xs
xsm
sm
md
lg

การ์ดผับดังกำแพงเพชรรุมยำหนุ่มคาประตู เหยื่อขอความเป็นธรรม-รปภ.ชี้จะพาเด็กไม่พกบัตรเข้า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


กำแพงเพชร - ว่อนโซเชียลฯ หนุ่มนักเที่ยวถูกการ์ดรุมยำคาประตูผับดังกำแพงเพชร โดนทั้งสนับมือ-กระบองฟาด ยันไม่ได้เมาแต่ถูกหาว่าเบ่งพาสาวไม่พกบัตรเข้าเท่านั้น ขณะที่สองพี่น้อง รปภ.หนุ่มเปิดใจขอโทษ แต่ต้องห้ามพาเด็กเข้าจนเรื่องลามความคืบหน้าหลังมีการนำคลิปชายคนหนึ่งถูกการ์ดประจำผับแห่งหนึ่งกลางเมืองกำแพงเพชรรุมทำร้ายเผยแพร่ว่อนโซเชียลฯ โดยในคลิปจะเห็นมีการใช้สนับมือ-ไม้กระบองตีจนทำให้คนถูกรุมได้รับบาดเจ็บนั้น ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่าผู้ที่ถูกรุมตามที่ปรากฏในคลิปคือ นายอาทิตย์ แสงอินทร์ อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 65 ซอย 2 ถนนปิ่นดำริห์ ต.ในเมือง อ.เมืองกำแพงเพชร

นายอาทิตย์เปิดเผยว่า ตนกับน้องชายได้เดินทางไปใช้บริการสถานบันเทิงซึ่งตั้งอยู่ภายในโรงแรมช่วงเที่ยงคืนของวันที่ 8 กันยายน พอไปถึงประตูทางเข้าสถานบันเทิงก็ปรากฏว่ามีผู้หญิงอีก 2 คนบอกให้ช่วยพาเข้าไปหน่อย ซึ่งตนก็ได้บอกกับการ์ดว่าน้องสองคนนี้เขาจะเข้าไปเที่ยว จะทำอย่างไรถึงจะได้เข้าไป

ขณะที่การ์ดจะขอตรวจบัตร แต่หญิงสาวทั้งสองคนก็ไม่ได้มากับตน ก็ให้ไปตรวจบัตรกันเอง ปรากฏว่าหนึ่งในนั้นไม่ได้เอาบัตรมา อีกหนึ่งคนมีบัตร จากนั้นก็ได้ถามกลับว่าทำอย่างไรถึงจะเข้าได้ทั้ง 2 คน การ์ดก็บอกว่าเอาเงินมา ซึ่งก็ไม่รู้ว่าต้องใช้เงินเท่าไหร่ ระหว่างนั้นการ์ดได้ผลักอกแล้วสาวหมัดต่อย อีกคนหนึ่งก็ช่วยกันทำร้าย ดังที่ปรากฏตามคลิปภาพ
นายอาทิตย์ แสงอินทร์ อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 65 ซอย 2 ถนนปิ่นดำริห์ ต.ในเมือง อ.เมืองกำแพงเพชร ผู้เสียหายที่ถูกรุมยำหน้าผับดังกำแพงเพชร
นายอาทิตย์บอกว่า เบื้องต้นได้เข้าแจ้งความต่อ พ.ต.ต.ณัฐวุฒิ สิงห์พา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองกำแพงเพชร และได้ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลกำแพงเพชร แพทย์ระบุตนได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ แขน และใบหน้า ไว้เป็นหลักฐาน เพราะต้องการร้องขอความเป็นธรรม เสียเงินไปเที่ยวแล้วยังจะต้องมาเจ็บตัวใครจะรับผิดชอบ แต่ยืนยันว่าเป็นเรื่องส่วนตัวไม่ต้องการที่จะให้โรงแรมมาเกี่ยวข้อง เนื่องจากเป็นปัญหาระหว่างบุคคล

ด้านผู้จัดการสถานบันเทิงที่เกิดเหตุเปิดเผยว่า ทราบเรื่องที่เกิดขึ้นแล้วและอยู่ระหว่างการสอบสวนข้อเท็จจริง แต่ทราบว่าเจ้าหน้าที่ที่ดูแลความปลอดภัยก็ทำงานตามปกติ ส่วนแขกก็จะขอนำผู้หญิงที่อายุไม่ถึงเข้าไปใช้บริการ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ก็ได้รับนโยบายจากผู้บริหารให้เข้มงวด และให้ปฏิบัติตามกฎหมาย โดยเฉพาะเยาวชนที่อายุไม่ถึงนั้นเป็นที่นโยบายทางโรงแรมนั้นเข้มงวดมาก เนื่องจากเราปฏิบัติตามกฎหมายที่ทางจังหวัดจัดระเบียบสังคม สถานบริการเป็นไปตามกฎหมาย อย่างไรก็ตามเบื้องต้นทางโรงแรมได้พักงานทั้งคู่ไว้ก่อน
นายทนงศักดิ์ คุณชื่น  และนายสุระศักดิ์ คุณชื่น สองพี่น้อง รปภ.คู่กรณี
นายทนงศักดิ์ คุณชื่น อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 143 หมู่ 9 ต.นครชุม อ.เมืองกำแพงเพชร และนายสุระศักดิ์ คุณชื่น อายุ 41 ปี ซึ่งเป็นพี่น้องกัน ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยมานาน 5 ปี เปิดเผยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน 2562 เวลาประมาณเที่ยงคืนกว่า ผู้มาเที่ยวคุ้นเคยกันรู้จักกันเป็นอย่างดี ได้มาใช้บริการ โดยจะขอนำโซดาหลายขวดใส่ถุงเข้าไปในสถานบริการ จึงแจ้งให้ทราบว่าเข้าไม่ได้ เขาก็ไม่ให้เอาเข้า

นอกจากนี้ยังจะนำเพื่อนผู้หญิงอีก 3 คนเข้าไปใช้บริการโดยไม่ยอมให้ตรวจบัตร ซึ่งทางเราก็ต้องปฏิบัติตามนโยบายของทางโรงแรมว่าห้ามเด็กอายุต่ำกว่า 20 ปีเข้าไปใช้บริการอย่างเด็ดขาดเพราะผิดกฎหมาย ระหว่างผู้เสียหายจะไปจูงมือสุภาพสตรีเข้าไปใช้บริการ เราก็ห้ามจนเกิดปะทะคารมกัน นำไปสู่การชกต่อยดังที่เห็นในภาพ

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของทางโรงแรมได้กล่าวขอโทษต่อสังคมด้วย
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...