xs
xsm
sm
md
lg

แทงยับหนุ่มเกาหลี ทิ้งร่างโชกเลือด-ไส้ทะลักในรถหรูบีเอ็มดับเบิลยู ตร.เร่งหาสาเหตุ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศูนย์ข่าวศรีราชา - แทงยับหนุ่มเกาหลี ทิ้งร่างโชกเลือด-ไส้ทะลักในรถหรูบีเอ็ม ดับเบิลยู เอ็กไฟฝ จอดทิ้งริมถนนซอยเขาตาโล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุแน่ชัด  แฟนสาวชาวไทยชี้ไม่เคยมีปัญหากับใครมาก่อน ตร.ตั้งประเด็นขัดแย้งผลประโยชน์-เรื่องส่วนตัว


เมื่อเวลา 02.00 น.วันนี้ ( 24 ต.ค.) ร.ต.อ.โรมรัน ศรีไกรภักดิ์ ร อง สว.สอบสวน สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุนักท่องเที่ยวถูกทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ สาหัส เหตุเกิดบนถนนสายโรงหมู ซอยเขาตาโล ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยว ร่วมเดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบ MR.PARK JINHYUNG อายุ 28 ปี สัญชาติเกาหลี สภาพถูกของมีคมแทงเข้าที่ร่างกายรวม 17 แผลจนล้ำไส้ทะลัก นอนจมกองเลือด อาการสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ต้องเร่งให้การปฐมพยายาลเบื้องต้นก่อนเคลื่อนย้ายตัวส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน


จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรถยนต์ยี่ห้อบีเอ็มดับเบิลยู เอ็ก ไฟฝ สีขาว หมายเลขทะเบียนป้ายแดง ม 9933 กรุงเทพมหานคร ถูกจอดทิ้ง ในลักษณะสวนเลน โดยที่ประตูด้านหลังถูกเปิดทิ้งไว้และที่เบาะหลังยังมีคราบเลือดติดอยู่เป็นจำนวนมาก นอกจากนั้นยังพบอาวุธมีด 1 เล่มและถุงมือตกอยู่บริวเณคอนโซน


นอกจากนั้นยังพบกุญแจรีโมทยี่ห้อเมอร์เซเดส-เบนซ์ และเงินสดอีกจำนวน 4 แสนบาทตกอยู่เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


และจากการสอบถาม นายวิเชียร วิยาสิงห์ อายุ 33 ปี คนขับแท็กซี่ซึ่งเป็นพลเมืองดี ที่พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นคนแรกทราบว่า ขณะกำลังขับรถกลับที่พักได้สังเกตเห็นรถยนต์คันดังกล่าวจอดเปิดไฟส่องสว่างอยู่ในเลนของตัวเอง จึงชะลอรถดูแต่ก็ต้องตกใจเมื่อพบว่ามีผู้ชายวิ่งออกจากรถในสภาพเลือโชกไปทั้งตัว พร้อมตะโกนให้ช่วยเหลือยังบอกว่าถูกคนในรถที่หลบหนีไปแล้วทำร้าย


อย่างไรก็ดีบริเวณจุดเกิดเหตุมีลักษณะค่อนข้างเปลี่ยว และขณะนี้ผู้บาดเจ็บยังอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิดเนื่องจากอาการโคม่า ส่วนปมเหตุการณ์ทำร้ายร่างกาย เจ้าหน้าที่ตำรวจพุ่งเป้าไปที่การขัดผลประโยชน์ทางธุรกิจ หรือปัญหาส่วนตัว เนื่องจากผู้ก่อเหตุไม่ประสงค์ต่อทรัพย์ และคาดว่าคนร้ายน่าจะมีไม่ต่ำกว่า 3 คนทั้งนี้ยังได้เก็บหลักฐานจากรายนิ้วมือแฝงของคนร้ายที่คาดว่าน่าจะหลงเหลืออยู่ที่ตัวรถ เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


 ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่าหลังเกิดเหตุ น.ส.อำพา พากิ่ง อายุ 31 ปี แฟนสาว ของผู้บาดเจ็บได้เดินทางมายังโรงพยาบาล และได้แจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าไม่สามารถติดต่อผู้ได้รับบาดเจ็บได้ตั้งแต่ช่วงเที่ยงคืนที่ผ่านมา ส่วนสาเหตุที่ถูกทำร้ายไม่ทราบสาเหตุเพราะเหตุใด เนื่องแฟนหนุ่มไม่เคยมีปัญหากับ


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...