xs
xsm
sm
md
lg

หลอนกันทั้งบ้าน เด็กหญิงวัย 14 ปีร้องโหยหวนคล้ายถูกผีเข้า มีการถ่ายคลิปโพสต์ลงโซเชียล

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


อ่างทอง - หลอนกันทั้งบ้าน เด็กหญิงวัย 14 ปี ร้องโหยหวนคล้ายถูกผีเข้า แม่เผยลูกสาวเจ็บป่วยบ่อยไปดูหมอบอกเป็นสัมภเวสีมาแฝงร่าง และมีแม่ตะเคียนอยู่ใต้บ้าน เตรียมทำพิธีอัญเชิญขึ้น

วันนี้ (17 ต.ค.) เปิดคลิปหลอนชวนขนลุกที่เผยแพร่ทางโลกออนไลน์ ที่ทางญาติของเด็กหญิงวัย 14 ปี ได้ถ่ายเอาไว้มีความยาวกว่า 3 นาที เป็นภาพที่เด็กหญิงคนดังกล่าวนั่งร้องไห้กรีดร้องโหยหวน โดยมีพ่อแม่ และญาติพี่น้องคอยจับตัวเอาไว้ ซึ่งมีการนำพระเครื่อง สายสิญจน์มาคล้องคอ พร้อมด้วยผ้าลักษณะคล้ายผ้ายันต์มาคลุมที่ศีรษะจนอาการค่อยๆ สงบลง สร้างความหลอนจนขนลุกให้แก่ผู้ที่ดูคลิปดังกล่าวไปตามๆ กัน

โดยก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว เด็กหญิงวัย 14 ปี เคยมาเล่ากับทางบ้านว่ามีผู้หญิงใส่ชุดไทยสีชมพูยืนอยู่ในห้องนอน แต่ไม่มีใครสนใจเพราะเป็นแค่ความฝัน จนในช่วงหลังได้ล้มป่วยด้วยอาการปวดหัว ปวดท้องอยู่บ่อยครั้ง ทางญาติได้พาไปหาหมอที่โรงพยาบาล แต่ระหว่างทางเกิดกรีดร้องขึ้นมาบอกว่าพบเห็นวิญญาณที่อยู่ข้างทางจะนำตัวลูกสาวไปอยู่ด้วย สร้างความกังวลให้แก่พ่อแม่ว่าลูกสาวจะเกิดอาการจิตตก จนมาเกิดอาการกรีดร้องโหยหวยจนน่าขนลุกอยู่ภายในบ้าน จนต้องช่วยกันจับตัว

จากการสอบถาม นางสุกัญญา พรหมสละ อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 71/3 หมู่ที่ 1 ตำบลชัยฤทธิ์ อำเภอไชโย จังหวัดอ่างทอง แม่ของเด็กหญิงวัย 14 ปี กล่าวว่า บ้านของตนเองปลูกเป็นบ้านไม้ยกพื้นสูง อยู่ริมถนนทางเข้าวัดแห่งหนึ่ง ด้านหลังบ้านติดบ่อน้ำ เมื่อก่อนลูกสาวเป็นคนปกติสภาพร่างกายแข็งแรง แต่เมื่อไม่นานมานี้ ลูกสาวได้ล้มป่วยอยู่บ่อยครั้ง จนมีอยู่คืนหนึ่งขณะที่ลูกสาวกำลังนั่งอยู่ในบ้านกับครอบครัว อยู่ดีๆ ลูกสาวได้ส่งเสียงกรีดร้องออกมา ทางครอบครัวจึงได้นำเครื่องรางของขลังมาคล้องคอจนอาการสงบลง

หลังจากนั้น ได้พาลูกสาวไปหาหมอดู บอกว่าลูกสาวถูกสัมภเวสีเข้ามาแฝงร่างภายในบ้าน เพราะว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในบ้านไม่ยอมปกป้อง เนื่องจากบริเวณใต้ถุนบ้านหลังนี้มีต้นตะเคียน 2 ท่อน อยู่ใต้ดินมานานมากแล้ว และอยากจะขึ้นมาช่วยปกป้องคุ้มครองลูกสาว และยังเคยไปเข้าฝันลูกสาวว่าอยากรับไว้เป็นลูกสาว แต่คนในบ้านไม่เคยสนใจแถมยังสร้างห้องน้ำใกล้กับแม่ตะเคียน ทางหมอดูจึงให้ทางครอบครัวไปขุดเอาต้นตะเคียนขึ้นมาได้ 1 ท่อน มีความยาวประมาณ 1 เมตร ส่วนที่เหลือยังหาไม่พบ ซึ่งมีขนาดเท่าคนโอบ และให้ไปถอนตะปูที่ตอกอยู่ที่เสาในห้องของลูกสาวออก พร้อมกับนำชุดไทยมาถวาย

หลังจากนั้น อาการของลูกสาวก็ดีขึ้น แต่ตนเองสังเกตว่าบางครั้งลูกสาวเหมือนมีแม่ตะเคียนมาแฝงร่างแทน และยังได้มาให้โชคให้ลาภแก่ชาวบ้านที่มาช่วยขุดหาต้นตะเคียนอีกด้วย ซึ่งตนเองอยากจะบอกถึงผู้ที่เชื่อถือสิ่งลี้ลับให้มาช่วยกันขุดหา เพราะลำพังสามีของตนเองเพียงคนเดียวคงไม่ไหว โดยสามีของตนเองได้สัญญาไว้ว่า หากขุดพบต้นตะเคียนที่เหลืออีกท่อนขึ้นมาได้ จะทำการตั้งศาลบูชา และจะทำการบวชให้อีก 9 วัน เพื่อที่ลูกสาวขอตนเองจะได้มีอาการดีขึ้นตามความเชื่อ
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...