุคคลปริศนานั้น คือคนจริงๆ จะได้กระจ่าง เพราะตนกับแฟนขอยืนยันเลยว่า ขณะที่ถ่ายรูป ไม่มีบุคคลใดยืนอยู่ตรงนั้นเลย”
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...