xs
xsm
sm
md
lg

ตร.รวบพ่อแทงลูกตัวเองตาย เผยลูกชายชอบเมาสุราแล้วด่าทอพ่อแม่

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เพชรบุรี - เจ้าหน้าที่ตำรวจรวบ พ่อแทงลูกตัวเองตาย เผยลูกชายชอบเมาสุราแล้วด่าทอพ่อแม่ ล่าสุด เปิดแกด่าพ่อ พร้อมท่าทาย พ่อสุดทนจึงให้มีดแทงลูกตัวเอง ก่อนหลบหนีซ่อนตัวใกล้บ้าน ตำรวจรวบตัวทันควัน

วันนี้ (16 ก.ย.) พ.ต.ท.วินัย ปริยเลิศพงษ์ สารวัตรสอบสวน สภ.ท่าไม้รวก ได้รับแจ้งมีเหตุแทงกันเสียชีวิตที่หน้าบ้านเลขที่ 196 ม.4บ้านหนองเขาอ่อน ต.กลัดหลวง อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วรีบรุดตรวจสอบ พร้อมด้วย พล.ต.ต.เทียนชัย คามะปะโส ผบก.ภ.จว.เพชรบุรี พ.ต.อ.ภีมพล ศรุตานันทะ ผกก.สภ.ท่าไม้รวก พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ท่าไม้รวก จำนวนหนึ่ง

ในที่เกิดเหตุบริเวณถนนคอนกรีตห่างจากหน้าบ้านเลขที่196ประมาณ8เมตร พบรอยเลือดหยดเป็นจำนวนมาก ส่วนผู้ถูกแทงทราบชื่อคือนายก้องเกียรติ เกิดทรัพย์ อายุ43ปี นายธนกร เกิดทรัพย์ ผู้เป็นพี่ได้นำตัวส่งรักษาที่ รพ.สต.บ้านสารเห็ด แต่เสียชีวิตขณะระหว่างทาง หลังการสอบสวนนางบุญช่วย เกิดทรัพย์ อายุ 79ปี มารดาของผู้ตาย เผยว่า ผู้ก่อเหตุแทงนายก้องเกียรติ คือนายเทียม เกิดทรัพย์ อายุ79ปี ผู้เป็นพ่อ และหลังก่อเหตุได้เดินหลบหนีไปอยู่บ้านของลูกชายอีกคนซึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ200เมตร เจ้าหน้าที่จึงติดตามรวบตัวเอาไว้ได้

นายเทียม สารภาพว่า ตนมีลูกทั้งหมด6คน ซึ่งนายก้องเกียรติ ผู้ตายเป็นลูกคนสุดท้อง โดยมีพฤติกรรมชอบดื่มสุรา และเวลาเมา จะหาเรื่องทะเลาะด่าทอพ่อและแม่ทุกครั้ง โดยกล่าวหาว่าพ่อแม่รักลูกไม่เท่ากัน และแบ่งสมบัติให้ไม่เป็นธรรม กระทั่งก่อนเกิดเหตุ นายก้องเกียรติ กลับจากดื่มสุรามา พอเข้าบ้านก็เปิดฉากด่าทอ และท้าทายตน จนตนทนไม่ไหวจึงเดินหนีออกมาจากภายในบ้าน แต่นายก้องเกียรติได้เดินตามตน พร้อมกับท้าทาย จึงทำให้ตนบันดาลโทสะชักมีดพกปลายแหลมขนาดความยาวประมาณ20ชม.ที่พกติดตัวจ้วงแทง เข้าที่บริเวณหน้าอก และสีข้าง จากนั้นตนได้เดินหลบไปนั่งพักที่บ้านลูกชายอีกคนกระทั่งถูกเจ้าหน้าที่รวบตัว

ส่วนนางบุญช่วย เผยว่า ปกติตนกับนายเทียม รักลูกทั้ง6คนเท่ากันหมด แต่ลูก5คนนั้นแยกครอบครัวไปก่อน จึงต้องแบ่งพื้นที่ให้ได้ทำมาหากินเลี้ยงครอบครัว ส่วนนายก้องเกียรติ หลังจากเลิกลากับภรรยาก็ได้มาอาศัยอยู่กับพ่อแม่แต่มีพฤติกรรมชอบดื่มสุรา ตนกับสามีจึงยังไม่เอ่ยปากให้ที่ทำกิน เนื่องจากเกรงว่านายก้องเกียรติจะนำไปขาย ทำให้นายก้องเกียรติไม่เข้าใจจึงพาลด่าพ่อและแม่อยู่เป็นประจำ กระทั่งมาเกิดเหตุร้ายขึ้นในที่สุด

จากการสอบถามแพทย์ประจำ รพ.สต.บ้านสารเห็ด ระบุว่า นายก้องเกียรติ ถูกของมีคมแทงเข้าตัดขั้วหัวใจ1แผลและสีข้างด้านซ้ายใต้ราวนมอีกหนึ่งแผล และเสียชีวิตก่อนที่จะถึง รพ.สต.สารเห็ด


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...