xs
xsm
sm
md
lg

พ่อให้พริตตี้สาวตัดสินใจเอง จะแจ้งความเสี่ยลวงโลกหรือไม่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

นายสอย พ่อพริตตี้สาว ที่ถูกเสี่ยลวงโลกหลอกให้แต่งงาน
บุรีรัมย์ - พ่อพริตตี้สาวชาวบุรีรัมย์ เผยจะแจ้งความเอาผิดอดีตลูกเขยฐานหลอกแต่งงานจนเป็นหนี้ 3.5 ล้านหรือไม่ ให้ลูกสาวเป็นคนตัดสินใจเอง ระบุหัวอกคนเป็นพ่อแม่สงสารลูกสาวที่ต้องมาเจอเหตุการณ์แบบนี้ อ้างยังไม่ทราบเสี่ยจอมลวงโลกถูกจับ

ความคืบหน้ากรณีที่ น.ส.ดา (นามสมมติ) อายุ 30 ปี พริตตี้สาวชาว จ.บุรีรัมย์ เข้าร้องขอความเป็นธรรมต่อทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม ว่าถูกนายท็อปอ้างว่าเป็นเสี่ยหมื่นล้าน หลอกให้แต่งงานจดทะเบียนสมรส โดยจัดงานแต่งใหญ่โตที่โรงแรมหรูแห่งหนึ่งใน จ.บุรีรัมย์ จ้างออร์แกไนซ์ มีค่าใช้จ่ายต่างๆ ใช้จัดงานรวมกว่า 3.5 ล้านบาท จากนั้นไม่ยอมจ่ายเงินค่าจัดงานทำให้ฝ่ายหญิงต้องรับผิดชอบ จนกลายเป็นกระแสดรามา มีผู้สนใจติดตามเรื่องราวดังกล่าวจำนวนมาก

กระทั่งล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองได้จับกุมนายท็อป หรือเสี่ยท็อปจอมลวงโลก ตามหมายศาลแขวงพระนครเหนือ ในฐานความผิดเกี่ยวข้องกับ พ.ร.บ.เช็ค คดีตั้งแต่ปี 2557 ขณะบินกลับจากฮ่องกง คาสนามบินดอนเมือง

ล่าสุด วันนี้ (18 ต.ค.) ผู้สื่อข่าวเดินทางไปดูบรรยากาศที่บ้านของครอบครัวพริตตี้สาวที่ ต.แสลงโทน อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ได้สอบถามนายสอย (ขอสงวนนามสกุล) พ่อของพริตตี้สาวผู้เสียหาย ระบุว่ายังไม่ทราบว่าเสี่ยท็อป อดีตลูกเขยถูกจับกุม เพราะไม่ได้ติดตามข่าว ต้องประกอบอาชีพทำมาหากิน และเมื่อถามว่าอยากจะเดินทางไปดูหน้าอดีตลูกเขยหรือไม่ ซึ่งนายสอยตอบว่าหากลูกสาวอยากให้ไปก็พร้อมจะไป

เมื่อถามว่าจะแจ้งความเอาผิดอดีตลูกเขย ฐานหลอกลูกสาวแต่งงานจนเป็นหนี้กว่า 3.5 ล้านหรือไม่ นายสอยก็บอกว่าไม่ขอออกความเห็น ปล่อยให้เป็นการตัดสินใจของลูกสาวเอง ถึงแม้ก่อนหน้านี้ตนจะให้สัมภาษณ์ว่าหากอดีตลูกเขยมาเคลียร์หนี้สินค่างานแต่ง 3.5 ล้านแล้วจะไม่เอาเรื่องนั้น มาถึงตอนนี้ไม่สามารถตัดสินใจแทนลูกสาวได้


สาเหตุที่หลังจากเกิดเรื่องจนถึงขณะนี้ ลูกสาวยังไม่แจ้งความนั้น ตนเองก็เชื่อว่าลูกสาวน่าจะมีเหตุผลของเขา ตนก็เคารพการตัดสินใจของลูก แต่หากถามความรู้สึกหัวอกคนเป็นพ่อเป็นแม่ก็เป็นห่วงและสงสารลูกสาวมาก และอยากให้อดีตลูกเขยมาแสดงความรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้น

ขณะที่แม่ของพริตตี้สาวก็ไม่ให้สัมภาษณ์ใดๆ บอกแค่ว่าไม่มีอะไรจะพูดแล้ว ก่อนจะปั่นจักรยานออกไปร่วมงานบุญกฐินที่วัดในหมู่บ้าน


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...