xs
xsm
sm
md
lg

สาวแม่โจ้เปิดใจสุดงงถูกมนุษย์ป้าขี่ จยย.ขวางควงหมวกกันน็อกฟาดก่อนโพสต์คลิปเตือนภัยว่อน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศูนย์ข่าวเชียงใหม่ - แชร์ว่อน คลิปมนุษย์ป้าขี่จักรยานยนต์ขวางหาเรื่องสาวแม่โจ้ พร้อมใช้หมวกกันน็อกทุบทำร้ายบาดเจ็บเล็กน้อย มั่วนิ่มว่าถูกขับรถตามสะกดรอย ขณะที่ผู้เสียหายยืนยันไม่เคยพบหรือรู้จักกันมาก่อน รุ่นพี่นำคลิปไปโพสต์เตือนภัย ขณะที่ ตร.ตามตัวเจอแล้วพบมีอาการทางจิต ส่วนเพื่อนบ้านเผยโดนกันทั่ว บางครั้งเจอพกมีดใส่ตะกร้าหน้ารถ
รายงานจากจังหวัดเชียงใหม่แจ้งว่า วานนี้ (2 ก.ย. 62) ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “ดา ลิ้ง” ได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมบรรยายข้อความระบุว่า เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบริเวณกาดคาวบอย หน้ามหาวิทยาลัยแม่โจ้ เมื่อรุ่นน้องซึ่งเป็นผู้หญิงขี่จักรยานยนต์ผ่านบริเวณดังกล่าวแล้วผู้หญิงวัยกลางคนคนหนึ่งขี่สวนทางมาจึงหลบให้ แต่ปรากฏว่าผู้หญิงคนดังกล่าวกลับเบี่ยงรถเข้ามาหา พร้อมโวยวายพูดจาหาเรื่องกล่าวหาว่าขี่รถติดตามสะกดรอยหลายครั้งแล้ว จนเกิดปากเสียงและมีการลงไม้ลงมือกัน โดยผู้หญิงวัยกลางคนใช้หมวกกันน็อกฟาดใส่รุ่นน้องที่ต้องป้องกันตัวเช่นกัน ก่อนที่จะมีผู้เข้ามาช่วยแยกย้าย ซึ่งต่อมาคลิปวิดีโอดังกล่าวได้มีการนำมาเผยแพร่เพื่อเตือนภัย พร้อมทั้งมีการแชร์ต่อเป็นวงกว้างอย่างรวดเร็วและมีผู้เข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก

ทั้งนี้ วันนี้ (3 ก.ย. 62) จากการตรวจสอบทราบว่าผู้หญิงรุ่นน้องที่ประสบเหตุตามที่ปรากฏในคลิปดังกล่าวนั้น คือ นางสาวฝ้าย (นามสมมติ) อายุ 23 ปี พนักงานจ้างมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ตามในคลิปดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 14.00 น. วานนี้ (2 ก.ย. 62) บริเวณกาดคาวบอยของมหาวิทยาลัย ซึ่งระหว่างที่ตนกำลังขี่รถจักรยานยนต์จะไปเข้าห้องน้ำ เห็นผู้หญิงคนดังกล่าวขี่จักรยานยนต์สวนทางมาจึงพยายามจะหลบทางให้ แต่ปรากฏว่าหญิงคนดังกล่าวกลับเบี่ยงรถเข้ามาหาและโวยวายหาเรื่องว่าตนขี่รถตามผู้หญิงคนดังกล่าวมาหลายครั้งแล้ว ทั้งที่ไม่เคยรู้จักผู้หญิงคนนี้มาก่อน

จนกระทั่งเกิดการโต้เถียงกัน แล้วผู้หญิงคนดังกล่าวทำร้ายตนด้วยการใช้หมวกกันน็อกฟาดเข้าใส่จนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งตนก็ได้ตอบโต้เช่นกัน พร้อมทั้งใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปวิดีโอไว้เหมือนกับที่ทางฝ่ายผู้หญิงคนดังกล่าวถ่ายเช่นกัน และมีคนเข้ามาช่วยห้ามปรามและผู้หญิงคนดังกล่าวได้ขี่รถออกไป ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุตนได้ไปแจ้งความไว้แล้วที่สถานีตำรวจ ขณะที่รุ่นพี่ได้นำคลิปวิดีโอดังกล่าวที่ตนถ่ายไว้ไปโพสต์ลงในโซเชียลมีเดีย โดยมีเจตนาเพื่อเตือนภัย ซึ่งไม่คิดว่าจะมีการแชร์ต่อเป็นจำนวนมากเช่นนี้ โดยยืนยันว่าไม่เคยรู้จักหรือพบเห็นผู้หญิงคนนี้มาก่อน แต่มาทราบภายหลังจากการที่มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นในโพสต์ว่าผู้หญิงคนนี้เคยก่อเหตุมาแล้วหลายครั้ง จนกระทั่งมาก่อเหตุกับตนซึ่งคาดหวังว่าครั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจน่าจะสามารถดำเนินการตามกฎหมายเพื่อไม่ให้เกิดเหตุเช่นนี้กับคนอื่นอีก

ด้านพันตำรวจเอก ณฐภณ แก้วกำเนิด ผู้กํากับการสถานีตํารวจภูธรแม่โจ้ เปิดเผยว่า หลังจากที่คลิปดังกล่าวเผยแพร่ในโซเชียลมีเดียเมื่อวานนี้ ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนตรวจสอบข้อมูลจนกระทั่งทราบว่าผู้หญิงวัยกลางคนในคลิปเป็นผู้ใดและได้ไปพบที่บ้านพัก ซึ่งอยู่ไม่ห่างจากมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เบื้องต้นพบว่าผู้หญิงคนดังกล่าวพักอาศัยอยู่เพียงลำพัง และมีปัญหาทางจิต ทั้งนี้ การดำเนินการหลังจากนี้จะมีการเชิญคู่กรณีทั้งสองฝ่ายมาพบพนักงานสอบสวนต่อไป

ขณะที่เพื่อนบ้านของผู้หญิงวัยกลางคนในคลิปดังกล่าวให้ข้อมูลว่า ผู้หญิงวัยกลางคนคนนี้อาศัยอยู่ในบ้านพักในตำบลป่าไผ่ อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ เพียงคนเดียวลำพัง คาดว่าน่าจะมีปัญหาทางจิตประสาท ในลักษณะที่มีความหวาดระแวงอยู่ตลอด และก่อเหตุทั้งมีปากเสียงและลงไม้ลงมือทำร้ายคนอื่นอยู่เป็นประจำ ทั้งคนในละแวกบ้านหรือคนที่ไปเจอระหว่างขี่จักรยานยนต์อยู่นอกบ้าน ซึ่งบางครั้งผู้หญิงคนนี้จะพกสิ่งของที่สามารถใช้เป็นอาวุธไปด้วย เช่น มีด, กรรไกร เป็นต้น โดยทราบว่าที่ผ่านมามีผู้เสียหายแจ้งความที่สถานีตำรวจแล้วหลายครั้งในพื้นที่สถานีตำรวจภูธรสันทรายและสถานีตำรวจภูธรแม่โจ้ แต่พบว่าสามารถกลับออกมาก่อเหตุได้ทุกครั้ง ซึ่งหากผู้หญิงคนนี้มีอาการป่วยอยากวิงวอนญาติพี่น้องหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องพาไปรักษาเพื่อให้อาการป่วยบรรเทาจะได้ไม่ไปก่อเหตุสร้างความเดือดร้อนให้ผู้อื่นอีก


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...