xs
xsm
sm
md
lg

จับแล้วหนุ่มขอนแก่นควงอีโต้บุกจี้ 7-11 สารภาพหาเงินใช้หนี้พนันออนไลน์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


อุบลราชธานี - ตำรวจเมืองอุบลราชธานีบุกรวบคนร้ายใช้อีโต้บุกจี้ร้านสะดวกซื้อเมื่อหลายวันก่อน พบเป็นพนักงานขายวัสดุก่อสร้างชื่อดัง สารภาพเป็นหนี้พนันออนไลน์ จึงคิดสั้นบุกจี้ร้านสะดวกซื้อใกล้ที่พักหาเงินใช้หนี้

จากกรณีเมื่อเช้ามืดวันที่ 2 ส.ค. คนร้ายอายุ 20-25 ปี สูงประมาณ 165-170 เซนติเมตร ใส่เสื้อแขนยาวทับเสื้อยืดและกางเกงยีนส์ขายาวสีดำ สวมรองเท้าแตะ ใส่หมวกกันน็อกแบบเต็มใบสีฟ้าปิดบังใบหน้าใช้มีดอีโต้บุกชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ริมถนนเลี่ยงเมือง ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี ได้เงินสดไปประมาณ 7 พันบาท และโทรศัพท์มือถือของพนักงานขายสินค้าอีก 1 เครื่องนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ (6 ส.ค.) เวลา 06.15 น. พ.ต.อ.อดิเทพ พิชาดุลย์ ผกก.สภ.เมืองอุบลราชธานี พ.ต.อ.สานิตย์ ไชยสถิตย์ ผกก.สส. พร้อมด้วย พ.ต.ท.ศิริพงษ์ สุดา รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.ณัฐกร พลภักดี สว.สส.พร้อมชุดสืบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี บุกเข้าจับกุมนายศรัณวิชญ์ หรืออ้น สารบ้านแห้ว อายุ 27 ปี บ้านเดิมอยู่บ้านหนองซา หมู่ 6 ต.น้ำอ้อม อ.กระนวน จ.ขอนแก่น ปัจจุบันเช่าหอพักอยู่ในซอยธรรมวิถี 12 ถ.ธรรมวิถี ต.ในเมือง อ.เมืองอุบลราชธานี ซึ่งเป็นคนร้ายที่บุกเดี่ยวใช้มีดอีโต้บุกจี้ร้านสะดวกซื้อที่ตั้งอยู่ห่างจากหอพักของคนร้ายประมาณ 200-300 เมตรเท่านั้น


จากการตรวจค้นในห้องพักของคนร้ายที่ให้การรับสารภาพทำงานเป็นพนักงานขายสินค้าวัสดุก่อสร้างของห้างดังแห่งหนึ่งในจังหวัด และมีปัญหาเป็นหนี้การพนันออนไลน์จำนวนมาก ไม่มีเงินไปใช้หนี้ คืนวันเกิดเหตุเลยตัดสินใจใช้มีดอีโต้ที่ใช้ทำครัวบุกเข้าไปจี้บังคับเอาเงินจากพนักงานร้านสะดวกซื้อได้เงินสดมาเพียง 7,000 บาท และโทรศัพท์มือถือยี่ห้อซัมซุงของพนักงานอีก 1 เครื่อง หลังได้เงินก็นำเงินไปใช้หนี้พนันและถูกเจ้าหน้าที่ติดตามมาจับไว้ได้

พร้อมกับตรวจยึดเสื้อผ้าชุดที่สวมใส่ในวันเกิดเหตุ หมวกกันน็อกสีฟ้าชนิดเต็มใบ และรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีแดง ทะเบียน 1 กย 5640 อุบลราชธานี ที่ใช้ขี่หลบหนีในวันก่อเหตุ พร้อมนำตัวไปค้นหามีดอีโต้ที่ใช้ก่อเหตุและทิ้งไว้ในพงหญ้าห่างจากร้านสะดวกซื้อเล็กน้อย

ส่วนการสืบสวนติดตามจับกุมนายศรัณวิชญ์ คนร้ายรายนี้ได้ เนื่องจากเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนใช้ความพยายามติดตามเส้นทางหลบหนีของคนร้ายจากกล้องวงจรปิดที่ติดอยู่ตามถนนและบ้านเรือนของประชาชนตั้งแต่ต้นซอยถนนเลี่ยงเมือง ซึ่งภายหลังคนร้ายจี้ชิงเงินแล้วใช้เป็นเส้นทางหลบหนี

พบว่าคนร้ายขี่รถเข้าไปในซอยเพียง 100 เมตร เลี้ยวซ้ายเข้าไปในซอยหลังร้านสะดวกซื้อตรงไปอีกประมาณ 200 เมตร เลี้ยวขวาอีกครั้งก็จะเป็นซอยที่ตั้งหอพักของคนร้าย หลังจากได้ภาพเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ระดมตรวจสอบหารถคันต้องสงสัยที่คนร้ายใช้เป็นยานพาหนะ กระทั่งพบว่าเป็นรถของนายศรัณวิชญ์

ล่าสุดเมื่อเช้าวันนี้จึงเข้าควบคุมตัวและตรวจค้นพบของกลางที่ใช้ก่อเหตุทั้งหมด เบื้องต้นตั้งข้อหานายศรัณวิชญ์ใช้อาวุธชิงทรัพย์ในเคหสถานในยามวิกาล หลบหนีการจับกุมโดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การหลบหนี มีและใช้อาวุธมีดข่มขู่ผู้อื่นให้ตกใจกลัวคุมตัวไปทำแผนและดำเนินคดีในวันเดียวกัน


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...