xs
xsm
sm
md
lg

เกือบไม่รอด!! สาวถูกแฟนหนุ่มขับรถตกข้างทางหวังฆ่า เข้าแจ้งความวอนฝ่ายชายออกจากชีวิต

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


นครปฐม - สาวรอดตายจากแฟนหนุ่มขับรถลงข้างทางหวังเอาชีวิต เผยฝ่ายชายหึงหวง โดยขู่ว่าหากเลิกกันต้องตาย สุดท้ายขับรถหวังฆ่าจริง จึงเข้าแจ้งความเจ้าหน้าที่ตำรวจขอให้ฝ่ายชายยุติความสัมพันธ์ พร้อมโพสต์เฟซตามหาน้องหมา หายไปในขณะที่รถตกข้างทาง


วันนี้ (10 ต.ค.) จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ พระจันทร์สีน้ำเงิน ได้มีการโพสต์ข้อความและภาพตามหาน้องหมา พันธุ์โกลเด้นผสมพิทบูล สีดำ ที่หายจากเหตุรถคว่ำ ข้างสถานปฏิบัติธรรมศิริราช ต.สัมปทวน อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม เมื่อเวลา 04.00 น.ของวันนี้ ซึ่งยังมีการระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดจากแฟนหนุ่มได้มีการแกล้งขับรถให้คว่ำเนื่องจากไม่พอใจเรื่องที่ฝ่ายหญิงบอกเลิก ในช่วงเย็นวานนี้ โดยเกือบทำให้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว

ล่าสุด น.ส.อิ๋ว (ไม่เปิดเผยชื่อจริง) อายุ 33 ปี เจ้าของเฟซบุ๊กได้เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.นครชัยศรี จ.นครปฐม เพื่อให้ปากคำต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และขอให้ นายภูชิต เคี้ยมสมุทร หรือนายตั้ม อายุ 40 ปี แฟนหนุ่มที่ได้คบหากันและเป็นผู้ก่อเหตุ ซึ่งได้เลิกราและยุติความสัมพันธ์ เกรงว่าจะเกิดอันตรายกับชีวิต เนื่องจากฝ่ายชายได้ขู่อาฆาตไว้ว่าจะเอาชีวิตหากเลิกกัน โดยได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งทาง ร.ต.ท.หญิงจิราภา สีทอง พนักงานสอบสวน สภ.นครชัยศรี ได้ทำการติดต่อและเรียกนายภูชิต ให้มารับทราบและลงบันทึกเป็นหลักฐานแต่ไม่ยอมรับสายและไม่สามารถติดต่อได้ จึงได้ทำเอกสารเพื่อรอการติดต่อกลับมาอีกครั้งหนึ่ง

น.ส.อิ๋ว เล่าว่าเหตุการณ์เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 9 ต.ค. ฝ่ายชายได้โทร.มาชวนไปกินข้าวเพื่อขอโทษหลังจากทะเลาะกัน แต่ตนเองได้ปฏิเสธ แต่ฝ่ายชายได้ขับ มาที่บ้านพร้อมกับสุนัข ชื่อมะขาม อายุ 4 เดือน ที่เลี้ยงไว้ โดยได้ขับพาไปที่ร้านอาหารชื่อร้านแสงตะวัน ที่ ต.ไทรน้อย จ.อยุธยา และได้พาไปร้านที่ฝ่ายชายเล่นดนตรี จนถึงเวลาตี 2 จึงได้ขับรถขับวนไปทางจังหวัดสุพรรณบุรี และกาญจนบุรี ก่อนจะคุยกันไม่รู้เรื่องและทำเป็นหลงทาง

ซึ่งในขณะนั้นตนเองรู้สึกแปลกๆ จึงขอขับรถเอง สักพัก นายตั้ม ได้ดึงเบรกมือและบอกว่าขอขับเอง จากนั้นก็ได้ขับรถและบอกว่ารถคันนี้มันเบาคว่ำง่าย ไม่เชื่อคอยดู ส่วนตัวเองตกใจได้คว้าเข็มขัดนิรภัยมารัด ซึ่งฝ่ายชายได้เร่งเครื่องและขับรถพุ่งลงข้างทางทันที กระทั่งรถคว่ำหลายตลบ จนรถหยุด หมาชื่อมะขาม ได้หลุดจากรถวิ่งหนีไปที่ป่าข้างทาง ส่วนตัวเองได้ออกจากรถและพยายามตั้งสติและตามหาหมาแต่ไม่เจอ โดยมาสำรวจตัวเองมีบาดแผลที่ต้นขา แขน คางฟกช้ำ และได้โทร.ให้เพื่อนมาช่วย แต่นายตั้ม บอกว่าห้ามโทร. ซึ่งขณะนั้นมีรถจอดมาช่วยและแจ้งมูลนิธิพาช่วยกันออกมาและติดต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาดูเหตุการณ์ โดยตนเองได้ตามหาหมาจนถึงเช้าแต่ก็ไม่พบและได้กลับบ้านมาเพื่อตั้งหลัก

น.ส.อิ๋ว บอกอีกว่า ขณะนี้อยากเลิกกับฝ่ายชายมากเพราะก่อนหน้าเคยขอเลิกกัน แต่ถูกบอกขู่ว่าถ้าเลิกกันก็ถึงตาย ซึ่งรถที่ประสบอุบัติเหตุนั้นตนเองดาวน์และผ่อนให้ฝ่ายชายใช้ หลังจากคบหากันมา 6 เดือน แต่ทุกเรื่องตนเองเป็นฝ่ายจ่ายเงินให้หมด แม้กระทั่งมือถือและค่าโทร.ก็จ่ายให้ โดยฝ่ายชายยังโดนพ่อไล่ออกจากบ้าน ตนเองสงสารให้มาอยู่ด้วย แต่อยู่ด้วยไม่นานก็มีหญิงอื่นโทร.มาราวีตลอด ส่วนสิ่งของอะไรอยากได้ก็บอกให้ตนเองซื้อ โดนเอาเรื่องหมามาเป็นข้ออ้างเพราะตนเองรักหมามาก จึงยอมเพราะรักทั้งคนทั้งหมา แต่ไม่คิดว่าจะหนักข้อถึงขั้นจะเอาชีวิต ซึ่งขณะนี้กลัวความปลอดภัยมาก จึงขอให้ตำรวจช่วยติดตามป้องกันตัวให้ตนเองและครอบครัวปลอดภัยด้วย

“นายตั้ม ชอบดื่มสุราทุกวัน และมีอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ซึ่งที่ผ่านมาเคยเห็นมีหมายศาลมาที่บ้าน ซึ่งคาดว่าน่าจะเกี่ยวกับเรื่องยาเสพติด และเป็นคนขี้หึง ทำร้ายร่างกายและกีดกันไม่ให้พบเพื่อนทั้งชายและหญิง เนื่องจากเกรงว่าคนอื่นจะมายุให้เลิกรากัน ซึ่งวันนี้โชคดีที่รอดตายมาได้ แต่วอนว่าใครที่พบน้องหมา ชื่อมะขาม ขอให้ติดต่อกลับมาที่เฟซ หรือติดต่อมาที่โรงพักเพื่อตนเองจะได้ไปรับเพราะเป็นห่วงน้องหมามาก”Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...