xs
xsm
sm
md
lg

ผัวประชดเมียแขวนคอลูกชายกับขื่อแล้ววิดีโอคอลให้เมียดู โชคดีคนช่วยทัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


อุดรธานี - เกิดเหตุสลด ผัวน้อยใจเมียไปทำงานเมืองนอกไม่กลับมาเยี่ยมบ้าน ระแวงปันใจให้ชายอื่น อุ้มลูกที่กำลังนอนแขวนคอกับขื่อหน้าบ้านและผูกคอจะตายตาม พร้อมกับวิดีดอคอลโชว์ให้เมียดู โชคดีญาติช่วยเหลือส่งโรงพยาบาลได้ทัน


รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. วันนี้ (3 ต.ค.) ได้เกิดเหตุเศร้าสลดขึ้นที่บ้านเลขที่ 117 หมู่ 9 บ้านป่าก้าว ต.ห้วยสามพาด อ.ประจักษ์ศิลปาคม จ.อุดรธานี โดยสามีของเจ้าของบ้านได้จับลูกชายวัย 2 ขวบแขวนคอกับขื่อหน้าบ้าน หลังจากนั้นชายคนดังกล่าวได้แขวนคอตายตาม ขณะก่อเหตุได้เปิดวิดีโอคอล ผ่านทาง messenger ให้ภรรยาที่เป็นเจ้าของบ้าน และทำงานอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ดู

ทันทีที่ฝ่ายหญิงที่เป็นภรรยาได้ดูภาพรีบโทรศัพท์กลับมาหาผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 9 ให้เร่งเข้าช่วยเหลือทันทีเพราะเป็นห่วงลูกชายจะได้รับอันตราย

แต่โชคดีขณะมีการวิดีโอคอลพี่ชายของภรรยาที่เป็นเจ้าของบ้านพักอาศัยอยู่ใกล้กันได้ยินเสียงพูดคุยโต้เถียงระหว่างสองสามีภรรยาจึงรีบมาดู พบว่าหลานชายวัย 2 ขวบ และตัวสามีเจ้าของบ้านที่เป็นน้องเขยผูกคอกับขื่อหลังคาหน้าบ้าน จึงนำมีดตัดเชือกช่วยชีวิตหลานชายและน้องเขยส่งโรงพยาบาลประจักษ์ศิลปาคม และไหว้วานให้เพื่อนบ้านโทร.แจ้ง 1669, 191 และหน่วยกู้ชีพมาช่วยเหลือส่งโรงพยาบาลฯ ทีมแพทย์ได้ช่วยเหลือจนทั้งคู่ปลอดภัยแล้ว

ล่าสุดเมื่อผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังบ้านหลังเกิดเหตุ โดยมีนางจำรัส จันทะสิงห์ ผู้ใหญ่บ้านป่าก้าว พาตรวจสอบภายในบ้าน พบที่แคร่หน้าบ้านมีเชือกไนลอนสีเขียวและสีแดงถูกตัดวางอยู่ และมีดอีโต้ 1 เล่ม ขณะที่คานหน้าบ้านมีร่องรอยถูกมีดสับ 2 แห่ง ที่เป็นจุดที่มีการแขวนคอ นอกจากนี้ยังพบถังแก๊สที่ล้มอยู่ใต้จุดที่ใช้ปีนแขวนคอ ขณะที่พื้นหน้าบ้านมีรอยเลือดกองอยู่ 1 แห่ง และรอยเลือดติดที่รองเท้าแตะที่วางอยู่ใกล้กัน

นางจำรัสเล่าว่า เมื่อเวลา 02.00 น. วันเดียวกันนี้ ตนได้รับแจ้งทางโทรศัพท์จาก นางนฤมล ฤทธิ์สิงห์ อายุ 34 ปี ลูกบ้านซึ่งไปทำงานที่ประเทศสิงคโปร์ว่า นายวิรุจน์ อะรัมพระ อายุ 41 ปี ซึ่งเป็นสามี ได้จับ ด.ช.เอ นามสมมติ อายุ 2 ขวบ 6 เดือน ลูกชายแขวนคอกับขื่อหน้าบ้าน และกำลังผูกคอตายตาม พร้อมกับวิดีโอคอลทาง messenger โชว์ จึงรีบไปเรียกผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านเข้ามาตรวจสอบ

พบนายวิษณุ พี่ชายนางนฤมล ซึ่งอยู่บ้านใกล้กัน ใช้มีดตัดเชือกที่แขวนคอน้องเอ ซึ่งถูกจับแขวนคอใบหน้าเขียว คาดว่าหมดลมหายใจไปแล้ว ตนจึงอุ้มร่างของหนูน้อยลงมาปั๊มหัวใจช่วยชีวิต และตัดเชือกไนลอนที่แขวนคอนายวิรุจน์ลงมาจากขื่อตกลงมาศีรษะกระแทกถังแก๊ส ศีรษะแตก และปั๊มหัวใจก่อนนำส่งโรงพยาบาลประจักษ์ศิลปาคม


ด้าน นายวิษณุ ฤทธิสิงห์ พี่ชายนางนฤมล เล่าอีกว่า วันเกิดเหตุตนเดินทางกลับมาเยี่ยมแม่ ซึ่งมีบ้านใกล้ๆกัน ทราบว่าน้องสาวเพิ่งเดินทางไปทำงานนวดที่สิงคโปร์ได้ราว 1 สัปดาห์เศษเพื่อหาเงินมาเลี้ยงครอบครัว ขณะเกิดเหตุนั้นตนกำลังจะเข้านอน จู่ๆ ได้ยินเสียงน้องสาวร้องไห้และด่าสามีทางโทรศัพท์ว่า “มึงคือชั่วแท้” ตนจึงโทรศัพท์ไปหาน้องสาว ซึ่งน้องบอกตนว่านายวิรุจน์จับน้องเอแขวนคอกับขื่อหน้าบ้าน และผูกคอตายตาม โดยถ่ายวิดีโอคอลให้ดู

สำหรับนางนฤมลแต่งงานอยู่กินกับนายวิรุจน์มาเกือบ 20 ปี มีบุตรชาย 3 คน คนโตอายุ 16 ปี คนกลางอายุ 12 ปี และน้องเอ อายุ 2 ขวบ 6 เดือน นายวิรุจน์มีอาชีพรับจ้างทั่วไป แต่ระยะหลังไม่ได้ทำงานเพราะป่วยโรคเกาต์ ทำให้นางนฤมลต้องเป็นเสาหลักของบ้าน และเมื่อเดือนเมษายน ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานีได้มาสร้างบ้านโครงการบ้านอุ่นรัก ซ่อมสร้างบ้านมอบให้ นางนฤมลไปทำงานนวดแผนโบราณหาเงินเลี้ยงครอบครัวและลูกทั้ง 3 คน เมื่อต้นปี 2562 ก็เคยไปทำงานที่ประเทศมาเลเซีย 1 เดือน นายวิรุจน์ก็พยายามผูกคอตายที่ต้นมะขาม แต่ลูกชายทั้ง 3 คนได้มาห้ามทัน

นางจำรัสเล่าต่อว่า เหตุสลดที่เกิดขึ้นครั้งนี้น่าจะเป็นเพราะนายวิรุจน์น้อยใจที่เมียไม่กลับมาเยี่ยมบ้าน แม้จะอ้างว่าลูกไม่สบายเมียก็ไม่สนใจ เข้าใจว่าเมียเปลี่ยนไป และจะฆ่าตัวตายโดยเอาลูกไปด้วย และไม่ต้องกลับมาเผา จากนั้นก็วิดีโอคอลโชว์ให้เมียดูด้วยการอุ้มน้องเอ ซึ่งกำลังนอนหลับอยู่ในบ้านกับพี่ชาย 2 คน ออกมาแขวนคอ และผูกคอตัวเองตายตาม โชคดีที่มาช่วยทัน


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...