xs
xsm
sm
md
lg

“ธนาธร" โวย "บิ๊กแดง" ใส่ร้ายหวังดิสเครดิตพรรค อ้างหนุนม็อบฮ่องกงไม่มีหลักฐาน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


นครปฐม - "ธนาธร" โต้ "บิ๊กแดง" กรณีพบแกนนำม็อบฮ่องกง ว่า ไม่จริงมีเพียงภาพถ่ายใบเดียวและพยายามใส่ร้ายเพื่อลดเครดิตและพรรคอนาคตใหม่ วอนสังคมให้เห็นใจ ส่วนการเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 5 นครปฐม ชาวบ้านบอกเริ่มมีการพยายามซื้อเสียงแล้วแต่ชาวบ้านไม่เล่นด้วย และเอาข้อมูลมาบอกกันแล้วตอนนี้
วันนี้ (12 ต.ค) ที่หมู่บ้านบุศรินทร์ อ.สามพราน จ.นครปฐม นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าอนาคตใหม่ ได้ลงพื้นที่พร้อมกับนายไพรัฎโชติก์ จันทรขจร ผู้สมัครับเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดนครปฐม เขต 5 โดยมีแกนนำพรรค เช่น นายทวีศักดิ์ ทักษิณ ส.ส.บัญชีรายชื่อ นายเกษมสันต์ มีทิพย์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และสมาชิกพรรคหลายคนเข้าร่วมเดินรณรงค์พร้อมแจกโบรชัวร์ผู้สมัครให้แก่ประชาชนโดยการเดินแบบเคาะประตูบ้าน บรรยากาศในช่วงเช้าเป็นไปอย่างคึกคักเนื่องจากเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์

โดย นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนที่มาติดตามทำข่าว ในกรณีที่ พล.อก.ภิรัชต์ คงสมพงษ์ ผู้บัญชาการทหารบก ที่ได้พูดถึงนักการเมืองที่มีความพยายามแก้ไขรัฐธรรมนูญ มาตรา 1 ว่า ในวันนี้ไม่ใช่เวลาของการสร้างความเกลียดชังในสังคม เป็นเวลาที่จะต้องมาทำกันในเรื่องของประชาธิปไตย การที่คุณแดงได้ออกมาพูดเมื่อวานไม่ได้สร้างให้เกิดประโยชน์อะไร มีแต่สร้างความแตกแยกในสังคม ซึ่งการที่ทางการจีนได้ระบุในเรื่องดังกล่าว ก็ไม่ได้มีการระบุในชื่อของตัวบุคคลมา

ซึ่งจนถึงวันนี้จากเสียงกระแสต่างๆ ที่มีการพูดถึงมา ไม่แน่ใจว่าพูดถึงผมหรือเปล่า ซึ่งคือการสร้างความปั่นป่วนในประเทศจีน ซึ่งไม่ได้มีหลักฐานอะไรเลยที่ชัดเจนนอกจากหลักฐานภาพถ่ายเพียงใบเดียวมีแต่การพูดกันเองซึ่งเป็นการพยายามที่จะพูดและทำให้ทำลายความน่าเชื่อถือของผม และพรรคอนาคตใหม่ ซึ่งขอความเป็นธรรมเรื่องนี้ด้วย

นายธนาธร กล่าวอีกว่า ขณะนี้ในพื้นที่เริ่มจะมีการส่งข้อมูลว่ามีการเตรียมการที่จะซื้อเสียงกันแล้ว แต่ชาวบ้านนั้นไม่เอา ซึ่งในวันพรุ่งนี้ทางพรรคอนาคตใหม่ จะได้มีการจัดวิ่งเพื่อรณรงค์ต่อต้านการซื้อเสียง ในพื้นที่อำเภอสามพราน ซึ่งจะขอเชิญชวนมาร่วมกิจกรรมกันด้วย

สำหรับการเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 5 นครปฐม จะมีขึ้นในวันพุธที่ 23 ตุลาคมที่จะถึงนี้ โดยการหาเสียงทั้งฝ่ายพรรคร่วมรัฐบาล และพรรคฝ่ายค้านต่างได้ให้ความสำคัญในการเลือกตั้งครั้งนี้ โดยมีแกนนำของแต่ละพรรคการเมืองวนเวียนมาลงพื้นที่เพื่อหาเสียงของพรรคการเมืองที่ลงชิงเก้าอี้ในช่วง 2 สัปดาห์ก่อนที่จะมีการเลือกตั้งอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...