xs
xsm
sm
md
lg

ผงะ!ตร.ตรวจเก๋งหนุ่มตาคลีชนกระบะ เจอทั้งปืน-กระสุน-หัวกระทิง เนื้อสัตว์ แถมกัญชาอีก 2 ต้น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


อุทัยธานี – ตำรวจอุทัยฯตรวจสอบช่วยเหลือเหตุรถชนถึงกับผงะ..พบทั้งปืน-กระสุน-หัวกระทิง เนื้อสัตว์ชำแหละเป็น 10 กก. แถมกัญชาอีก 2 ต้น พร้อมเสื้อกู้ภัยฯ-สอบสวนกลาง คาเก๋งหนุ่มตาคลี เจ้าตัวอ้างกลับจากซ้อมยิงปืน


ร.ต.อ.พีรพัฒน์ แก้วมล ร้อยเวร สภ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณสามแยกหนองแบน บนถนนสาย 333 หนองฉาง-อุทัยธานี หมู่ที่ 6 ต.หนองยาง คืนที่ผ่านมา(9 ส.ค.) จึงลงพื้นที่ตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยอุทัยธานี

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ d-max แคป สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน บจ 9043 อน คนขับเป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อคือ นางสมนึก สว่างแสง บ้านเลขที่ 38/1 หมู่ 10 ต.ตลุกดู่ อ.ทัพทัน จ.อุทัยธานี ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่นำตัวส่งโรงพยาบาลหนองฉาง เพื่อทำการตรวจรักษา


ส่วนรถคู่กรณีอีกคัน เป็นรถเก๋งยี่ห้อนิสันเซฟีโร A32 สีส้ม หมายเลขทะเบียน พย 1591 กรุงเทพมหานคร พบคนขับติดอยู่ภายในรถ ทราบชื่อต่อมาคือ นายสุชาติ ขุนสุข อายุ 46 ปี บ้านเลขที่ 319/10 หมู่ที่ 4 ต.ตาคลี อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ ได้รับบาดเจ็บสาหัส ศีรษะกระแทกกับกระจกรถ เจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลอุทัยธานี

แต่เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ตรวจสอบภายในรถเก๋งของนายสุชาติ ถึงกับผงะ เนื่องจากบริเวณเบาะหลังมีอาวุธปืน พร้อมเครื่องกระสุนปืนอยู่ภายในรถจำนวนมาก นอกจากนี้ยังมีซากสัตว์ และเนื้อสัตว์ที่ชำแหละแล้วอีกหลายถุง พร้อมต้นกัญชา เสื้อหน่วยกู้ภัย และเสื้อสอบสวนกลาง

เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงรวบรวมสิ่งของดังกล่าวที่ตรวจพบ ไปตรวจสอบเพิ่มที่ สภ.หนองฉาง พบอาวุธปืนลูกกรดยาว ติดกล้องเก็บเสียง รวม 3 กระบอก อาวุธปืน .32 จำนวน 1 กระบอก พร้อมกระสุน 8 นัด กระสุนปืน .22 ประมาณ 329 นัด กระสุนปืนลูกซองเบอร์ 12 จำนวน 21 นัด เป้าซ้อมยิงหลายแผ่น แท็บเล็ต 1 เครื่อง ต้นกัญชา 2 ต้น เสื้อหน่วยกู้ภัยตาคลี 1 ตัวเสื้อสอบสวนกลาง 1 ตัว ซากหัวกระทิง 1 หัว ซากไก่ 1 ตัว และเนื้อสัตว์ที่ถูกชำแหละแล้ว 8 ถุง น้ำหนักประมาณ 10 กิโลกรัม

เบื้องต้นร้อยเวรระบุว่า นายสุชาติ ยังไม่ได้ให้การใดๆกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยกล่าวเพียงว่า..ตนเป็นเจ้าหน้าที่ซ่อมวิทยุที่ตาคลี และก่อนเกิดเหตุได้ขับรถกลับจากการซ้อมยิงปืน ส่วนปืนที่ครอบครองมีทะเบียนเท่านั้น..ตอนนี้สิ่งของที่ตรวจพบทั้งหมด จึงต้องอายัดไว้เพื่อตรวจสอบโดยละเอียดอีกครั้ง

ส่วนของเสื้อที่ระบุอักษรว่า “สอบสวนกลาง” นั้น อาจจะสามารถหาซื้อได้ในตามท้องตลาด แต่ซากสัตว์ที่ชำแหละแล้ว รวมถึงซากสัตว์อื่นๆที่ตรวจพบนั้น ยังต้องรอเจ้าหน้าที่อนุรักษ์ฯเข้ามาทำการตรวจสอบ เพื่อระบุให้แน่ชัดว่าเป็นเนื้อของสัตว์ชนิดใด พร้อมกับเข้าสอบสวนนายสุชาติ อีกครั้ง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...