xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) บุกจับพ่อเลี้ยงชั่วชาวพม่า เมาแล้วหื่นขืนใจลูกเลี้ยงวัย 9 ขวบ คากระท่อมชายแดนตาก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ตาก - ตำรวจบุกจับพ่อเลี้ยงชั่วชาวพม่า เมาแล้วหื่นขืนใจลูกเลี้ยงวัย 9 ขวบคากระท่อมชายแดนตาก 2 ครั้งซ้อน จนหลับคาที่ ก่อนเหยื่อฉวยโอกาสหนีไปขอเพื่อนบ้านช่วย พบเด็กหญิงยังหวาดผวาหนักวันนี้ (24 ส.ค.) พ.ต.อ.สมพงษ์ ไสยมรรคา ผกก.สภ.พบพระ จ.ตาก พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พบพระ ได้ร่วมกันวางแผนและออกติดตามจับกุมตัวนายอะดู หรือซาบีลา ไม่มีนามสกุล ชาวพม่า อายุ 40 ปี ซึ่งกำลังนอนหลับอยู่ภายในกระท่อมไม่มีเลขที่ หมู่ 7 ต.พบพระ ก่อนนำตัวมาสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.พบพระ

การจับกุม นายอะดู มีขึ้นหลังจากเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุวรรณนิมิต ได้พาเด็กหญิงต่างด้าวหน้าตาดี อายุ 9 ปี สัญชาติพม่า เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ พ.ต.อ.สมพงษ์ ไสยมรรคา ผกก.สภ.พบพระ ร.ต.อ.วัชรพงษ์ คงนา พนักงานสอบสวน สภ.พบพระ ว่า เด็กหญิงรายนี้ถูกพ่อเลี้ยงข่มขืนที่กระท่อมกลางไร่ไม่มีเลขที่ หมู่ที่ 7 อ.พบพระ

และเมื่อพนักงานสอบสวนได้ส่งตัวเด็กหญิงคนดังกล่าวไปตรวจร่างกายที่ รพ.พบพระ และนำไปสอบสวนร่วมกับนักสหวิชาชีพ อัยการ นักสังคมสงเคราะห์ และรวบรวมพยานหลักฐานที่เกี่ยวข้อง จนมีหลักฐานเชื่อว่า นายอะดู ได้กระทำความผิดจริง

จากการสอบสวน นายอะดู นานกว่า 1 ชั่วโมง พ่อเลี้ยงรายนี้ให้การรับสารภาพว่าก่อเหตุข่มขืนลูกเลี้ยงจริง เนื่องจากเมาสุราจนขาดสติ และเห็นเด็กหญิงซึ่งหน้าตาดี แล้วเกิดอารมณ์ทางเพศอย่างรุนแรงจึงก่อเหตุข่มขืนถึง 2 ครั้งซ้อนก่อนจะหลับไปเนื่องจากเมาสุรา จนเด็กหญิงหลบหนีออกจากกระท่อมที่เกิดเหตุไปขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านในพื้นที่ใกล้เคียง กระทั่งตำรวจติดตามจับกุมตัว

ด้านตำรวจหลังสอบสวนผู้ต้องหาเบื้องต้นแล้วเสร็จ ได้ควบคุมตัวนายอะดู ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในจุดเกิดเหตุ และได้แจ้งข้อกล่าวหาต่อ นายอะดู ว่าข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้มารดาหรือผู้ปกครองโดยเด็กนั้นจะให้ความยินยอมหรือไม่ก็ตามโดยพาไปเพื่อการอนาจาร และเข้ามาพักอาศัยในราชอาณาจักรโดยไม่ได้รับอนุญาต ก่อนตำรวจจะนำตัว นายอะดู ไปดำเนินคดีตามกฎหมาย

ส่วนตัวเด็กหญิงที่ตกเป็นเหยื่อ ขณะนี้ตำรวจและเจ้าหน้าที่องค์กรเอกชนในพื้นที่รับดูแล เร่งเยียวยาฟื้นฟูสภาพจิตใจ หลังเด็กหญิงรายนี้มีอาการหวาดกลัวและยังฝังใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...