xs
xsm
sm
md
lg

แค้นสะสม ! ผัวทนเมีย- แม่ยายดูถูกไม่ไหวกระหน่ำยิงดับทั้งคู่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


พระนครศรีอยุธยา - สลด! หนุ่มใหญ่เก็บกดความรู้สึกสะสมมานาน ก่อนฟิวส์ขาดกระหน่ำยิงภรรยาและแม่ยายเสียชีวิต 2 ศพคาบ้านพัก ขณะที่เจ้าหน้าตำรวจตามรวมตัวได้ทันควัน

เวลา 18.30 น.วันนี้( 29 ส.ค.) ร.ต.อ.สกล โตจีน รอง สว (สอบสวน ) สถานีตำรวจภูธรบางซ้าย อำเภอบางซ้าย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา รับแจ้งเหตุมี ยิงกันในบ้านพักส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต จำนวน 2 ราย เหตุเกิดในบ้านเลขที่ 6 หมู่ที่ 8 ตำบลวังพัฒนา อำเภอบางซ้าย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมรายงาน พล.ต.ต.โชคชัย งามวงศ์ ผบก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา พ.ต.อ.ปรีชา จิตโศภิษฐ์ ผกก.สภ.บางซ้าย พ.ต.อ.ภัทรภัทร นุชยวง ผกก.สส.ภ.จว. พระนครศรีอยุธยา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรโรงพยาบาลบางซ้าย และ เจ้าหน้าที่อาสาสมัครสมาคมอยุธยารวมใจ หน่วยกู้ภัยอยุธยา เดินทางไปจุดเกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุพบเป็นบ้านปูน 1 ชั้น มีชาวบ้านมุงดูในเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก ภายในบ้านห้องโถงใกล้ โซฟา พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย ชื่อ น.ส.ลัดดาวรรณ ชาวหน้าไม้ อายุ 36 ปี สภาพนอนหงายสวมใส่เสื้อแขนยาวสีน้ำตาลกางเกงวอร์มสีดำ ตรวจสอบเบื้องต้นพบอาวุธปืนไม่ทราบชนิดยิงเข้าบริเวณ หน้าอกขวา และยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกยิงอีก 1 รายชื่อ นาง ประทุม ชาวหน้าไม้ อายุ 68 ปี แม่ของผู้เสียชีวิต ถูกอาวุธปืนยิงจำนวน 4 นัด ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส อยู่ภายในครัว ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลบางซ้าย และเสียชีวิตในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนตก ขนาด 9 มม 8 ปลอกและ แม็กกาซีน 1 แม็กที่ใช้แล้วตกอยู่ในครัว

จากการสอบถาม นางลลิตา เรืองฤทธิ์ อายุ 29 ปี น้องสะใภ้ เล่าว่า น.ส.ลัดดาวรรณ ผู้เสียชีวิตนั้นเป็นสมาชิก อบต. หมู่ที่ 8 วังพัฒนา และมีลูกสาว 2 คน ยังเป็นเยาวชนอยู่ ตอนเกิดเหตุขณะนั้นไม่มีคนอยู่บ้าน ผู้เสียชีวิตอยู่กับลูกสาวคนเล็กและแม่ผู้ตาย ภายในบ้านหลังที่เกิดเหตุ จากนั้นได้มีชาวบ้านได้ยินเสียงปืน จึงโทรศัพท์แจ้งให้ตนทราบ รีบเดินทางมาดูก็พบว่า น.ส.ลัดดาวรรณ นอนเสียชีวิตแล้ว และยังพบ นาง ประทุม แม่ของผู้เสียชีวิต ได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล

ผู้ก่อเหตุนั้นคือ นายธวัช สุสิลา อายุ 48 ปี ซึ่งเป็นสามีของ น.ส.ลัดดาวรรณ ผู้ตาย มีอาชีพ ทำนา ทำไร่ อยู่กินกับผู้ตายกันมา ประมาณ 15 ปี สาเหตุ เบื้องต้นทราบว่าผู้ตายกับสามี ช่วงหลังมีปัญหามีปากเสียงกันเป็นประจำ แต่ก็ไม่ทราบสาเหตุในการก่อเหตุ ส่วนผู้ก่อเหตุนั้น บ้านอยู่ติดกับบ้านที่เกิดเหตุซึ่งเป็นบ้านแม่ของผู้เสียชีวิตส่วนผู้เสียชีวิต ก็ได้อยู่บ้านกับสามีและลูกแต่ ขณะเกิดเหตุผู้เสียชีวิตได้เข้าไปอยู่บ้านแม่และผู้ก่อเหตุได้มีปากเสียงและเดินเข้าไปเข้าไปยิง ภรรยาและแม่ยาย ถึงในบ้าน จากนั้นได้ขี่รถจักรยานเพื่อหลบหนี แต่ไปไม่ไกล จนมาถูกตำรวจจับกุมตัวได้ พร้อมอาวุธปืนโคลท์ 9 มม.ที่ใช้ก่อเหตุ

ต่อมาทางด้าน พล.ต.ต.โชคชัย งามวงศ์ ผบก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา สอบสวน นาย ธวัช ผู้ต้องหา รับสารภาพว่า ตนเองและภรรยาจะไม่ค่อยพูดคุยกันเพราะเนื่องจากจะมีปากเสียงกันบ่อย และไม่ได้คุยกันมาประมาณ 2 – 3 เดือนแล้ว ตนจึงเก็บความรู้สึกคับแค้นใจมาโดยตลอด โดยเฉพาะเรื่องคำพูดที่ภรรยาและแม่ยาย พูดกับตนไว้แบบไม่เคยเห็นค่า จนวันนี้ตั้งแต่ช่วงเที่ยง ตนเองได้นั่งดื่มสุรา อยู่ที่บ้านของตน ซึ่งปลูกติดกันกับบ้านแม่ยาย ก่อนให้ลูกสาวคนเล็กเดินไปเรียกภรรยามาทำกับข้าว ซึ่งขณะนั้นภรรยาอยู่กับแม่ยาย และทำเฉย ตนจึงเดินมาเรียก พอมาถึงก็เจอแม่ยายนั่งอยู่ในครัว จากนั้นแม่ยาย ก็พูดเหมือนดูถูก และต่อว่า ตนจึงโมโหเดินไปเอาปืนที่อยู่ในกระเป๋าใต้ถุนบ้านมายิงภรรยาก่อน

จากนั้นก็ไปยิงแม่ยาย ก่อนจะพาลูกสาวคนเล็กนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์พร้อมอาวุธปืนไปที่บ้านพ่อของตนเอง ซึ่งไม่ห่างจากบ้านที่เกิดเหตุมากนัก จึงถูกจับกุมได้ในที่สุด ทางผู้ต้องหายังพูดอีกว่าถ้าหากย้อนเวลากลับไปได้ก็จะไม่ก่อเหตุ กับภรรยาและแม่ยาย เพราะสงสารลูก 2 คน ว่าจะอยู่กับใคร ตนเองยอมรับผิดและกราบขอโทษ ทุกๆคนกับสิ่งที่ตนได้ลงมือก่อเหตุในครั้งนี้

ซึ่งเบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาพาอาวุธปืนเข้าไปในเมืองไปหมู่บ้านโดยไม่เห็นควร เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...