xs
xsm
sm
md
lg

เตรียมจัดธอส.เอ็กซ์โป@ขอนแก่นปี 62 มั่นใจกระตุ้นยอดซื้อบ้านกว่า2พันล้าน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศูนย์ข่าวขอนแก่น-ธอส.ผนึกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จ.ขอนแก่น จัด “บ้าน ธอส.เอ็กซ์โป @ขอนแก่น” ปี 62 ที่เซ็นทรัล 6-8 กันยายนนี้ กระตุ้นตลาดบ้าน.ขอนแก่นและจ.ใกล้เคียงคึกคัก งัดสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ มั่นใจยอดสินเชื่อซื้อบ้านกว่า 2 พันล้านบาท

เมื่อเร็วๆนี้ ที่ห้องประชุมพิมานการ์เด้น อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ร่วมกับสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดขอนแก่น พร้อมด้วยผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดขอนแก่น จัดกิจกรรมแถลงข่าวเตรียมจัดงานมหกรรม “บ้าน ธอส.เอ็กซ์โป @ขอนแก่น” ปี 2562 โดยมีผู้บริหารธนาคารอาคารสงเคราะห์ พร้อมด้วยผู้บริหารสมาคมอสังริมทรัพย์จังหวัดขอนแก่น และผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดขอนแก่น ร่วมกิจกรรมจำนวนมาก
นางฉัตร์รวี จิรเมธาพัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ กลุ่มงานสาขา และรักษาการผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานสาขาภูมิภาค 3 ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.)
ทั้งนี้งาน บ้าน ธอส.เอ็กซ์โป @ขอนแก่น ประจำปี 2562 นี้ จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-8 กันยายน 2562 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาขอนแก่น โดยจะมีผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ นำโครงการอสังหาริมทรัพย์ทั้งบ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม อาคารพาณิชย์ ในหลากหลายทำเล กว่า 30 โครงการ มาร่วมออกบูธ ให้ผู้ต้องการซื้ออสังหาริมทรัพย์ได้ตัดสินใจเลือกซื้อ พร้อมกับโปรโมชั่นสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยต่ำและเงื่อนไขพิเศษภายในงานนี้ด้วย

นางฉัตร์รวี จิรเมธาพัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ กลุ่มงานสาขา และรักษาการผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานสาขาภูมิภาค 3 ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) กล่าวว่าธนาคารอาคารสงเคราะห์พร้อมสนับสนุนยุทธศาสตร์ที่อยู่อาศัยของรัฐบาล ต้องการให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเอง สร้างความมั่นคงและยกระดับคุณภาพชีวิต ธอส.ในฐานะสถาบันการเงินเฉพาะกิจมีพันธกิจ ทำให้คนไทยมีบ้าน จึงได้จัดงาน “ธอส.เอ็กซ์โป ขอนแก่น” ปี 2562 ซึ่งเป็นการจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 แล้ว

จุดประสงค์การจัดงาน ต้องการคืนผลกำไรให้ลูกค้า กระตุ้นตลาดอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดขอนแก่น และจังหวัดใกล้เคียง ให้ประชาชนมีความมั่นใจในการเลือกซื้ออสังหาริมทรัพย์ โดยธอส.จัดโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้าที่ซื้ออสังหาริมทรัพย์ภายในงาน ธอส.เอ็กซ์โป นำอัตราดอกเบี้ยพิเศษต่ำสุดปีแรกที่ 2.95% ต่อปี ปีที่สอง 3.50% พร้อมกับฟรี 4 ค่าธรรมเนียม 1.ค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ 0.1% ของวงเงินทำนิติกรรม 2.ค่าประเมินราคาหลักประกัน 3.ค่าจดทะเบียนสิทธิและนิติกรรม 1,000 บาท และ 4.ค่าจดทะเบียนจำนอง 1% ของวงเงินกู้ตามสัญญา
นายธนะ ศิริธนชัย นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดขอนแก่น

การจัดงาน ธอส.เอ็กซ์โป ที่จ.ขอนแก่น มั่นใจว่า จะกระตุ้นตลาดอสังหาริมทรัพย์ช่วงไตรมาสที่ 3 ต่อเนื่องถึงไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ได้ดี จากการหารือกับนายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จ.ขอนแก่น พบว่าตลาดอสังหาริมทรัพย์จังหวัดขอนแก่น มีกำลังซื้อค่อนข้างมาก ด้วยเงื่อนไขที่ดีบวกกับอัตราดอกเบี้ยต่ำ ควบคู่กับโปรโมชันของผู้ประกอบการที่นำโครงการอสังหาริมทรัพย์ในงานธอส.เอ็กซ์โป จะช่วยกระตุ้นตลาดให้คึกคักมีสีสัน ตั้งเป้าหมายว่า ภายในงานนี้ จะสามารถปล่อยสินเชื่อที่อยู่อาศัยไม่ต่ำกว่า 2,000 ล้านบาท

ด้านนายธนะ ศิริธนชัย นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดขอนแก่น เปิดเผยว่าช่วงไตรมาสที่ 3 ของปีนี้ ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดขอนแก่น น่าจะมีแรงซื้อเข้ามาพอสมควร โดยเฉพาะการจัดงานธอส.เอ็กซ์โป ขอนแก่น เชื่อว่าจะกระตุ้นให้เกิดแรงซื้ออสังหาริมทรัพย์จังหวัดขอนแก่นได้ดี ซึ่งการจัดงาน ธอส.เอ็กซ์โป เป็นความร่วมมือระหว่างสมาคมอสังหาริมทรัพย์ขอนแก่น กับธอส. จัดมาแล้ว 3 ครั้ง ประสบผลสำเร็จ ได้รับผลตอบรับดีตลอดมา

ทั้งนี้ขอนแก่นเป็นเมืองใหญ่ มีความต้องการที่อยู่อาศัยหลากหลายกลุ่ม โดยเฉพาะกลุ่มบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ตลาดมีความต้องการต่อเนื่องตามการขยายตัวของเมือง ส่วนคอนโดมิเนียมหากอยู่ในทำเลที่เหมาะสมก็มีแรงซื้อเป็นที่ต้องการในตลาด ซึ่งการจัดงาน ธอส.เอ็กซ์โป ขอนแก่น ที่มีเงื่อนไขที่ดีพร้อมสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำพิเศษ จะเป็นตัวเร่ง กระตุ้นการตัดสินใจซื้ออสังหาริมทรัพย์ได้ง่ายขึ้น


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...