xs
xsm
sm
md
lg

“ผอ.กองช่าง” บุรีรัมย์เครียดปัญหารุมเร้า ทั้งงานหนี้สินครอบครัว ผูกคอดับคากระท่อมหลังบ้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


บุรีรัมย์ - สุดสลด ผอ.กองช่าง อบต.ท่าม่วง จ.บุรีรัมย์ ใช้ผ้าขาวม้าผูกคอเสียชีวิตคากระท่อมหลังบ้าน คาดเครียดปัญหารุมเร้าทั้งเรื่องงาน หนี้สิน และครอบครัวแยกทางภรรยา พ่อเผยทั้งน้ำตาลูกชายตัดพ้อทำงานเหนื่อย คิดถึงลูกเมียที่แยกทางกัน ด้านลูกสาวเผยเพิ่งซื้อเค้กอวยพรวันเกิดพ่อ

วันนี้ (17 ต.ค.) พ.ต.อ.นิรันดร สุขสกุล สารวัตรเวรฯ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีเหตุคนผูกคอเสียชีวิตในหมู่บ้านโคกขุนสมาน ต.อิสาณ อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ จึงได้เดินทางไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลบุรีรัมย์ และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างจรรยาธรรม

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นกระท่อมหลังบ้านเลขที่ 176 บ้านโคกขุนสมาน พบว่าผู้ที่ผูกคอเสียชีวิตคือ นายชาญธนธร ณัฐธเดชน์ เป็นผู้อำนวยการกองช่าง อบต.ท่าม่วง อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ได้ใช้ผ้าขาวม้าผูกคอตัวเองกับขื่อหลังคากระท่อม แต่ทางญาติและเพื่อนบ้านได้นำศพลงมาและนำไปไว้ที่บริเวณเตียงหน้าบ้านแล้ว จากการตรวจสอบสภาพศพเบื้องต้นไม่พบร่องรอยบาดแผลจากการถูกทำร้ายร่างกาย มีเพียงรอยเขียวช้ำบริเวณลำคอ ซึ่งคาดว่าเกิดจากรอยที่ใช้ผ้าขาวม้าผูกคอเสียชีวิต ขณะที่ญาติไม่ได้ติดใจสาเหตุการตาย

สอบถาม นายยอด กิรัมย์ อายุ 66 ปี พ่อของผู้เสียชีวิต เล่าทั้งน้ำตาว่า ลูกชายเป็นผู้อำนวยการกองช่างอยู่ที่ อบต.ท่าม่วง อ.สตึก แต่วันนี้ลูกชายไม่ได้ไปทำงานซึ่งตนไม่ทราบเพราะสาเหตุอะไร ที่ผ่านมาเคยได้ยินลูกชายบ่นให้ฟังว่าทำงานเหนื่อย และคิดถึงลูกกับภรรยาที่แยกทางกันอยู่มานานกว่า 2 ปี ซึ่งก่อนหน้านี้ลูกชายไปอยู่ที่บ้านภรรยากับลูกๆ แต่พอแยกกันอยู่ลูกก็กลับมาอยู่ที่บ้านกับพ่อแม่ แต่ลูกจะชอบไปนอนอยู่ที่กระท่อมหลังบ้านคนเดียวไม่สุงสิงกับใคร กระทั่งเมื่อตอนเที่ยงตนให้หลานเดินไปตามมากินข้าวที่บ้าน หลานต้องตกใจแทบช็อกเมื่อเห็นนายชาญธนธรใช้ผ้าขาวม้าผูกคอตัวเองติดกับขื่อหลังคากระท่อมในสภาพลิ้นจุกปากแล้ว จากนั้นจึงได้ช่วยกันแก้ผ้าขาวม้าออกและนำร่างลงมาไว้ที่เตียงพบว่านายชาญธนธรเสียชีวิตแล้ว ท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัวและญาติ

ขณะที่ลูกสาวคนกลางของผู้เสียชีวิตบอกว่า พ่อกับแม่แยกทางกันมาประมาณ 2 ปีกว่าแล้ว หลังแยกทางตนเอง พร้อมพี่ชายและน้องชาย 3 คนอาศัยอยู่กับแม่ ส่วนพ่อกลับมาอยู่กับปู่ ย่าที่บ้านอีกหลัง วันหยุดจะแวะมาหาพ่อที่บ้านปู่ ย่า ล่าสุดเมื่อต้นเดือน ก.ย.ที่ผ่านมาตนและน้องชายเพิ่งจะซื้อเค้กมาอวยพรวันเกิดให้พ่อไม่เห็นพ่อเล่าอะไรให้ฟัง กระทั่งทราบข่าวว่าพ่อผูกคอเสียชีวิตก็ตกใจมาก และรีบเดินทางมาดู เสียใจมากไม่คิดว่าพ่อจะจากไปเร็วแบบนี้

ทางด้านเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าผู้ตายอาจเครียดเรื่องงาน หนี้สิน และปัญหาครอบครัวที่แยกกันอยู่กับภรรยา จนทำให้คิดสั้นผูกคอเสียชีวิต ซึ่งญาติไม่ได้ติดใจสาเหตุการตายแต่อย่างใด
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...