xs
xsm
sm
md
lg

ผวา!! โจรยุคไทยแลนด์ 4.0 ใช้กระบะกระชากกระเป๋าสาวแบงก์ขณะเดินข้ามถนน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


พระนครศรีอยุธยา - สาวแบงก์ผวา! โจรขับรถกระบะกระชากกระเป๋าขณะกำลังจะเดินไปขึ้นรถกลับบ้านหลังเลิกงานจนล้มกลางถนนได้รับบาดเจ็บ ก่อนคนร้ายซิ่งรถหนีหายไปในความมืดเมื่อเวลา 09.00 น.วันนี้ (4 ต.ค.) ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบกับผู้เสียหาย น.ส.โสภา อยู่คำ อายุ 25 ปี ชาวอำเภอสากเหล็ก จังหวัดพิจิตร เจ้าหน้าที่ธนาคารกสิกรไทย สาขาโรจนะ หลังจากถูกคนร้ายขับรถกระบะกระชากกระเป๋าถือขณะกำลังเดินข้ามถนน

น.ส.โสภา อยู่คำ สาวแบงก์ผู้เสียหาย กล่าวว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วงเวลาประมาณ 19.18 น.ของวันที่ 2 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยตนเองเลิกงานจากธนาคาร กำลังเดินมาที่รถยนต์เก๋งซึ่งจอดอยู่ริมถนนโรจนะ ห่างจากธนาคารไม่ถึง 20 เมตร ขณะที่เดินมาใกล้ถึงรถ ตนเองก็ลงมาเดินบนถนนเพื่อจะมาขึ้นรถฝั่งคนขับ ทันใดนั้นรู้สึกเหมือนมีรถยนต์กำลังพุ่งมาหาตน ตนยังคิดว่าขับยังไงทำไมเข้ามาใกล้เหมือนจะมาเฉี่ยวตนเอง ทันใดนั้นคนร้ายที่อยู่ฝั่งเบาะข้างคนขับได้กระชากกระเป๋าถือ

ซึ่งขณะนั้นตนเองคล้องอยู่ที่แขน จนตนเองล้มลงกับพื้นถนนจนได้รับบาดเจ็บที่ ฝ่ามือขวา และช่วงเท้าขวาถลอก ฟกช้ำ จากนั้นคนร้ายรีบขับรถยนต์กระบะ หลบหนีไป มุ่งหน้าเลี้ยวขวาออกถนนสายเอเชีย ก่อนขึ้นสะพานต่างระดับอยุธยา ช่วงเกิดเหตุมีพี่ที่ทำงานเดินตามมารีบขับรถยนต์ตามคนร้ายไปแต่ไม่ทัน โชคดีที่ในกระเป๋าไม่มีทรัพย์สินเท่าไหร่ มีเพียงบัตรเครดิต บัตรเอทีเอ็ม บัตรประชาชน สมุดบัญชีธนาคาร และเอกสาร และสายชาร์จโทรศัพท์เท่านั้น

ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้ตนเองกลัวมาก แม้จะเป็นช่วงหัวค่ำ อีกทั้งยังมีคนสัญจรไปมายังกล้าก่อเหตุ ที่น่ากลัวคือ ขับรถยนต์กระบะลงมือก่อเหตุอีกด้วย เพราะเพิ่งเห็นในข่าวจะใช้เพียงจักรยานยนต์ โชคดีที่ไม่ชนตนเองจนบาดเจ็บหรือเป็นอะไรมากกว่านี้ เชื่อว่าคนร้ายมาด้วยกัน 2 คน เนื่องจากเป็นรถยนต์กระบะยี่ห้อ อีซุซุ ตอนเดียว จำหมายเลขทะเบียนไม่ได้เพราะเหตุการณ์เป็นช่วงค่ำและเกิดขึ้นไวมาก

เบื้องต้น ได้เข้าแจ้งความไว้ที่สถานีตำรวจภูธรอุทัย อำเภออุทัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ไว้แล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จัดเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ลงพื้นที่หาภาพกล้องวงจรปิดในละแวกใกล้เคียงเพิ่มเติมเพื่อเร่งติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุอุอาจครั้งนี้มาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...