xs
xsm
sm
md
lg

อำมหิต!! คนร้ายทุบหัวยายดับ ส่วนตาบาดเจ็บสาหัส คาดเข้ามาลักทรัพย์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ราชบุรี - ฆาตกรสุดอำมหิตทุบหัวยายวัย 74 ปีเสียชีวิต ส่วนตาผู้ป่วยติดเตียงได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี คาดเข้ามาลักทรัพย์ และเกิดการต่อสู้กัน

เย็นวันนี้ (17 ต.ค.) พ.ต.ท.พรชัย ตรีอุดม สารวัตรเวร สภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกฆ่าตายที่ร้านขายของชำ เลขที่ 10 หมู่ 14 ต.เกาะพลับพลา อ.เมือง จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ณรงค์เดช ศักดิ์สมบูรณ์ รอง ผบก.ภ.จ.ราชบุรี พ.ต.อ.อภิชาติ พุทธบุญ ผกก.สภ.เมืองราชบุรี และ พ.ต.ท.สุประพันธ์ โพธิ์ภิรมย์ รองผกก.สส.สภ.เมืองราชบุรี ได้รับทราบ ก่อนเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรโรงพยาบาลราชบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์

ในที่เกิดเหตุเป็นร้านขายของชำตั้งอยู่ริมถนนสายเขางู-เบิกไพร ซึ่งพบว่าภายในร้านนั้นมีร่องรอยการรื้อค้นทรัพย์สินจนกระจุยกระจาย และพบรอยเลือดจำนวนมาก ที่ด้านหลังร้านพบศพนางลำยอง พานสร้อย อายุ 74 ปี เจ้าของร้านดังกล่าวนอนเสียชีวิตจมกองเลือด ที่บริเวณศีรษะและตามลำตัวมีร่องรอยถูกตีจนมีคราบเลือดกระจายไปทั่วบริเวณ ใกล้กันพบครกหิน และสากหินที่แตกหักเปื้อนเลือดตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนบนเตียงนอนที่อยู่ใกล้กันพบคราบเลือดจำนวนมาก ทราบว่าเป็นของนายล้วน พานสร้อย อายุ 84 ปี ซึ่งเป็นผู้ป่วยติดเตียง ถูกนำส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้แล้ว อาการสาหัส

จากการสอบสวนเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับทราบข้อมูลจาก ด.ช.หนึ่ง (นามสมมติ) อายุ 9 ปี ที่เป็นลูกค้าที่เข้าไปซื้อลูกอมภายในร้าน กล่าวว่า ก่อนที่จะไปพบศพได้เดินเข้าไปเลือกซื้อลูกอมภายในร้าน และเรียกยายเพื่อจะจ่ายเงิน แต่ไม่มีเสียงตอบ จึงเดินเลยเข้าไปหลังร้าน ไปพบนายล้วน นอนเลือดท่วมตัวอยู่ ด้วยความตกใจจึงได้วิ่งออกมาเรียกพี่สาว และญาติที่อยู่ฝั่งตรงข้ามกับร้านให้มาดู พบว่า นอกจากตาจะได้รับบาดเจ็บแล้ว ยังเห็นยายนอนจมกองเลือดด้วย จึงคาดว่าทั้ง 2 คนน่าจะถูกทำร้าย จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่าคนร้ายน่าจะทำทีเข้ามาเพื่อขอซื้อของและเมื่อเห็นยายอยู่คนเดียวจึงได้ลงมือทำร้ายเพื่อจะชิงทรัพย์ แต่ยายนั้นต่อสู้และวิ่งเข้าไปหลังร้าน จึงได้ตามไปทำร้ายจนตาย ส่วนตาที่นอนเป็นผู้ป่วยติดเตียงเห็นเหตุการณ์จึงถูกคนร้ายเข้าไปทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งในช่วงนั้นมีฝนตกหนักจึงทำให้ไม่มีใครได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือจาก 2 ตายาย ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บหลักฐานต่างๆ รวมทั้งจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ เพื่อติดตามตัวฆาตกรโหดรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...