xs
xsm
sm
md
lg

เศร้าอีก! ลูกสาวพาแม่วัย 63 ปีซ้อนท้าย จยย.ไปทำธุระ กระบะเสยท้ายกระเด็น แม่ดับ ลูกสาหัส

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


สุรินทร์ - เศร้าอีก ลูกสาวพาแม่อายุ 63 ปีนั่งซ้อนท้ายจักรยานยนต์ไปทำธุระ ขี่แซงคันข้างหน้า รถยนต์วิ่งตามหลังชนเต็มแรงรถกระเด็นตกข้างทาง แม่เสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกสาวบาดเจ็บสาหัส

วันนี้ (17 ต.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำศูนย์วิทยุ 191 ปราสาท และศูนย์พยาบาลฉุกเฉิน 1669 นเรนทรสุรินทร์ได้รับแจ้งจากประชาชนผู้เห็นเหตุการณ์ว่า เกิดอุบัติเหตุรถยนต์เฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บนอนแน่นิ่งไม่ได้สติ 2 ราย ที่บริเวณทางหลวงสาย 24 อุบลราชธานี-สีคิ้ว ฝั่งขาเข้าอำเภอปราสาท เขตพื้นที่บ้านโคกจลาบ หมู่ 8 ต.ตาเบา อ.ปราสาท ด้านหน้าแท่นผสมปูนสำเร็จรูปสำหรับก่อสร้าง


หลังจากได้รับแจ้งเหตุได้แจ้ง พ.ต.ท.เกียรติศักดิ์ ชุมพุทรา สว.สอบสวน สภ.ปราสาท พนักงานสอบสวน ร.ต.อ.ทัศนันต์ อินทร์งาม ร้อยเวรประจำวัน และประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยตำบลตาเบา เทศบาลกันตวจระมวล วีอาร์กู้ชีพ จุด อ.ปราสาท พยาบาลฉุกเฉินโรงพยาบาลปราสาท ออกตรวจสถานที่เกิดเหตุ และช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุ

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อมิตซูบิชิ รุ่นไทรทัน สีดำ เลขทะเบียน ฆก 7403 กรุงเทพฯ สภาพหน้ารถพังยับเยิน มี นายสมบูรณ์ เป้าตุ้น อายุ 47 ปี ที่อยู่ 4 ม.7 ต.กุดชุมพู อ.พิบูลมังสาหาร จ.อุบลราชธานี เป็นคนขับ ยืนรอให้การต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วนรถคู่กรณีรายที่ 1 เป็นรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นนาโน สีน้ำเงิน-ดำ เลขทะเบียน ขมย 646 สุรินทร์ มี นางสระเอ่ม สาคร อายุ 59 ปี ที่อยู่ 85 ม.3 ต.สำโรง อ.เมือง จ.สุรินทร์ เป็นผู้ขับขี่ ได้รับบาดเจ็บที่ขา สามารถพูดคุยได้ เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาล และนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลปราสาท

คู่กรณีรายที่ 2 เป็นรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 110 ไอ สีแดง-ขาว เลขทะเบียน 1 กข 6952 สุรินทร์ มี น.ส.วัน ศรีรัตน์ อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 91 ม.6 ต.กันตวจระมวล อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ เป็นผู้ขับขี่ และ นางเมก งามเลิศ อายุ 63 ปี มารดาของผู้ขับขี่ บ้านเลขที่ 91/3 ม.8 ต.กันตวจระมวล อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ เป็นผู้ซ้อนท้าย ซึ่งนางวัน ศรีรัตน์ ได้รับบาดเจ็บสาหัส ไม่มีชีพจร ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พยาบาลฉุกเฉินนำขึ้นรถพยาบาล ทำ CPR กดปั๊มหัวใจ จนกระทั่งมีชีพจรและให้เครื่องช่วยหายใจ และส่งต่อที่โรงพยาบาลศูนย์สุรินทร์ ส่วนผู้เป็นแม่ตกจากรถเสียชีวิตคาที่


จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าคู่กรณีทั้ง 3 รายขับขี่รถมาตามถนนหลวงสาย 24 อุบลราชธานี-สีคิ้ว มุ่งหน้าเข้าสู่ อ.ปราสาท เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ คนขับรถยนต์ขับมาด้วยความเร็วตามช่องทางเดินรถปกติ และได้เฉี่ยวชนท้ายรถจักรยานยนต์คันสีน้ำเงินที่ผู้ขับขี่ได้บาดเจ็บสาหัส กับผู้เป็นมารดา ซึ่งเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ นั่งซ้อนท้ายกันมา กระเด็นไปเกี่ยวกับรถจักรยานยนต์คันสีแดงที่ขี่ไปตามช่องทางปกติอยู่ด้านหน้า ทำให้รถล้มลงริมทาง คนขี่ได้รับบาดเจ็บแต่ไม่สาหัส

นายสมบูรณ์ เป้าตุ้น อายุ 47 ปี คนขับรถยนต์ บอกกับผู้สื่อข่าวว่า ได้ขับรถออกมาจากบ้านที่อำเภอพิบูลมังสาหาร จ.อุบลราชธานี เพื่อไปเข้างานนิคมอุตสาหกรรม จ.ชลบุรี ขับรถมาตามช่องทางเดินรถตามปกติ จู่ๆ รถมอเตอร์ไซค์ก็ขี่แซงกันขึ้นมาในช่องทางที่ตนขับรถอยู่และได้ชนเข้าอย่างจัง ทำให้รถพังยับเยิน มีผู้เสียชีวิต และได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเป็นเหตุสุดวิสัยที่จะเบรกรถได้ทันเพราะกระชั้นชิดมาก และเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ด้าน พ.ต.ท.เกียรติศักดิ์ ชุมพุทรา สว.สอบสวน สภ.ปราสาท ได้ตรวจสถานที่เกิดเหตุ ถ่ายรูป ทำแผนที่ บันทึกประจำวันไว้เพื่อดำเนินการสอบสวนตามกฎหมายต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...