xs
xsm
sm
md
lg

พี่น้องสองสาวเชียงใหม่ไอเดียเก๋สร้างสรรค์ต่างหูแหวกแนวชูเอกลักษณ์ไทยขายออนไลน์ ยอดสั่งกระฉูด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศูนย์ข่าวเชียงใหม่ - สองสาวพี่น้องเชียงใหม่ไอเดียเก๋ทำต่างหูและกิ๊บติดผมสุดแหวกแนวชูเอกลักษณ์ไทย สารพัดรูปแบบแปลกไม่ซ้ำใคร ทั้งเทียนพรรษา, ต้นกล้วย, กลองยาว, บายศรี วางขายทางออนไลน์ ยอดสั่งซื้อเพียบขณะนี้ผู้ที่ชื่นชอบการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์โดยเฉพาะในกลุ่มเครื่องประดับกำลังให้ความนิยมอย่างมากในการเลือกซื้อกิ๊บติดผมและต่างหูที่ออกแบบอย่างสร้างสรรค์แหวกแนวพร้อมผสมผสานเอกลักษณ์ความเป็นไทยอย่างลงตัว และดูโดดเด่น โดยมีหลายแบบ เช่น เทียนพรรษา, ต้นกล้วย, ขนมไทย, ข้าวสารเสก, ตาลปัตร หรือผลไม้ไทย เป็นต้น ซึ่งวางจำหน่ายในชื่อ “Wonderlandz” ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจชื่อ “Wonderlandz” และอินสตาแกรม wonderlandz.th

ทั้งนี้ จากการสอบถามทราบว่าเจ้าของสินค้าดังกล่าวนี้ คือ นางสาวสรัญารัตน์ กุลบุตรกวีวัฒน์ “โญ” อายุ 25 ปี และนางสาวณัฏฐาพร ประเสริฐโยธิน “หญิง” อายุ 19 ปี ชาวจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นพี่น้องที่ร่วมกันริเริ่มทำสินค้าของตัวเองในชื่อ “Wonderlandz” ออกขายทางออนไลน์ และเกิดกระแสนิยมในเวลานี้ โดยทั้งคู่เปิดเผยว่า ชื่นชอบต่างหูและมักจะหาซื้อต่างหูรูปแบบแปลกๆ เก๋ๆ มาใส่เป็นประจำ รวมทั้งชอบสั่งให้ช่างทำต่างหูที่อยากได้ในรูปแบบต่างๆ ซึ่งเมื่อสวมใส่แล้วปรากฏว่าเพื่อนฝูงคนรู้จักมักทักและบอกว่าชื่นชอบอยากได้บ้าง จึงเป็นที่มาของการทำต่างหูและกิ๊บติดผมออกขายทางออนไลน์

โดยทำมาได้ประมาณ 2-3 เดือนแล้ว มีผลตอบรับที่ดีจากลูกค้าทั้งคนไทยและคนต่างชาติให้สนใจเป็นจำนวนมาก เข้ามาสอบถามและสั่งซื้อจนแทบทำไม่ทัน ซึ่งจุดเด่นที่ทำให้สินค้าของ “Wonderlandz” เป็นที่สนใจคือการใส่ความเป็นไทย นำเสน่ห์ของความเป็นไทยมาเป็นแนวคิดในการผลิตชิ้นงาน ไม่ว่าจะเป็นด้านความเชื่อ อาหาร ผลไม้ ศิลปะ ตลอดจนของดีของแต่ละจังหวัดมาทำเป็นต่างหู กิ๊บติดผม หรือสิ่งต่างๆ ที่บ่งบอกว่าเป็นไทย เช่น ต่างหูต้นกล้วย, เทียนพรรษา, พานบายศรี, กลองยาว เป็นต้น ที่ทำมาจากดินปั้นที่มีน้ำหนักเบาสีสันสวยงาม

ทั้งนี้ ตั้งใจอยากให้ลูกค้าที่ใช้สินค้าได้คิดถึงอะไรที่เป็นไทยๆ คิดถึงเมืองไทยที่เป็นดินแดนมหัศจรรย์ที่เต็มไปด้วยความสวยงาม ทั้งประเพณี วัฒนธรรม อาหารการกิน ตลอดจนความเป็นอยู่วิถีชีวิตความเป็นไทย สำหรับท่านไหนที่สนใจสินค้าหรือจะสอบถามรายละเอียดสามารถสอบถามได้ที่แฟนเพจเฟซบุ๊กชื่อ “Wonderlandz หรือที่อินสตาแกรม “wonderlandz.th”

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...