xs
xsm
sm
md
lg

รักไม่สมหวัง..หนุ่มหึงสาวราชภัฏปี 4 บุกยิงถึงบ้านดับก่อนยิงตัวตาย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


นครปฐม - ปิดฉากรักไม่สมหวัง หนุ่มใหญ่ตามง้อแฟนสาว นศ.ปี 4 ราชภัฏไม่สำเร็จ หึงหวงฝ่ายหญิงกำลังปันใจให้ชายใหม่ ตัดสินใจบุกไปหาถึงบ้านพักก่อนจ่อหัวดับคาที่ ส่วนตัวเองยิงตัวตายตามอาการสาหัส สุดท้ายไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล

วันนี้ (21 ต.ค.) ร.ต.อ.สิปปกร สมศรี พนักงานสอบสวนเวร ตำรวจภูธรสามควายเผือก อ.เมือง จ.นครปฐม ได้รับแจ้งว่ามีเหตุยิงกันตายและมีคนเจ็บ ในชุมชนหมู่ 9 ตำบลสามควายเผือก จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ไสว แช่มลำเจียก ผู้กำกับการตำรวจภูธรสามควายเผือก อ.เมือง จ.นครปฐม แพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม

ในที่เกิดเหตุพบชาวบ้านกำลังแตกตื่น โดยภายในบ้านพบศพ น.ส.พรทิพย์ จุมเจิม หรือหยก อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 128/3 ม.7 ต.ธรรมศาลา อ.เมือง จ.นครปฐม นอนเสียชีวิตบนที่นอน สวมเสื้อยืดสีเหลือง กางเกงยีนส์ขายาวสีดำ คล้องกระเป๋าสะพายสีชมพู มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. จำนวน 1 นัดที่ศีรษะ โดยมีกองเลือดกระจาย

นอกจากนี้ มีคนถูกยิงที่ศีรษะอาการสาหัสอีก 1 คน คือ นายเสริมศักดิ์ ภู่แก้ว หรือกุ๊ก ไผ่ดำ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 59/2 ม.2 ต.นครปฐม อ.เมือง จ.นครปฐม ถูกเจ้าหน้าที่นำตัวส่งปฐมพยาบาลเบื้องต้น แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา

สอบสวน จากนางเอ (นามสมมติ) พี่สะใภ้ของนายเสริมศักดิ์ หรือกุ๊ก ไผ่ดำ ทราบว่า ทั้งคู่นั้นเป็นแฟนกันแต่ได้เลิกรากันไปได้สักพัก ซึ่งบ้านที่เกิดเหตุเป็นบ้านของตนเอง ซึ่ง น.ส.พรทิพย์ หรือหยก ได้มาอาศัยเพื่อขอเป็นที่พักสำหรับไปเรียนหนังสือ ซึ่งฝ่ายหญิงนั้นกำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม ปีที่ 4

ก่อนเหตุเกิด น.ส.พรทิพย์ ได้ออกไปข้างนอกและกำลังกลับเข้าบ้าน นายเสริมศักดิ์ หรือกุ๊ก ได้ขับขี่รถติดตามเข้ามา โดยทางฝ่ายหญิงได้โทร.หาน้องสาวบอกว่าให้บอกคนที่บ้านให้รีบเข้ามา เพราะท่าทางไม่ดี

เมื่อทั้งคู่มาพบกันสักพักก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 2-3 นัด พบว่า น.ส.พรทิพย์ เสียชีวิต ส่วนนายเสริมศักดิ์ นอนหายใจรวยริน คนที่เห็นเหตุการณ์จึงได้รีบแจ้งตำรวจและมีเจ้าหน้าที่มูลนิธิพาร่างของนายเสริมศักดิ์ ไปส่งโรงพยาบาล ก่อนจะมาทราบว่าเสียชีวิต

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้น ทราบว่า ทั้งคู่อยู่ในช่วงของการทะเลาะกันและได้เลิกรากัน ซึ่งฝ่ายชายคงคิดแค้นด้วยความหึงหวง เนื่องจากฝ่ายหญิงนั้นเป็นคนหน้าตาดี และมีอาชีพเสริมเป็นพนักงานเชียร์เบียร์โดยกำลังมีการคุยกับชายคนใหม่ คาดว่าน่าจะเกิดความคิดว่าฝ่ายหญิงจะตีจากไปแน่นอนจึงได้ก่อเหตุยิงทั้งคนรักและยิงตัวตายเพื่อปิดบัญชีรักดังกล่าว

ต่อมา ผู้สื่อข่าวได้สอบถามข้อมูลจาก น.ส.ปราณี วังนุราช อายุ 44 ปี เพื่อนบ้านที่อยู่ติดกัน บอกว่า เรื่องส่วนตัวไม่ทราบ ซึ่งเห็น น.ส.พรทิพย์ ในช่วงเย็น

ก่อนเกิดเหตุเห็นรถเก๋งสีแดงเข้ามาจอดแล้วออกไป และจากนั้นได้กลับเข้ามาอีกครั้งมีผู้ตายลงมาจากรถ ซึ่งไม่นานก็เห็นฝ่ายชายที่เป็นแฟนกันได้ขี่รถจักรยานยนต์ตามเข้ามา และสักครู่ก็ได้ยินเสียงดังขึ้น 1 ครั้ง ไม่นานก็มีพ่อแม่ของผู้หญิงวิ่งออกมาบอกว่าให้ช่วยตามตำรวจ เพราะมีผู้ชายเข้ามาที่บ้าน ไม่นานก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นอีก 2 นัด

จากการตรวจสอบในข้อมูลโซเชียลของ กุ๊ก ไผ่ดำ (สวนตระไคร้) ได้มีเพื่อนเข้ามาแสดงความเสียใจกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งระบุว่าผู้ตายเป็นคนอารมณ์ดีและเป็นคนที่ชอบทำให้เพื่อนหัวเราะ ไม่กี่วันได้มีการคุยกันก็ยังไม่พบพิรุธใดๆ

ส่วนฝ่ายหญิงใช้ชื่อเฟซบุ๊กว่า เฉิ่มมม มม ซึ่งได้มีการตัดพ้อและมีการพูดคุยกับเพื่อนบางคนเรื่องปัญหาความรัก กระทั่งมาเกิดเหตุสลดดังกล่าวSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...