xs
xsm
sm
md
lg

เด็กเทคนิคสุดเซ็ง ทำงานเก็บเงินซื้อรถจักรยานยนต์ สุดท้ายถูกคนร้ายมาขโมยไป

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


พระนครศรีอยุธยา - หนุ่มนักเรียนเทคนิคสุดเศร้า ทำงานขายของเก็บเงินซื้อรถจักรยานยนต์ สุดท้ายถูกคนร้ายมาขโมยไปหน้าตาเฉย กล้องวงจรปิดจับพฤติกรรมได้ขณะถูกขโมย วอนเจ้าหน้าที่ช่วยเร่งจับกุม

วันนี้ (5 ต.ค.) ผู้สื่อข่าวรับแจ้งว่ามีคนร้ายก่อเหตุขโมยรถจักรยานยนต์ ซึ่งภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพพฤติกรรมคนร้ายได้อย่างชัดเจน ในพื้นที่ ตำบลบ้านเลน อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จึงเดินทางไปตรวจสอบ ที่หน้าร้านวัสดุก่อสร้าง ส ลิ้มเฮงฮวด ตั้งอยู่หมู่ที่ 11 ตำบลบ้านเลน อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ตั้งอยู่ริมถนนสายบางปะอินสายใน พบกับ นายชลลกานต์ เลิศพัชรานนท์ อายุ 22 ปี บ้านเลขที่ 82 หมู่ที่ 6 ตำบลบ้านเลน อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา กำลังจับกลุ่มคุยกับเพื่อนๆ ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

นายชลลกานต์ กล่าวว่า เมื่อคืนที่ผ่าน ตนมานั่งเล่นกันกับเพื่อนประมาณ 7 คน ประจำช่วงวันหยุด จากนั้นเวลาประมาณ 03.00 น.วันนี้ ตนกับเพื่อนๆได้จอดรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 125 สีน้ำเงินบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน 1 กถ 5990 พระนครศรีอยุธยา ไว้ที่หน้าร้านและยังมีรถจักรยานยนต์ของเพื่อนอีก 5 คัน จอดอยู่ และนั่งรถยนต์ไปหาอะไรกินกันข้างนอก พอกลับมาช่วงเวลาประมาณ 04.30 น. ก็ไม่พบรถจักรยานยนต์ของตน ตอนแรกนึกว่าเพื่อนแกล้ง แต่ก็เอะใจว่าไม่น่าจะแกล้งกันได้ เพราะกุญแจรถก็อยู่กับตัว จึงเปิดกล้องวงจรปิดของทางร้านดู พบว่า มีคนร้ายมาขโมยไป

ซึ่งภาพกล้องวงจรปิดสามารถจับพฤติกรรมได้ชัดเจน คนร้ายเป็นชาย 2 คน ขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีขาว ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน คนขับสวมเสื้อแขนยาวสีขาว ใส่กางเกงขาสั้น สวมหมวกกันน็อกสีดำ คนซ้อนสวมเสื้อแขนยาวสีขาว กางเกงขาสั้น สวมหมวกกันน็อกสีขาว มาวนอยู่หน้าร้าน

จากนั้นขับมาจอดเลยร้าน ซึ่งจับภาพได้ขณะมาจอดรถจักรยานยนต์และคนซ้อนได้ลงไปที่บริเวณจุดจอดรถจักรยานยนต์ โดยเลือกมาที่ฮอนด้าเวฟ 125 ของผู้เสียหาย โดยขยับรถคันที่จอดปิดท้ายออก จากนั้นได้เข็นรถจักรยานยนต์ของผู้เสียหายออกไปจากร้านไปริมถนนบางปะอินสายใน เพื่อให้เพื่อนมาด้วยกันยันรถจักรยานยนต์คันที่ขโมยหนีไปท่ามกลางความมืดอย่างรวดเร็ว มุ่งหน้าผ่านโรงพยาบาลบางปะอินแล้วหายไป

ทั้งนี้ นายชลลกานต์ กล่าวอีกว่า ตนเองยังเรียนอยู่ที่วิทยาลัยเทคนิคพระนครศรีอยุธยา ปวส.2 ยังไม่รู้จะทำอย่างไรเพราะจักรยานยนต์คันนี้ตนขับไปเรียนหนังสือทุกวัน ซึ่งรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวเป็นน้ำพักน้ำแรงของตนเองที่ใช้เวลาว่างจากการเรียน และช่วยครอบครัวขายของออนไลน์หาเงินกว่าจะเก็บเงินซื้อรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวมาได้ซึ่งก็เป็นรถมือสอง ตนเองมาซ่อมและแต่งด้วยเงินเก็บของตนเอง แต่มาถูกคนร้ายขโมยไปแบบง่ายๆ รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น วอนเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัวคนร้ายมาให้ได้โดยเร็วที่สุด หรือใครพบเห็นรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 125 สีน้ำเงินบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน 1 กถ 5990 พระนครศรีอยุธยา ของตนช่วยแจ้งตำรวจอีกทางหนึ่งด้วย อยากได้รถคืนมาก

เบื้องต้น ได้แจ้งความไว้ที่สถานีตำรวจภูธรบางปะอิน ไว้แล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จัดเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่หาภาพกล้องวงจรปิดในละแวกใกล้เคียงเพิ่มเติมเพื่อเร่งติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...