xs
xsm
sm
md
lg

พี่เลี้ยง "น้องเนส" โผล่มอบตัว ยอมรับใช้ไม้แขวนเสื้อตีน้องจริง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
ประจวบคีรีข้นธ์ - พี่เลี้ยง "น้องเนส" โผล่มอบตัวที่ สภ.บางสะพาน แล้ว รับสารภาพว่าลงมือตีเด็กจริง ตำรวจนำตัวสอบสวน พร้อมแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายเป็นเหตุได้รับอันตรายแก่กาย เสร็จแล้วส่งฝากขังที่ศาลประจวบคีรีขันธ์ ต่อมานำตัวไปคุมขังที่เรือนจำจังหวัด ส่วน "น้องเนส" แม่เข้าเยี่ยมลูกเริ่มมีอาการตอบสนอง

ความคืบหน้ากรณี น้องเนส อายุ 2 ขวบ 6 เดือน บุตรชายของ น.ส.จามจุรี บุตรเกตุ ชาวบางสะพาน ซึ่งถูกพี่เลี้ยงซึ่งเป็นเพื่อนกันตีจนได้รับบาดเจ็บสมองบวมเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์ ตั้งแต่วันที่ 3 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา โดยทางญาติได้เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.บางสะพาน เมื่อวันที่ 5 ก.ย.ที่ผ่านมานั้น

ล่าสุด วันนี้ (7 ก.ย.) ที่ สภ.บางสะพาน อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ น.ส.รัษฎาภรณ์ แซ่ลิ้ม อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 222 หมู่ 1 ต.กำเนิดนพคุณ อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ พี่เลี้ยงน้องเนส ได้เดินทางเข้ามอบตัวต่อ ร.ต.อ.สมจิตร์ บุญตาม รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางสะพาน โดยพี่เลี้ยงรับสารภาพว่า ได้ใช้ไม้แขวนเสื้อตีตามลำตัว น้องเนส เนื่องจากน้องซุกซน หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบสวน และจัดเจ้าหน้าที่ตำรวจส่วนหนึ่งอยู่บริเวณด้านหน้า สภ.บางสะพาน เพื่อความปลอดภัยเนื่องจากเกรงว่าจะโดนรุมประชาทัณฑ์ได้

พ.ต.อ.ธนกร รอดเรือง ผกก.สภ.บางสะพาน กล่าวว่า เบื้องต้นพี่เลี้ยงคนดังกล่าวยอมรับสารภาพ ได้ลงมือตีเด็กจริง ส่วนรายละเอียดเรื่องอื่นๆ อยู่ในสำนวนสอบสวน โดยเมื่อวานได้ออกหมายเรียกและให้ทางตำรวจไปติดตามตามบ้านญาติ ซึ่งไม่พบก็กดดันเพราะถือว่าเป็นเรื่องที่มีการทำร้ายเด็ก เป็นที่สนใจของประชาชนและสื่อมวลชน รวมทั้งทางตำรวจเองก็มีการรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ เพื่ออกหมายจับหากไม่มามอบตัวในวันนี้

ซึ่งภายหลังการสอบสวนเสร็จแล้วได้แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายเป็นเหตุได้รับอันตรายแก่กายและจิตใจ และได้นำตัวพี่เลี้ยงขึ้นรถยนต์ท่ามกลางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางสะพาน โดยเดินทางนำไปส่งศาลจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และนำตัวไปคุมขังที่เรือนจำจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ต่อไป

น.ส.จามจุรี บุตรเกตุ มารดาน้องเนส และญาติพี่น้องกล่าวภายหลังพี่เลี้ยงได้มอบตัวต่อพนักงานสอบสวน ว่า ในเบื้องต้นรู้สึกดีใจที่พี่เลี้ยงซึ่งยอมรับว่าเป็นเพื่อนกัน มามอบตัวและได้ยอมรับว่าลงมือตีน้องเนสจริง แต่รู้สึกเสียใจว่าทำไมถึงได้ตีลูกตนเองจนเป็นสภาพแบบนี้เลยหรือ มันเกินไปมั้ย ต่อไปนี้หากลูกตนเองออกจากโรงพยาบาลมาแล้วคงไม่กล้าที่จะนำลูกไปฝากคนอื่นเลี้ยงอีกแล้วเพราะกลัว ไม่เคยคิดว่าจะเจอเข้ากับตนเอง เคยเจอแต่ในข่าว

วันนี้ตนเองได้เข้าไปเยี่ยมลูกชายที่หอผู้ป่วยวิกฤตเด็ก โรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์ ได้เรียกชื่อน้องเนส มีอาการตอบสนอง เริ่มรู้สึกตัว ขยับมือขยับเท้า อาการดีขึ้นกว่าเมื่อวาน วันนี้ได้เข้าเยี่ยมลูกชาย 3 รอบแล้ว แต่แพทย์ยังคงต้องใช้เครื่องช่วยหายใจอยู่อย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้ หวังว่าน้องเนส จะมีอาการดีขึ้นตามลำดับ ส่วนเรื่องการดำเนินคดีก็ต้องปล่อยให้เป็นไปตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป แต่ยอมรับว่าแค้นที่ตีลูกเราจนอาการหนักแบบนี้Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...