xs
xsm
sm
md
lg

สลด! พบแม่ใจร้ายยัดศพลูกแรกเกิดติดสายสะดือใส่ถุงทิ้งถังขยะห้องน้ำปั๊ม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


กำแพงเพชร - แม่บ้านทำความสะอาดห้องน้ำปั๊มน้ำมันริมถนนพหลโยธินเมืองกล้วยไข่ถึงกับผงะ..พบซากทารกติดสายสะดือยัดถุงพลาสติกทิ้งถังขยะ ชุดสืบสวนแกะรอยกล้องวงจรปิด คาดแรงงานต่างด้าวคลอดกะทันหันแล้วทิ้ง

วันนี้ (1 ต.ค.) พ.ต.อ.กำลาภ โตทองสุข ผกก.สภ.ขาณุวรลักษบุรี จ.กำแพงเพชร เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งจาก ร.ต.อ.เอกธนู ทับมั่น พนักงานสอบสวน สภ.ขาณุวรลักษบุรี ว่าพบเด็กทารกถูกทิ้งในถังขยะปั๊มน้ำมัน ติดถนนสายเอเชียถนนพหลโยธิน จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลขาณุวรลักษบุรี, อาสาสมัครกู้ภัยสว่างกำแพงเพชรธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุอยู่ในห้องน้ำหญิงห้องที่ 12 ของปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ติดถนนพหลโยธิน อ.ขาณุวรลักษบุรี พบถังขยะมีถุงพลาสติกสีเหลืองที่ทางปั๊มได้จัดเตรียมไว้สำหรับทิ้งเศษกระดาษ ทิชชู มีถุงพลาสติกแบบถุงหิ้วสีขาวอีกใบ ภายในมีศพทารกเพศชายแรกเกิดที่ยังมีรกติดอยู่

เจ้าหน้าที่ได้บันทึกหลักฐานในที่เกิดเหตุ พร้อมให้อาสาสมัครกู้ภัยสว่างกำแพงเพชรธรรมสถาน จุดสลกบาตรนำศพเด็กทารกแรกเกิดส่งนิติเวช โรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ จังหวัดนครสวรรค์ เพื่อชันสูตรศพหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง เนื่องจากไม่ทราบว่าเด็กทารกเสียชีวิตขณะอยู่ในครรภ์มารดาหรือว่าเสียชีวิตหลังจากคลอดแล้ว เพื่อประกอบสำนวนคดี

จากนั้นได้สอบสวนแม่บ้านทำความสะอาดปั๊ม ซึ่งเป็นผู้พบซากทารกเป็นคนแรกขณะทำความสะอาดห้องน้ำเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ขณะที่ ร.ต.อ.สามารถ แก้วสะแสน รองสารวัตรสืบสวนสอบสวน สภ.ขาณุวรลักษบุรี พร้อมชุดสืบสวนได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดจากปั๊มน้ำมันดังกล่าว เพื่อหาร่องรอยคนที่นำศพเด็กทารกแรกเกิดมาทิ้ง

เบื้องต้นพบว่าช่วงเวลา 01.00 น. วันเดียวกันนี้ มีรถตู้จอดเรียงรายหน้าห้องน้ำของปั๊มน้ำมันแห่งนี้หลายคัน หลังจากนั้นก็มีผู้โดยสารหญิงไม่ต่ำกว่า 4-5 คนทยอยลงมาจากรถ และหนึ่งในนั้นมีผู้หญิงต้องสงสัยรายหนึ่งที่มีลักษณะอ้วน หน้าท้องยื่นคล้ายคนท้องแก่ สวมเสื้อยืดสีเขียวเดินเข้า-ออกห้องน้ำอยู่ 2-3 ครั้ง

ต่อมาหญิงคนดังกล่าวได้เดินหายเข้าไปในห้องน้ำนานกว่า 30 นาที โดยมีเพื่อนผู้หญิงที่โดยสารมาด้วยเดินเข้าออกห้องน้ำด้วยอาการกระวนกระวาย ก่อนยืนรออยู่ที่บริเวณอ่างน้ำล้างหน้าที่อยู่บริเวณตรงข้ามกับห้องน้ำหญิง ก่อนที่ทั้งหมดจะออกจากห้องน้ำและทยอยกันขึ้นรถตู้แล้วขับรถออกจากปั๊มไป

ขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังอยู่ระหว่างสืบสวนกล้องวงจรปิดตามเส้นทางไป อ.แม่สอด จ.ตาก ที่คาดว่ารถตู้คันนี้จะผ่านเพื่อติดตามหาหมายเลขป้ายทะเบียน เนื่องจากคาดว่าอาจจะเป็นรถตู้รับจ้างที่นำแรงงานต่างด้าวโดยสารมา และประสบเหตุผู้โดยสารท้องแก่ใกล้คลอด จึงได้อาศัยห้องน้ำปั๊มดังกล่าวคลอดเด็กทารกก่อนที่จะทิ้งซากทารกไว้ แต่ยังระบุไม่ได้ว่าเด็กเสียชีวิตหลังคลอดหรือว่าอยู่ในครรภ์กันแน่
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...