xs
xsm
sm
md
lg

พลาดไม่ได้! ททท.ร่วมร้านค้าชื่อดังทั่วเมืองอุดรจัดโปรฯ หนักมาก 1-31 ส.ค.นี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


อุดรธานี - ททท.จับมือพันธมิตรในจังหวัดอุดรธานีเปิดโครงการ "THAILAND SHOPPING & DINING PARADISE @UDON THANI" ครั้งที่ 2 ระดมร้านค้าชื่อดังจัดโปรโมชันสุดพิเศษช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยว 1-31 ส.ค.นี้ หวังกระตุ้นการใช้จ่ายสะพัดทั่วเมือง

บ่ายวันนี้ (26 ก.ค.) ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาอุดรธานี นายสิทธิชัย จินดาหลวง รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี และนายกรวิทย์ วงศ์ประเสริฐ ผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมการลงทุนอุตสาหกรรมท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมเป็นประธานในการแถลงข่าวเปิดโครงการ THAILAND SHOPPING &DINING PARADISE @UDON THANI โดยได้รับเกียรติจากพันธมิตรและผู้ประกอบการในจังหวัดอุดรธานีเข้าร่วมงาน ททท. จัดโครงการดังกล่าวขึ้นเป็นปีที่ 2 ระหว่างวันที่ 1-31 สิงหาคม 2562

การจัดงานครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยเฉพาะกลุ่ม CLMV ประกอบด้วย ราชอาณาจักรกัมพูชา สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว สาธารณรัฐแห่งสหภาพพม่า และสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม รวมถึงคนในพื้นที่ ได้จับจ่ายใช้สอยมากขึ้นในช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยว ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่จะสร้างสีสันภายในจังหวัดอุดรธานีให้คึกคักยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ จะมีการรวบรวมสินค้าและบริการต่างๆ จากห้างสรรพสินค้า โรงแรม สปา ร้านค้า ร้านอาหารที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมในจังหวัดอุดรธานีมากกว่า 50 ร้านค้า มาร่วมกันมอบสิทธิพิเศษให้นักท่องเที่ยวโดยการจัดโปรโมชันลด แลก แจก แถมทั้งเมือง ตลอดเดือนสิงหาคม 2562

พิเศษสุด สำหรับปีนี้นอกจากนักท่องเที่ยวจะได้รับสิทธิพิเศษจากร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการแล้ว ยังมีกิจกรรมชิงโชค (Lucky Draw) สำหรับผู้ที่ซื้อสินค้าและบริการครบทุก 500 บาท จะได้รับคูปองชิงโชค 1 ใบ จำกัดไม่เกิน 10 ใบ ต่อ 1 ใบเสร็จ เพื่อลุ้นรับรางวัลใหญ่ รถยนต์โตโยต้า ยาริส ATIV และรางวัลอื่นๆ เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า สร้อยคอทองคำ ตั๋วเครื่องบิน Gift Voucher โรงแรม Package ตรวจสุขภาพและความงาม ฯลฯ อีก 30 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 600,000 บาท

สำหรับผู้สนใจข้อมูลกิจกรรมดังกล่าวสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในช่องทางการประชาสัมพันธ์ ได้แก่ Facebook page : Thailandshoppingdining และสื่อประชาสัมพันธ์ ณ จุดขายในร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการ รวมถึง Application Beyond Udon City ที่ถูกพัฒนาขึ้นตามนโยบายเมืองอัจฉริยะ Smart City ซึ่งจะอำนวยความสะดวกให้แก่นักท่องเที่ยวสามารถเข้าถึงร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการได้ในรูปแบบ Digital Live Map

ทั้งนี้ ททท. และจังหวัดอุดรธานีมีความตั้งใจและคาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่า นักชอป นักเที่ยว นักชิม ทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศจะได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษกับการชอป กิน เที่ยวให้สนุก ณ จังหวัดอุดรธานี ตามสโลแกน "อุดรเสิร์ฟความสุขทุกเมนู" กับโครงการ "THAILAND SHOPPING & DINING PARADISE @UDON THANI" ที่พร้อมส่งมอบความสุขถึงมือท่านในเดือนสิงหาคมนี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook page : Thailandshoppingdining หรืองานกลยุทธ์ส่งเสริมการลงทุนอุตสาหกรรมท่องเที่ยว กองวางแผนลงทุนอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ฝ่ายส่งเสริมการลงทุนธุรกิจท่องเที่ยว ททท. โทรศัพท์ 0-2250-5500 ต่อ 2940-2945


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...