xs
xsm
sm
md
lg

พ่อพริตตี้สาวบุรีรัมย์ลั่น! หากเสี่ยกำมะลอเคลียร์หนี้งานแต่ง-คืนสินสอด 1.6 ล้าน จะไม่เอาเรื่อง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


บุรีรัมย์ - พ่อพริตตี้สาวบุรีรัมย์เผยหากอดีตลูกเขยเสี่ยหมื่นล้านกำมะลอรับผิดชอบจ่ายหนี้ค่าจัดงานแต่ง 3.5 ล้าน ตามที่เซ็นสลักหลังในใบหย่า และคืนสินสอด 1.6 ล้านที่หายในวันแต่งจะไม่ติดใจเอาเรื่อง แต่หากไม่จ่ายต้องพึ่งกฎหมาย และทำใจไม่ได้จะให้ลูกสาวกลับไปคืนดี

วันนี้ (8 ต.ค.) จากกรณีที่ น.ส.ดา (นามสมมติ) อายุ 30 ปี พริตตี้สาวชาว จ.บุรีรัมย์ เข้าร้องขอความเป็นธรรมต่อ ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม ว่าถูก นายธนณัฎฐ์ สิริปิยพร หรือเสี่ยท็อป อ้างว่าเป็นเสี่ยหมื่นล้าน หลอกให้แต่งงาน จดทะเบียนสมรส โดยมีการจัดงานแต่งใหญ่โตที่โรงแรมหรูแห่งหนึ่งใน จ.บุรีรัมย์ มีการจ้างออร์แกไนซ์ มีค่าใช้จ่ายต่างๆ ในการจัดงานรวมกว่า 3.5 ล้านบาท จากนั้นเบี้ยวไม่จ่ายเงินค่าจัดงานทำให้ฝ่ายหญิงต้องเป็นฝ่ายรับผิดชอบ จนกลายเป็นกระแสดรามา มีผู้สนใจติดตามเรื่องราวดังกล่าวจำนวนมากนั้น


ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ยังบ้านของครอบครัวพริตตี้สาวที่ ต.แสลงโทน อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ อีกครั้ง เพื่อสอบถามถึงความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ซึ่งจากการสอบถาม นายสอย (ขอสงวนนามสกุล) พ่อพริตตี้สาวผู้เสียหาย ให้ข้อมูลว่าตั้งแต่เกิดเรื่องไม่สามารถติดต่ออดีตลูกเขยหมื่นล้านได้เลย เบอร์โทรศัพท์ที่อดีตลูกเขยให้ไว้ก็ไม่สามารถติดต่อได้ ขณะที่แม่ของอดีตลูกเขยไม่เคยติดต่อมาสอบถามเช่นกัน มีเพียงทางอำเภอประโคนชัย ยุติธรรมจังหวัดบุรีรัมย์ เข้ามาสอบถามข้อมูลเพื่อหาแนวทางช่วยเหลือพร้อมให้กำลังใจทางครอบครัวเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ทางครอบครัวยังไม่ได้แจ้งความร้องทุกข์ต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่อย่างใด เนื่องจากยังรอเวลาและหวังว่าอดีตลูกเขยจะออกมาแสดงความรับผิดชอบ เคลียร์หนี้สินค่าจัดงานแต่งทั้งหมด 3.5 ล้านบาทตามที่เซ็นสลักหลังไว้ในใบหย่า และขอให้คืนเช็คเงินสดสินสอด 1.6 ล้านบาทที่หายไปในวันแต่งงาน ซึ่งหากอดีตลูกเขยรับผิดชอบทั้งหมดทางครอบครัวจะไม่ติดใจเอาเรื่อง

แต่หากไม่ยอมรับผิดชอบจ่ายหนี้สินที่สร้างปัญหาไว้ ทางครอบครัวจะปรึกษาหารือกันว่าจะดำเนินการอย่างไรต่อไป ซึ่งในที่สุดอาจต้องพึ่งกระบวนการทางกฎหมายเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้แก่ลูกสาวและครอบครัว อยากฝากให้อดีตลูกเขยเห็นใจทางครอบครัวด้วย

พ่อพริตตี้สาวยังบอกอีกว่า หลังเกิดเรื่องทางครอบครัวเครียดมากเพราะไม่รู้จะหาเงินที่ไหนไปชำระหนี้จำนวนดังกล่าวได้ ที่สำคัญทางครอบครัวไม่ได้เป็นคนก่อให้เกิดหนี้ดังกล่าว แต่ถูกอดีตลูกเขยหลอก อย่างไรก็ตาม หากอดีตลูกเขยมาเคลียร์หนี้ทั้งหมดแล้วจะขอคนดีกับลูกสาวตนเองคงทำใจไม่ได้ ก็ขอให้ต่างคนต่างอยู่ดีกว่า

นายธนณัฎฐ์ สิริปิยพร หรือ เสี่ยท็อปSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...