xs
xsm
sm
md
lg

จับแล้วหนุ่มแสบอ้างตกงาน-ประชดชีวิต อาละวาดจี้ชิงทรัพย์-ข่มขืน 4 คดีรวด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


กำแพงเพชร – ตำรวจตามจับตัวได้แล้ว.. “นาจ คนคลองพิไกร” อ้างตกงาน-แยกทางเมีย ออกอาละวาดประชดชีวิต ทั้งจี้ชิงทรัพย์-ข่มขืนเหยื่อ 4 คดีรวดวันนี้(15 ต.ค.) พล.ต.ต.ระวีพรรษ อมรมุนีพงศ์ ผบก.ภ.กำแพงเพชร , พ.ต.อ.เอนก จันทร์ศร ผกก.สภ.พรานกระต่าย พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน-เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมนายอำนาจ หรือ นาจ ไกรพรม อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 7/1 หมู่ 6 ต.คลองพิไกร อ.พรานกระต่าย ผู้ต้องหาชิงทรัพย์และข่มขืนต่อเนื่อง 4 คดี ในพื้นที่พรานกระต่าย ลานกระบือ และ อ.เมืองกำแพงเพชร

การจับกุมผู้ต้องหารายนี้มีขึ้น หลังเกิดเหตุชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ ในปั๊มน้ำมันเขตเทศบาลตำบลพรานกระต่าย เมื่อเวลา เที่ยงคืนครึ่งวันที่ 26 ก.ย.62 , เหตุชิงทรัพย์ร้านค้าทางการเกษตร ในพื้นที่อำเภอลานกระบือ เมื่อเวลา 10 นาฬิกา วันที่ 29 ก.ย.62 , เหตุข่มขืนในพื้นที่อำเภอเมืองกำแพงเพชรเมื่อเวลา 22 นาฬิกา 40 นาที วันที่ 6 ต.ค.62 และเหตุข่มขืน ในพื้นที่อำเภอพรานกระต่าย เมื่อเวลา 22 นาฬิกาวันที่ 10 ต.ค.62

ซึ่งจากการตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดร้านสะดวกซื้อ พบว่าบันทึกภาพเหตุการณ์ในขณะที่ผู้ต้องหาใช้เสื้อยืดสีเหลืองปิดบังใบหน้าแล้วเข้ามาภายในร้านพร้อมยื่นกระดาษที่มีข้อความข่มขู่ และยืนในลักษณะเหมือนจะชักอาวุธปืน ก่อนจะบังคับให้พนักงานร้านเข้าไปหยิบเงินมาให้แล้วหลบหนีไป จากนั้นในระยะเวลาห่างกันไม่กี่วัน คนร้ายที่มีรูปพรรณคล้ายคลึงกันยังได้ไปก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านค้าการเกษตรในอำเภอลานกระบือ ข่มขืนในพื้นที่อำเภอเมือง และอำเภอพรานกระต่าย

ผบก.ภ.กำแพงเพชร กล่าวว่าและจากการสืบสวนสอบสวนของเจ้าหน้าที่พบว่าการก่อเหตุทั้ง 4 ครั้ง ผู้ต้องหาได้ใช้รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ-110 สีแดงดำ หมายเลขทะเบียน ขงม-184 กำแพงเพชร เป็นยานพาหนะ ที่ใช้ก่อเหตุและหลบหนี จึงนำไปสู่กับติดตามจับกุมได้ในที่สุด

สอบสวนผู้ต้องหารับสารภาพในทุกข้อกล่าวหา โดยอ้างว่าทำไปเพราะอยากประชดชีวิต หลังแยกกันอยู่กับภรรยาและลูก ประกอบกับตกงานไม่มีงานทำ ไปปรึกษาญาติก็ไม่มีใครสนใจ จึงตัดโดยตัดสินก่อเหตุชิงทรัพย์เพื่อนำเงินไปใช้หนี้ญาติ และเอามาใช้จ่ายส่วนตัว ในส่วนของคดีข่มขืนนั้น ทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบต้องการประชดชีวิต หลังจากถูกจับกุมรู้สึกผิดและยอมรับ-ยอมชดใช้ในสิ่งที่ทำลงไป ฝากขอโทษผู้ที่ถูกกระทำทุกรายด้วย

สำหรับผู้ต้องหาในคดีนี้มีพฤติการณ์อ้างว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ออกข่มขู่ประชาชน และก่อเหตุกระทำความผิดเกี่ยวกับทรัพย์และคดีทางเพศหลายคดีในหลายพื้นที่ หากพื้นที่ใดมีเหตุการณ์ลักษณะใกล้เคียงกันสามารถติดต่อกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่เพื่อตรวจสอบได้ทันที


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...