xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มขับรถหัวลากอารมณ์ดีผูกคอดับกลางบ้าน ส่งข้อความสั่งลาถึงแฟนสาว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศูนย์ข่าวศรีราชา - หนุ่มขับรถหัวลากอารมณ์ดีผูกคอดับคาบ้านพัก หัวหน้างานมาเลี้ยงไก่ตอนเช้า สงสัยทำไมไม่ไปทำงาน แง้มประตูออกดูพบผูกคอเสียชีวิต เพื่อนร่วมงานเผยก่อนตาย ส่งข้อความไลน์ไปสั่งลาภรรยาด้วย

วันนี้ (19 ก.ย. ) พ.ต.ท.นภดล วันดี สารวัตรสอบสวน สภ.หนองขาม จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตจากสาเหตุผูกคอ ที่บ้านไม่มีเลขที่ ซอยหลังเซเว่นดับเพลิงเครือสหพัฒน์ ตำบลบึง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา จ.ชลบุรี

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักคนงานชั้นเดียว พบเพื่อนผู้เสียชีวิตยืนอยู่หน้าบ้าน เมื่อเข้าไปด้านในพบร่างนายขันทอง หงษ์เงิน อายุ 48 ปี ใช้เชือกไนลอนสีเขียว ผูกคอตนเองกับขื่อกลางบ้านร่างห้อยโตงเตง ด้านล่างพบเก้าอี้ไม้ล้มคว่ำอยู่ คาดว่าน่าจะใช้เป็นอุปกรณ์ในการขึ้นไปผูกคอกับขื่อบ้าน จากการตรวจสอบไม่พบบาดแผลการถูกทำร้ายแต่อย่างใด และทรัพย์สินของผู้เสียชีวิตยังอยู่ครบ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงมอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างลงมาก่อนให้นำส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

จากการสอบสวน นายพัสกร เฉียงเอก หัวหน้างานที่เป็นผู้พบเห็นเป็นคนแรกเปิดเผยว่า ปกติผู้เสียชีวิตจะเป็นคนไม่ค่อยพูด ไม่ค่อยเล่าเรื่องส่วนตัวให้ฟัง ปกติตอนเย็นก็จะสังสรรค์กับเพื่อนๆ อยู่ทุกวันเป็นคนอารมณ์ดี เมื่อเช้าตนเองเดินทางมาเลี้ยงไก่ในที่เกิดเหตุเป็นประจำ แต่วันนี้เห็นรถผู้เสียชีวิตจอดอยู่ ปกติผู้ตายจะไปทำงานตั้งแต่ตีสี่ ตีห้าทุกวัน จึงเดินเข้าไปแง้มประตูดู พบว่า ผูกคอเสียชีวิตแล้ว ตนเองถึงกับช็อก

ส่วนเรื่องข้อความที่ส่งให้ภรรยานั้น ทราบว่า หลังจากภรรยาได้รับข้อความก็ได้โทร.มาบอกเพื่อนว่าให้ไปดูผู้เสียชีวิตหน่อย เนื่องจากส่งข้อความลาตายไปหาภรรยา เพื่อนๆ จึงรีบเดินทางมาดู แต่พบว่าผูกคอเสียชีวิตไปแล้ว

จากการตรวจสอบข้อความ พบว่า ผู้เสียชีวิตพิมพ์ข้อความไปหาภรรยาเวลา 05.13 น. ว่า “พ่อขอโทษนะ ถ้าพ่อไม่ตัดสินใจทำแบบนี้ พ่อจะยิ่งทำให้ครอบครัวเราลำบากหนักไปอีก อุ่นเป็นเมียที่ดี สู้นะ ขอโทษแม่กับพี่น้องทุกคน ขออโหสิกรรมด้วย เผาผมที่นี่เลยนะ ไม่ต้องเอากลับบ้าน คนแบบนี้อย่าให้มันเข้าบ้าน ลาก่อนทุกคน ขอโทษหัวหน้าหนุ่มนะครับ ผมไม่ไหวครับ”

ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบอย่างละเอียดและเก็บทรัพย์สินผู้เสียชีวิต ก่อนจะรอประสานญาติให้มารับร่างผู้เสียชีวิตไปบำเพ็ญกุศลต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...