xs
xsm
sm
md
lg

อึ้งพิสูจน์รักแท้! หนุ่มใต้สารภาพฉกแหวนเพชรห้างฯ ดังโคราช หวังเซอร์ไพรส์แฟนสาว-ถูกเหล่าฮีโร่รวบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศูนย์ข่าวนครราชสีมา - อย่างนี้ก็มีด้วย! อึ้งหนุ่มใต้สารภาพสิ้นเหตุฉกแหวนเพชรกลางห้างฯ ดังโคราช 2 วงร่วมแสน หวังเซอร์ไพรส์แฟนสาวเพื่อพิสูจน์การันตีรักแท้ แต่ราคาสูงไม่มีเงินซื้อตัดสินใจชั่ววูบวิ่งราวหนีไปชนประตูกระจกแตก และถูกเหล่าฮีโร่รุมรวบทันควัน
วันนี้ (8 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาได้เกิดเหตุคนร้ายวิ่งราวแหวนเพชรจากร้านค้าเพชรแห่งหนึ่งภายในห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ สาขานครราชสีมา อ.เมือง จ. นครราชสีมา โดยคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 20-25 ปี ได้ทำทีไปขอซื้อแหวนเพชรในร้าน ก่อนขอทดลองสวมใส่ โดยอ้างจะซื้อไปขอแฟนสาวแต่งงาน จากนั้นคนร้ายได้อาศัยช่วงจังหวะพนักงานในร้านเผลอฉกแหวนเพชร 2 วง วิ่งหนีออกจากร้านไป


เป็นจังหวะเดียวกับที่ พ.ต.ท.นิรันดร์ ถวัลย์ภูวนาถ สารวัตรปราบปราม สภ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ไปทำธุระบริเวณดังกล่าวพอดี ได้ยินเสียงตะโกนดังลั่นว่าคนร้ายขโมยแหวนเพชร ทันใดนั้นคนร้ายได้วิ่งผ่านหน้าไป จึงวิ่งติดตามออกไป และคนร้ายได้วิ่งชนประตูกระจกของห้างฯ แตก พ.ต.ท.นิรันดร์ได้ร่วมกับพลเมืองดี ทั้งนักเรียนนายสิบตำรวจ รปภ. และวินรถจักรยานยนต์รับจ้างด้านหน้าห้างฯ ช่วยกันจับตัวผู้ต้องหาเอาไว้ได้

จากการค้นตัวผู้ต้องหา พบของกลางแหวนเพชร 2 วง รวมมูลค่า 84,000 บาท สวมอยู่นิ้วก้อย ก่อนช่วยควบคุมตัวคนร้าย ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครราชสีมา ท้องที่เกิดเหตุ มารับตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครราชสีมา ทราบชื่อคนร้ายคือ นายสิทธิกร โกนหลัด อายุ 22 ปี ชาวจังหวัดสตูล พร้อมของกลางแหวนเพชร 2 วง มูลค่า 84,000 บาท หลังก่อเหตุวิ่งราวแหวนเพชรจากร้านค้าเครื่องเพชรในห้างสรรพสินค้าฯ ดังกล่าว


นายสิทธิกร โกนหลัด ให้การรับสารภาพว่า ได้คบหากับแฟนสาวชาวโคราชมาปีเศษ จึงได้เดินทางมาหางานทำที่โคราชเพื่อสร้างเนื้อสร้างตัว และใช้ชีวิตอยู่กับแฟนสาว โดยเพิ่งจะได้งานทำและเตรียมไปทำงานวันแรกในวันนี้ (8 ส.ค.) จึงอยากทำเซอร์ไพรส์แฟนด้วยการหาแหวนเพชรสักวงให้แฟนสาวสวมนิ้วนางข้างซ้ายเพื่อเป็นการการันตีรักแท้ที่มีให้ จึงไปขอดูแหวนเพชรที่ร้านเพชรดังกล่าว แต่ราคาสูงมากไม่มีเงินซื้อ จึงคิดอารมณ์ชั่ววูบขึ้นมาและตัดสินใจวิ่งราวแหวนเพชรไปซึ่งหน้าพนักงานขาย แต่ถูกจับกุมได้ดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม โดยปกติแล้วภายในห้างสรรพสินค้าที่เกิดเหตุแห่งนี้มีมาตรการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวด โดยทางเข้า-ออกของห้างทุกทางจะมีเครื่องสแกนโลหะและวัตถุระเบิด รวมทั้งมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยยืนเฝ้าประตูทางเข้าออกทุกเส้นทางตลอดเวลา เพื่อเป็นการป้องกันเหตุร้ายที่อาจเกิดขึ้นอยู่แล้ว


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...