xs
xsm
sm
md
lg

หญิงขอนแก่นโพสต์เฟซบุ๊กตามหาลูกสาว 9 ขวบถูกพ่อเลี้ยงชาวฟินแลนด์ลักพาตัว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศูนย์ข่าวขอนแก่น - หญิงชาวกระนวนโพสต์เฟซบุ๊กตามหาลูกสาววัย 9 ขวบถูกพ่อเลี้ยงชาวฟินแลนด์ลักพาตัว โทร.หาก็ไม่รับสาย ไลน์ไปก็ไม่ตอบทั้งที่เปิดอ่าน หวั่นถูกทำมิดีมิร้ายและกลัวจะถูกพาตัวไปประเทศฟินแลนด์ ล่าสุดแจ้งความ สภ.กระนวนแล้ว


เป็นเรื่องที่น่าเห็นใจหัวอกคนเป็นแม่เป็นอย่างมาก หลังจากผู้ใช้เพจเฟซบุ๊กในชื่อบัญชี “คนกระนวน” ได้แชร์โพสต์ประกาศด้วยข้อความว่า “ผู้ใดพบชายคนดังกล่าวให้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ 062 9703431 เนื่องจากเขาลักพาตัวลูกเลี้ยงที่โรงเรียนพัฒนาการศึกษา อ.กระนวน เวลาประมาณ 12.12 น. ตอนนี้ผู้เป็นแม่เป็นห่วงลูกสาวมาก จึงขอความร่วมมือทุกท่านช่วยแชร์ด้วยนะคะ”

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปบ้านใหม่ชัยมงคล ต.หนองโก อ.กระนวน จ.ขอนแก่น เพี่อสอบถามข้อเท็จจริงปัญหาดังกล่าวจาก นางสาวบุญไท ฮาลิเนน ซึ่งเป็นแม่ของเด็กหญิงที่ถูกลักพาตัวไป โดยนางสาวบุญไท เล่าว่า สามีใหม่ของตนและเป็นคนลักพาลูกสาวที่เป็นลูกติดจากสามีคนก่อนไป คือ MR. KOSKINEN JARKKO TUOMAS เป็นคนขี้น้อยใจและขี้หึงเป็นอย่างมาก ประมาณ 2-3 วันที่ผ่านมา MR. KOSKINEN แอบเอาพาสปอร์ตของลูกสาวที่เป็นลูกติดจากสามีเก่า และของลูกชายที่เกิดด้วยกันพร้อมด้วยกระเป๋าเสื้อผ้าไปซ่อนไว้ในป่ากล้วยข้างบ้าน
ด.ญ.โอลิเวีย สายทอง อายุ 9 ขวบ เรียนชั้น ป.3 โรงเรียนพัฒนาการศึกษา อ.กระนวน ถูกพ่อเลี้ยงฝรั่งฟินแลนด์ลักพาตัว
หลังตนรู้ว่าลูกสาวหายไปพร้อมกับสามีคนใหม่ชาวฟินแลนด์จึงพยายามออกตามหา โทรศัพท์ไปหาก็ไม่รับสาย ไลน์ไปก็อ่านแต่ไม่ตอบ ตนกลัวเขาจะทำมิดีมิร้ายกับลูกสาวตน และกลัวว่าจะถูกพาไปยังประเทศฟินแลนด์ ตอนนี้กินไม่ได้ นอนไม่หลับ เป็นห่วงลูกสาวมาก ไม่รู้จะเป็นอย่างไรบ้าง โดยได้ไปแจ้งความไว้แล้วที่ สภ.กระนวนเมื่อช่วงบ่ายวานนี้ (23 ก.ย.)
พ่อเลี้ยงชาวฟินแลนด์

นางสาวบุญไทเล่าอีกว่า สามีเก่าของตนก็เป็นชาวฟินแลนด์เช่นกัน คือ มิสเตอร์ ยุคก้า มาร์ทติ ฮาลิเนน อายุ 37 ปี อาชีพวิศวกร อยู่กินกันฉันผัวเมียนาน 9 ปี มีลูกด้วยกันชื่อ ด.ญ.โอลิเวีย สายทอง อายุ 9 ขวบ เรียนชั้น ป.3 โรงเรียนพัฒนาการศึกษา อ.กระนวน คนที่ถูกลักพาตัวไป สาเหตุที่เลิกกับมิสเตอร์ยุคก้าเพราะถูกทำร้ายร่างกายอยู่เป็นประจำจึงได้หย่ากัน

ต่อมาก็ได้ MR. KOSKINEN เป็นสามีและเป็นชาวฟินแลนด์เช่นกัน อยู่คนละเมืองกับสามีเก่า ห่างกันเพียง 12 กิโลเมตรเท่านั้น สามีใหม่มีอาชีพเป็นช่างคอมพิวเตอร์และยามรักษาความปลอดภัย อยู่กินด้วยกันได้นาน 3 ปี มีลูกชายด้วยกัน 1 คน ตอนนี้อายุ 3 ขวบ


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...