xs
xsm
sm
md
lg

บุกจับพ่อเลี้ยงชั่วชาวพม่า เมาแล้วหื่นขืนใจลูกเลี้ยงวัย 9 ขวบคากระท่อมชายแดนตาก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ตาก – ตำรวจบุกจับพ่อเลี้ยงชั่วชาวพม่า..เมาแล้วหื่นขืนใจลูกเลี้ยงวัย 9 ขวบคากระท่อมชายแดนตาก 2 ครั้งซ้อน จนหลับคาที่ก่อนเหยื่อฉวยโอกาสหนีไปขอเพื่อนบ้านช่วย พบเด็กหญิงยังหวาดผวาหนักวันนี้(24 ส.ค.) พ.ต.อ.สมพงษ์ ไสยมรรคา ผกก.สภ.พบพระ จ.ตาก พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พบพระ ได้ร่วมกันวางแผนและออกติดตามจับกุมตัวนายอะดู หรือ ซาบีลา ไม่มีนามสกุล ชาวเมียนมา อายุ 40 ปี ซึ่งกำลังนอนหลับอยู่ภายในกระท่อมไม่มีเลขที่ หมู่ 7 ต.พบพระ ก่อนนำตัวมาสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.พบพระ

การจับกุมนายอะดู มีขึ้นหลังจากเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุวรรณนิมิต ได้พาเด็กหญิงต่างด้าวหน้าตาดีอายุ 9 ปี สัญชาติเมียนมา เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ พ.ต.อ.สมพงษ์ ไสยมรรคา ผกก.สภ.พบพระ , ร.ต.อ.วัชรพงษ์ คงนา พนักงานสอบสวน สภ พบพระ ว่าเด็กหญิงรายนี้ถูกพ่อเลี้ยงข่มขืนที่บริเวณกระท่อมกลางไร่ไม่มีเลขที่ หมู่ที่ 7 อ.พบพระ

และเมื่อพนักงานสอบสวนได้ส่งตัวเด็กหญิงคนดังกล่าว ไปตรวจร่างกายที่ รพ.พบพระ และนำไปสอบสวนร่วมนักสหวิชาชีพ อัยการ นักสังคมสงเคราะห์ และรวบรวมพยานหลักฐานที่เกี่ยวข้อง จนมีหลักฐานเชื่อว่า นายอะดู ได้กระทำความผิดจริง

จากการสอบสวนนายอะดู นานกว่า 1 ชั่วโมง พ่อเลี้ยงรายนี้ให้การรับสารภาพว่าก่อเหตุข่มขืนลูกเลี้ยงจริง เนื่องจากเมาสุราจนขาดสติ และเห็นเด็กหญิงซึ่งหน้าตาดี แล้วเกิดอารมณ์ทางเพศอย่างรุนแรงจึงก่อเหตุข่มขืนใจถึง 2 ครั้งซ้อนก่อนจะหลับไปเนื่องจากเมาสุรา จนเด็กหญิงหลบหนีออกจากกระท่อมที่เกิดเหตุไปขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านในพื้นที่ใกล้เคียง กระทั่งตำรวจติดตามจับกุมตัว

ด้านตำรวจหลังสอบสวนผู้ต้องหาเบื้องต้นแล้วเสร็จ ได้ควบคุมตัวนายอะดู ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในจุดเกิดเหตุ และได้แจ้งข้อกล่าวหากับนายอะดู ว่าข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆโดยใช้มารดาหรือผู้ปกครองโดยเด็กนั้นจะให้ความยินยอมหรือไม่ก็ตามโดยพาไปเพื่อการอนาจารและเข้ามาพักอาศัยในราชอาณาจักรโดยไม่ได้รับอนุญาต ก่อนตำรวจจะนำตัวนายอะดู ไปดำเนินคดีตามกฎหมาย

ส่วนตัวเด็กหญิงที่ตกเป็นเหยื่อ ขณะนี้ตำรวจและเจ้าหน้าที่องศ์กรเอกชนในพื้นที่รับดูแล-เร่งเยียวยา ฟื้นฟูสภาพจิตใจ หลังเด็กหญิงรายนี้มีอาการหวาดกลัวและยังฝังใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...